ตัวอย่าง สิงสู่ อนันดา-จ๋า ต่อกรวิญญาณที่ไม่ได้รับเชิญ

วิญญาณแปลกหน้าที่ไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่า
มันจะสิงใคร เมื่อไหร่ ด้วยวิธีใด และสิ่งที่มันต้องการที่สุดแล้วคือ
การฝังราก...ยึดวิญญาณ

Transformation Films

          มาแล้วกับตัวอย่าง สิงสู่ บรรยากาศของหนังมาในโทนคลาสสิกที่เริ่มต้นด้วยการทำพิธีกรรมที่เกี่ยวข้องกับการอัญเชิญวิญญาณให้กลับเข้าร่าง แต่เกิดความผิดพลาดขึ้นเมื่อวิญญาณที่ถูกเรียกมากลายเป็นวิญญาณร้ายที่ไม่ได้รับเชิญ และเพื่อป้องกันการหลุดออกไปพวกเขาจำเป็นต้องหาางกำจัดและป้องกันตัวเองไปในตัว และนี่คือเรื่องย่อทางการของ สิงสู่ 
พวกมันไม่ได้ต้องการแค่สิง....
          ณ สำนักบนเขาที่โดดเดี่ยวห่างไกล ในวันที่บรรยากาศอึมครึมและฝนตกหนัก คนชุดดำ 6 คนมารวมตัวกันนำโดยนายแม่ หญิงชราผมขาวหน้าตาน่าเกรงขาม ทำพิธีกรรมปริศนาบางอย่าง โดยมีศพลึกลับเป็นเป้าหมาย แต่พวกเขาหารู้ไม่ว่าพิธีกรรมนั้นได้ไปปลุกวิญญาณแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญให้เข้ามาในบ้าน และหลังจากนั้นความสยองขวัญสุดขีดก็เริ่มต้นขึ้น ทุกคนต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณร้ายที่ไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่ามันจะสิงใคร เมื่อไหร่ ด้วยวิธีใด และมันไม่ได้จะเข้าสิงเพื่อทำให้กลัวเท่านั้น แต่สิ่งที่มันต้องการที่สุดแล้วคือ การฝังราก..ยึดวิญญาณ ของใครสักคนในที่นี้

Transformation Films

Transformation Films

          ขึ้นชื่อว่าเป็นผลงานการกำกับของ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ที่เคยฝากงานสุดคลาสสิกไว้ใน เปนชู้กับผี ต้องไม่ผิดหวังแน่นอน หนังได้ อนันดา เอเวอริงแฮม และ ณัฐฐาวีรนุช ทองมี นำแสดง ร่วมด้วย พลอย ศรนรินทร์ และทาริกา ธิดาทิตย์ 

Transformation Films

Transformation Films

          โดย สิงสู่ มีกำหนดเข้าฉาย 13 ธันวาคม 2561 การสิงครั้งนี้ ไม่ใช่การสิงธรรมดา แต่เป็นการสิงเพื่อ ฝังราก...ยึดวิญญาณตลอดไป
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตัวอย่าง สิงสู่ อนันดา-จ๋า ต่อกรวิญญาณที่ไม่ได้รับเชิญ โพสต์เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:06:02 2,450 อ่าน
TOP