เรื่องย่อ Life Itself

Sony Pictures

ชีวิตเรื่องเล็ก รักสิเรื่องใหญ่

กำหนดฉาย:
5 ธันวาคม 2018

แนว: ชีวิต / โรแมนติก

นำแสดง: ออสการ์ ไอแซ็ค, โอลิเวีย ไวลด์, แอนโทนิโอ แบนเดอรัส, แอนเน็ตต์ เบนนิง, โอลิเวีย คุ้ก, เซอร์จิโอ เปริส-เมนชีตา, ไลอา คอสตา, อเล็กซ์ มอนเนอร์, แมนดี้ พาทินคิน

กำกับ: แดน โฟเกิลแมน

           เรื่องราวระหว่างคู่รักหนุ่มสาวชาวนิวยอร์กที่ได้ขยับจากความรักสมัยมหาวิทยาลัยสู่ชีวิตสมรสและการถือกำเนิดของลูกคนแรก จุดหักมุมที่คาดไม่ถึงในการเดินทางของพวกเขาได้ก่อให้เกิดแรงสั่นสะเทือนที่สะท้อนก้องไปทั่วทวีปต่าง ๆ และผ่านหลากชั่วชีวิตใน Life Itself
          Life Itself เล่าเรื่องของหวานใจสมัยมหาวิทยาลัย วิล (ออสการ์ ไอแซ็ค) และแอ็บบี้ (โอลิเวีย ไวลด์) ขณะที่พวกเขาตกหลุมรักกัน แต่งงานกันและเตรียมตัวต้อนรับการลืมตาดูโลกของลูกคนแรก ระหว่างที่เรื่องราวของพวกเขาเดินไปข้างหน้า ชะตากรรมก็ชักนำให้พวกเขาได้พบกับดีแลน (โอลิเวีย คุ้ก) หญิงสาวทุกข์ตรมผู้พยายามหาทางหนีให้พ้นจากความเจ็บปวดของตัวเอง, เออร์วิน (แมนดี้ พาทินคิน) ผู้เลี้ยงดูลูกสาวของลูกชายเขาในโลกที่แสนอันตรายใบนี้ ตลอดจนคุณแซ็คซิโอเน (แอนโทนิโอ แบนเดอรัส) เจ้าของที่ดินผู้ติดหนี้สินในสเปน, ฮาเวียร์ ผู้จัดการโรงงานของเขา (เซอร์จิโอ เปริส-เมนชีตา) และครอบครัวของฮาเวียร์ ที่ประกอบไปด้วยอิซาเบล (ไลอา คอสตา) และโรดริโก (อเล็กซ์ มอนเนอร์) ในแบบที่ยิ่งใหญ่ และเล็ก ธรรมดาและพิเศษสุด
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ Life Itself โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 18:43:22 250 อ่าน
TOP