คืนราชสีห์สู่ผาทระนง ! ทีเซอร์แรก The Lion King เปิดตัวซิมบ้าน้อย

นาาา ซิเพ่นยา บาบากี ชีวาวา (Nants ingonyama bagithi baba) !! ทีเซอร์แรก The Lion King ราชสีห์คืนสู่ผาทระนง เตรียมพร้อมก่อนชมตัวอย่างเต็มเร็ว ๆ นี้

Walt Disney Studios

          หลังจากที่ Disney ประกาศสร้าง The Lion King ฉบับไลฟ์-แอ็คชั่น ไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดทีเซอร์แรกของหนังก็ถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกันแล้ว หากใครที่ได้ชมฉบับแอนิเมชั่นคงพูดได้เลยว่าถอดฉากเปิดกันมาเลยทีเดียว ต่างกันเพียงแค่ The Lion King ในเวอร์ชั่นใหม่นี้ใช้เทคโนโลยีแบบเดียวกับเรื่อง The Jungle Book ในการเนรมิตสัตว์ชนิดต่าง ๆ ให้มีชีวิต พร้อมนำเพลงจากต้นฉบับกลับมาขับขานใหม่อีกครั้ง
 

© Disney

          โดยหนังยังคงเล่าเรื่องราวการผจญภัยของ ซิมบ้า สิงโตตัวน้อยที่ต้องเติบโตขึ้นเพื่อเป็นผู้ครอบครองอาณาจักร แต่วันเวลาแห่งความสุขมักสั้นเสมอเมื่อ มูฟาซา พ่อผู้เป็นสิงโตเจ้าป่า จากไปพร้อมความเชื่อของเหล่าสรรพสัตว์ว่า ซิมบ้า ได้จากไปพร้อมกัน เส้นทางสู่บัลลังก์ของ ซิมบ้า จึงเริ่มต้นขึ้นโดยมีนาลา ทีโมน และพุมบ้า คอยให้ความช่วยเหลือในการกลับคือสู่ผาทระนง

Walt Disney Studios

Walt Disney Studios

          โดนัลด์ โกลเวอร์ (Donald Glover) นำทีมให้เสียง ซิมบ้า ว่าที่ราชาคนใหม่, บียอนเซ่ โนวส์ คาร์เตอร์ (Beyoncé Knowles-Carter) รับบท นาลา เพื่อนสาวคนสนิทของซิมบ้า, เจมส์ เอิร์ล โจนส์ (James Earl Jones) รับบท มูฟาซา เจ้าป่าคนปัจจุบันผู้เป็นบิดาที่รักของซิมบ้า, อัลเฟร วูดดาร์ด (Alfre Woodard) รับบท ซาราบี มารดาของซิมบ้า และ ชิวีเทล เอจิโอฟอร์ (Chiwetel Ejiofor) รับบท สการ์ วายร้ายผู้มีสายเลือดเดียวกัน โดยผู้ถ่ายทอดบทซิมบ้าในวัยเด็กขณะยังหัวรั้นมุ่งมั่นอยู่กับการขึ้นเป็นเจ้าป่าคือ เจดี แมคเครรีย์ (JD McCrary) และบทนาลาในวัยเด็กโดย ชาฮาดี ไรท์ โจเซฟ (Shahadi Wright Joseph)
          The Lion King เข้าฉายในบ้านเรา 18 กรกฎาคม 2019
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คืนราชสีห์สู่ผาทระนง ! ทีเซอร์แรก The Lion King เปิดตัวซิมบ้าน้อย โพสต์เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:31:04 5,991 อ่าน
TOP