ขุนบันลือ หนังใหม่ของ หม่ำ จ๊กมก ภารกิจสุดฮาส่งท้ายปี !!

M Pictures

          หลังจากซุ่มถ่ายทำมานานหลายเดือนในที่สุดก็มีทีเซอร์แรกออกมาให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับ ขุนบันลือ หนังไทยตลกเรื่องสุดท้ายของปี 2561 ที่ได้นักแสดงตลกอารมณ์ดี หม่ำ จ๊กมก เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา รับหน้าที่กำกับและแสดงนำด้วยตัวเอง ซึ่งงานนี้เรียกว่าขนกันมาทั้งครอบครัวเลยทีเดียว

M Pictures

          งานนี้ได้ M Pictures เป็นผู้นำเสนอความฮา ซึ่งทีเซอร์พร้อมโปสเตอร์แรกของ ขุนบันลือ ได้ถูกปล่อยออกมาให้ชมกันแล้ว ตัวหนังมาในธีมย้อนยุคแต่ยังไม่ได้บอกเรื่องราวของหนังมากนัก เพียงแค่แนะนำว่าในหนังเรื่องนี้ หม่ำ จ๊กมก จะรับบทท่านขุน และมีภารกิจต้องไปทำที่เชียงราย ส่วนความฮานั้นก็คงไว้ใจตำแหน่งตลกแถวหน้าของเมืองไทยได้อย่างแน่นอน
 
          ทั้งนี้เรื่องย่อทางการ ขุนบันลือ บอกไว้ว่าหนังจะเกิดขึ้นในสมัย ร.ศ. 123 (พ.ศ. 2447) เมื่อ ขุนบันลือ (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) ได้รับมอบหมายให้ไปราชการที่เมืองเชียงราย แต่ขุนบันลือเองกลับกังวลใจ เพราะถูก มด (เอ็นดู วงษ์คำเหลา) ทาสหญิงที่ขุนบันลือแอบมีความสัมพันธ์ด้วย จับได้ว่าท่านขุนเคยมีซัมติงกับซัมวันที่เมืองเชียงรายมาก่อน รวมถึงความชุลมุนวุ่นรัก เมื่อเพื่อนรักของท่านขุน พาลูกสาวลูกชายมาฝากให้ช่วยดูแลระหว่างที่ไปราชการต่างประเทศ และทั้งคู่กลับมีเรื่องชอบพอกับบรรดาทาสในเรือนท่านขุนซะอีก เรื่องราวความรักระหว่างชนชั้นจึงเริ่มขึ้นอีกครั้ง ตั้งแต่รุ่นพ่อแม่ยันรุ่นลูก ท่านขุนจะหาทางออกอย่างไร มาติดตามกัน
 

M Pictures

          ขุนบันลือ นำทีมความฮาโดย หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, มด เอ็นดู, มิกซ์ เพทาย, สายสิน วงษ์คำเหลา, สุนารี ราชสีมา, หน่อง ธนา, พิม ลัทธ์กมล, เจสสิก้า เอสพินเนอร์ ร่วมด้วย โรเบิร์ต สายควัน และเอกชัย ศรีวิชัย 27 ธันวาคม 2561 เรื่องราวความรัก เคล้าความฮาจะเกิดขึ้น !!
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขุนบันลือ หนังใหม่ของ หม่ำ จ๊กมก ภารกิจสุดฮาส่งท้ายปี !! โพสต์เมื่อ 28 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:59:12 13,482 อ่าน
TOP