x close

ยลโฉม 3 จักรกลฝ่ายดิเซ็ปติคอนส์ ผู้ไล่ล่าบัมเบิ้ลบี

          ก่อนหน้านี้เราก็พอที่จะได้เห็นหน้าค่าตาของ 3 จักรกลฝั่งดิเซ็ปติคอนส์กันมาบ้างแล้ว มาดูกันให้ชัดร่างแปลงของวายร้ายที่คอยไล่ล่าบัมเบิ้ลบี ในหนัง Bumblebee จะเท่ขนาดไหนกันเชียว

UIP Thailand

UIP Thailand

          ใกล้จะได้ชมกันเต็มทีแล้วสำหรับหนังภาคแยกของจักรวาลทรานส์ฟอร์มเมอร์ส Bumblebee ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็คงพอจะได้เห็นห้าค่าตาของ 2 จักรกลฝั่งดิเซ็ปติคอนส์กันมาบ้างแล้ว วันนี้เรามาชมกันแบบเต็ม ๆ บอกไว้ก่อนว่าไม่ได้มีฝ่ายดิเซ็ปติคอนส์เพียงแค่ "แชทเทอร์ (Shatter)" หุ่นแปลงจากรถ Plymouth Satellite สีแดงสด และ "ดร็อปคิก (Dropkick)" หุ่นแปลงจากรถ AMC Javelin สีน้ำเงิน ที่ได้สองนักแสดงมากฝีมืออย่าง แอนเจลา แบสเซ็ตต์ (Angela Bassett) และจัสติน เธอร์โรซ์ (Justin Theroux) มารับหน้าที่พากย์เสียง เท่านั้น 

UIP Thailand

          ยังมีอีกหนึ่งหัวหอกตัวสำคัญอย่าง บลิซวิงก์ (Blitzwing) ที่เมื่อเปิดตัวครั้งแรกถูกเข้าใจผิดว่าเป็น สตาร์สครีม (Starscream) ที่มีสีแดง, ขาว คล้ายคลึงกัน โดยตัวละครนี้ได้รับการยืนยันมาแล้วภายในงาน San Diego Comic-Con 2018 ว่าไม่ใช่ สตาร์สครีม อย่างที่แฟน ๆ เข้าใจ (อ่านเพิ่มเติม Screen Rant) แน่นอนว่าความพิเศษของ บลิซวิงก์ คือความสามารถในการแปลงร่างได้ 3 ร่าง และหนึ่งในนั้นคือเครื่องบินรบ McDonnell Douglas F-4 Phantom II ที่เราได้เห็นกันไปแล้วในตัวอย่าง ส่วน บาร์ริเคด (Barricade) ก็เป็นอีกหนึ่งดิเซ็ปติคอนส์ที่ได้รับการยืนยันว่าจะปรากฏตัวในภาคนี้เพียงแต่เรายังไม่ได้เห็นกันในตัวอย่างเท่านั้นเอง

UIP Thailand

          โดยหนัง Bumblebee จะพาย้อนกลับไปในปี 1987 บัมเบิ้ลบีค้นพบที่หลบภัยอยู่ในพื้นที่เก็บของเก่าในเมืองริมชายหาดเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยที่ ชาร์ลี (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์) สาวที่กำลังจะมีอายุครบ 18 ปี ค้นพบบัมเบี้ลบี ในสภาพรถโฟล์กสวาเกนสีเหลืองที่ผุพัง ผ่านศึกมาหนัก และในไม่ช้า เธอก็รู้ว่าบัมเบิ้ลบีไม่ใช่แค่รถเต่าธรรมดาเลย
          บัมเบิ้ลบี หรือ B-127 แห่งไซเบอร์ทรอน ถูกส่งมาเพื่อพิทักษ์โลกและปกป้องมนุษย์ ด้วยความหวังว่าจะสร้างเป็นที่หลบภัยให้เหล่าออโตบ็อทส์ แต่เรื่องราวไม่ได้ง่ายตามที่หวังไว้ เพราะมี 2 ดิเซ็ปติคอนส์ ประกอบด้วย แชทเทอร์ และ ดร็อปคิก ตามมาและเริ่มโจมตีเหล่ามนุษย์โลก

UIP Thailand

          เตรียมระเบิดความมันครั้งใหม่กับ Bumblebee ผลงานกำกับโดย ทราวิส ไนท์ (Travis Knight) นำแสดงโดย เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ (Hailee Steinfeld), จอห์น ซีน่า (John Cena) และ จอร์จเลนเดเบิร์ก จูเนียร์ (Jorge Lendeborg Jr.) เข้าฉายในบ้านเรา 20 ธันวาคม 2018
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ยลโฉม 3 จักรกลฝ่ายดิเซ็ปติคอนส์ ผู้ไล่ล่าบัมเบิ้ลบี โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2561 เวลา 16:35:12 6,676 อ่าน
TOP