x close

โปรแกรมหนังใหม่ 5 ธันวาคม 2561 เรื่องไหนน่าดู ส่องให้รู้กันไป

เช็กลิสต์โปรแกรมหนังใหม่ประจำ 5 ธันวาคม 2018 หลากเรื่องครบรส ส่วนจะมีหนังใหม่เรื่องอะไรบ้าง.. มาชมกันเลย

          ต้อนรับเดือนสุดท้ายของปีด้วยโปรแกรมหนังน่าดูก่อนส่งท้ายปี 2018 ที่ค่ายหนังทั้งเล็กและใหญ่ต่างขนหนังเด็ดของตัวเองมาทิ้งทวนกันแบบไม่มีใครยอมใคร และในสัปดาห์นี้ก็เป็นการเริ่มต้นเดือนใหม่ที่มาพร้อมกับโปรแกรมหนังฉายแบบอัดแน่น วันนี้ กระปุกดอทคอม จะมาแนะนำโปรแกรมหนังเดือนธันวาคม 2561 ที่เข้าฉายในสัปดาห์แรก (5 ธันวาคม 2561) บอกได้คำเดียวว่าครบทุกรสชาติจริง ๆ ส่วนจะมีหนังเรื่องอะไรให้ดู และมีเรื่องราวเป็นอย่างไร มาติดตามกันเลย

Mortal Engines

สมรภูมิล่าเมือง จักรกลมรณะ

แนว: แอ็คชั่น / แฟนตาซี / วิทยาศาสตร์

          เรื่องราวที่รีฟคิดขึ้นนั้นเกิดขึ้นในช่วงเวลาหลายร้อยปีหลังจากที่อารยธรรมถูกทำลายไปในเหตุหายนะที่รู้จักกันในชื่อสงคราม 60 นาที มนุษยชาติปรับตัวและหาวิถีในการดำรงชีวิตรูปแบบใหม่ ณ บัดนี้ เมืองเคลื่อนที่ขนาดใหญ่ยักษ์วิ่งไล่ล่าไปทั่วพื้นพิภพ โดยออกล่าเหยื่อที่เป็นเมืองเคลื่อนที่ที่มีขนาดเล็กกว่า ทอม แน็ทสเวิร์ทธี ซึ่งมาจากชั้นที่ต่ำลงไปของเมืองเคลื่อนที่ลอนดอน พบว่าตัวเองต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด หลังจากเขาได้เผชิญหน้ากับนักโทษหลบหนีที่เป็นตัวอันตรายอย่าง เฮสเตอร์ ชอว์ ชายหนุ่มและหญิงสาวจากสองขั้ว ซึ่งเส้นทางไม่น่าจะมาตัดผ่านกันได้ ต้องผนึกกำลังจนกลายเป็นพันธมิตรที่ไม่น่าเป็นไปได้ ซึ่งถูกกำหนดชะตาให้เป็นผู้เปลี่ยนแปลงวิถีแห่งอนาคต      

หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ

แนว: ตลก

          เรื่องราวของกลุ่มเจ๊แต๋วที่ต้องมาติดอยู่ในบ้านที่เคยมีคดีฆาตกรรมกันเกิดขึ้น พวกเจ๊แต๋วจะต้องพบเจอกับฆาตกรที่ตามฆ่าทุกคนภายในบ้าน เหตุการณ์หนีตายของทั้งกลุ่มจึงเริ่มขึ้น ในหอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ หอแต๋วแตกจะเน้นการดำเนินเรื่องของตัวละครหลักของเรื่องอย่าง 3 เจ๊ที่จะพาไปเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นที่หอของพวกเขา ความสนุกสนานจะเกิดขึ้นมาตามสถานการณ์ต่าง ๆ ทั้งการสืบสวนเรื่องต่าง ๆ ทั้งเรื่องการปราบผี 

Gintama 2

กินทามะ ซามูไรเพี้ยนสารพัด 2 แหกกฎชิมิก่อนไม่รอแล้วนะ

แนว: แอ็คชั่น / ผจญภัย / ตลก

          เรื่องราวของ 3 นักรับจ้างสารพัด นำทีมโดยอดีตซามูไร กินโทกิ, คางุระ และ ชินปาจิ กำลังร้อนเงินอย่างหนักเพื่อจะจ่ายค่าเช่าบ้าน พวกเขาจึงต้องหางานพาร์ตไทม์ทำจนได้เจอกับ ท่านโชกุน ผู้ซึ่งมอบงานสุดบ้าระห่ำ ที่ทำให้พวกเขาต้องไปพัวพันการแตกหักของหน่วยชินเซ็นกุมิ และความวุ่นวายอีกมากมายที่รับรองว่า ป่วน มัน ฮา เกรียน บ้า แหกทุกกฎเกณฑ์ชิมิ

Patrick

แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก

แนว: ตลก

          บอกเล่าถึงความวายป่วงชวนป่วนของสุนัขพันธุ์ปั๊กที่มีชื่อว่า แพทริค มันเป็นของมีค่า ซึ่งกลายเป็นมรดกตกทอดจากคุณย่าสู่ ซาราห์ แน่นอนว่าตั้งแต่วันแรกหลังจากที่เธอได้รับเจ้าสุนัขตัวนี้มา ชีวิตของเธอก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ เรียกได้ว่าชีวิตพลิกผันสุด ๆ ซาราห์ต้องใช้ชีวิตประจำวันแบบคูณสอง และเจ้าแพทริคก็ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยให้ความร่วมมือสักเท่าไหร่ ทั้งสองต้องร่วมผจญภัยไปพร้อมกับการค้นหาคำตอบว่าทำไมคุณย่าถึงทิ้งเจ้าตูบตาโตตัวนี้ไว้ให้ !

Malicious

ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด

แนว: สยองขวัญ / ระทึกขวัญ

          ปรากฏการณ์ความสยองครั้งใหม่ของโปรดิวเซอร์มือทองจาก The Collector และ Get Out ว่าด้วยสายใยความผูกพันระหว่างแม่กับลูกที่แม้ความตายก็ไม่อาจพรากไปได้ เมื่อ อดัม (รับบทโดย จอช สจวร์ต) ศาสตราจารย์หนุ่ม และ ลิซ่า (รับบทโดย โบยานา โนวาโควิช) ภรรยาท้องแก่ของเขา ผ่านเหตุการณ์โศกนาฏกรรมเปลี่ยนชีวิตมาได้ สองสามีภรรยาและครอบครัว พบว่าพวกเขาทั้งหมดถูกหลอกหลอนโดยสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติ จนเขาขอความช่วยเหลือจาก ดร. คลาร์ก (รับบทโดย เดลรอย ลินโด) ศาสตราจารย์สาขาปรจิตวิทยาของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ผู้เดียวที่อาจสามารถไขความลับเบื้องหลังปรากฏการณ์นี้ได้

Life Itself

ชีวิตเรื่องเล็ก รักสิเรื่องใหญ่

แนว: ชีวิต / โรแมนติก

          ระหว่างที่คู่รักหนุ่มสาวชาวนิวยอร์กได้ขยับจากความรักสมัยมหาวิทยาลัยสู่ชีวิตสมรส และการถือกำเนิดของลูกคนแรก จุดหักมุมที่คาดไม่ถึงในการเดินทางของพวกเขาได้ก่อให้เกิดแรงสั่นสะเทือนที่สะท้อนก้องไปทั่วทวีปต่าง ๆ และผ่านหลากชั่วชีวิตใน Life Itself ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในนิวยอร์ก ซิตี้ และคาร์โมนา ประเทศสเปน ยกย่องสภาพความเป็นมนุษย์และความซับซ้อนทั้งหมดทั้งมวลของมนุษย์ด้วยอารมณ์ขัน ความเจ็บปวดและความรัก

Time Freak

แนว: ตลก / ชีวิต / วิทยาศาสตร์

           หนุ่มสายฟิสิกส์สุดปราดเปรื่อง ต้องช้ำรักเมื่อแฟนสาวของเขา ขอเลิกด้วยเหตุผลว่าพฤติกรรมของเขาห่วยแตกเกินไป เขาจึงไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากสร้างเครื่องไทม์แมชชีนขึ้นมาเพื่อกลับไปแก้ไขทุกสิ่งที่ตัวเองทำผิดพลาดในอดีต เพื่อพิชิตใจเธออีกครั้ง
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โปรแกรมหนังใหม่ 5 ธันวาคม 2561 เรื่องไหนน่าดู ส่องให้รู้กันไป โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 17:29:05 5,740 อ่าน
TOP