เรื่องย่อ Gintama 2

มังงะก็ยังไม่จบแล้วพวกเราจะหยุดได้ยังไง
เตรียมพบความป่วน มันส์ ฮา บ้า ไม่มีกฎเกณฑ์


กินทามะ ซามูไรเพี้ยนสารพัด 2 แหกกฎชิมิก่อนไม่รอแล้วนะ

กำหนดฉาย: 5 ธันวาคม 2018

แนว: แอ็คชั่น / ผจญภัย / ตลก

นำแสดง: ชุน โองุริ, มาซากิ ซุดะ, คันนะ ฮาชิโมโตะ, มาซากิ โอคาดะ, มาซามิ นางาซาวะ, ยูยะ ยางิระ, เรียว คัตสึจิ

กำกับ: ยูอิจิ ฟุกุดะ
 

           เตรียมพบกับภารกิจครั้งใหม่ที่ใหญ่กว่า เพี้ยนกว่า และฮากว่าจนขึ้นอันดับหนึ่ง กวาดรายได้กว่า 3,000 ล้านเยน ในญี่ปุ่น
          หลังจากประกาศศักดา ปลดปล่อยความฮาให้เป็นที่ประจักษ์ต่อแฟน ๆ ชาวญี่ปุ่นจนครองอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศนาน 2 สัปดาห์ซ้อน ล่าสุดอีกไม่กี่อึดใจก็จะถึงคราวที่แฟน ๆ ซามูไรเพี้ยนสารพัดชาวไทยจะได้สัมผัสกับความ ป่วน มันส์ ฮา… บ้าไม่มีกฎเกณฑ์ เช่นเดียวกับแฟน ๆ ชาวญี่ปุ่นบ้าง เมื่อ GINTAMA 2 กินทามะ ซามูไรเพี้ยนสารพัด แหกกฎชิมิก่อนไม่รอแล้วนะ ภาคต่อของภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นในปี 2017 ที่สร้างจากจากมังงะสุดฮิตของญี่ปุ่นกำลังจะกลับมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์บ้านเราในอีกไม่กี่อึดใจนี้ 

          เรื่องราวของ 3 นักรับจ้างสารพัด นำทีมโดยอดีตซามูไร กินโทกิ (ชุน โองุริ), คางุระ (คันนะ ฮาชิโมโตะ) และ ชินปาจิ (มาซากิ ซุดะ) กำลังร้อนเงินอย่างหนักเพื่อจะจ่ายค่าเช่าบ้าน พวกเขาจึงต้องหางานพาร์ทไทม์ทำจนได้เจอกับ ท่านโชกุน ผู้ซึ่งมอบงานสุดบ้าระห่ำ ที่ทำให้พวกเขาต้องไปพัวพันการแตกหักของหน่วยชินเซ็นกุมิ และความวุ่นวายอีกมากมายที่รับรองว่า ป่วน มัน ฮา เกรียน บ้า แหกทุกกฎเกณฑ์ชิมิ

          โดยภาคนี้หนังได้ ยูอิจิ ฟุคุดะ ผู้กำกับและเขียนบทคนเดิมจากภาคที่แล้วมานั่งแท่นถ่ายทอดเรื่องราวสุดป่วนรวมทั้งได้ทีมนักแสดงชุดเดิมจากภาคแรกที่ตบเท้าเข้าร่วมถ่ายทอดความฮากันอย่างพร้อมหน้า
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ Gintama 2 โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 16:13:17 1,913 อ่าน
TOP