คริส เฮมส์เวิร์ธ หรือ ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า มาเจอรถติดกรุงเทพฯ ถึงกับร้องลั่นรถ

 
             คริส เฮมส์เวิร์ธ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า มาเจอรถติดที่กรุงเทพฯ ถึงกับร้องลั่นรถ รถติดประเทศไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก
คริส เฮมส์เวิร์ธ
ภาพจาก Instagram zocobodypro

            เช้าวันจันทร์ หลายคนพากันมุ่งหน้าไปทำงาน แน่นอนว่ากรุงเทพมหานครที่ขึ้นชื่อเรื่องรถติด ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ไม่ว่าใครต่างก็ต้องเผชิญปัญหานี้กันถ้วนหน้า

             ไม่เว้นแม้กระทั่ง คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) นักแสดงหนุ่มชื่อดังชาวออสเตรเลีย เจ้าของบท ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า ที่ได้มีโอกาสเดินทางมาที่ประเทศไทย ก็ต้องมาเผชิญชะตากรรมเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเช้าวันจันทร์เช่นนี้

คริส เฮมส์เวิร์ธ
ภาพจาก Instagram zocobodypro

             โดยช่วงเช้าของวันที่ 3 ธันวาคม 2561 ลุค ซอคกี (Luke Zocchi) เพื่อนของ คริส เฮมส์เวิร์ธ ได้ถ่ายคลิปวิดีโออัปเดตลงไอจีสตอรี่ เผยให้เห็นเหตุกาณ์ในขณะที่พวกเขากำลังเดินทางอยู่กลางถนนในกรุงเทพฯ ท่ามกลางปริมาณรถที่หนาแน่น เมื่อเจอสภาพการจราจรที่ย่ำแย่แบบนี้เข้าไป ทำเอา คริส เฮมส์เวิร์ธ ถึงกับกุมขมับ ร้องตะโกนลั่นรถเลยทีเดียว

             งานนี้แม้จะหัวเสีย แต่ก็เรียกเสียงหัวเราะกันได้ทั้งรถ ด้านบ็อบบี ฮอลแลนด์ แฮนตัน นักแสดงสตั๊นต์ของคริส เฮมส์เวิร์ธ ที่เดินทางมาด้วย เลยแซวขำ ๆ ด้วยการออกกำลังกายบนรถระหว่างรถติด เรียกเสียงฮาไปได้มาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คริส เฮมส์เวิร์ธ หรือ ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า มาเจอรถติดกรุงเทพฯ ถึงกับร้องลั่นรถ โพสต์เมื่อ 3 ธันวาคม 2561 เวลา 11:09:26 65,763 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP