x close

อารมณ์มาเต็ม ! หนังใหม่ฉาย 31 มกราคม 2562

           คอหนังตัวจริงห้ามพลาด !! หนังใหม่เข้าฉาย 31 มกราคม 2562 ครบทุกแนวตั้งแต่ แอนิเมชั่นตื่นตาตื่นใจ รักหวานแหวว และดราม่าน้ำตาแตก

          ส่งท้ายเดือนแรกของปีกันด้วยโปรแกรมหนังใหม่ประจำสัปดาห์ที่ 31 มกราคม 2562 อัดแน่นกันมาเต็มสตรีม เริ่มต้นกันที่บทสรุปของมิตรภาพระหว่างเพื่อนรัก ฮิคคัพ และ เขี้ยวกุด ใน How to Train Your Dragon ภาค 3 ที่จะพาทุกคนไปพบกับโชคชะตาที่แท้จริงของพวกเขา ตามมาด้วยหนังแนวเอาตัวรอด Escape Room ที่ทุกคนจะต้องหนีออกจากห้องปิดตาย ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นแนวใส ๆ ของหนังรักสไตล์ไทยใน รักไม่เป็นภาษา เรื่องราววุ่น ๆ ของคนที่อยากบอกรักแต่ดันคุยกันคนละภาษา
          ก่อนที่จะมารู้สึกอุ่นใจไปกับความรักของแม่ใน Ben Is Back และมิตรภาพของเพื่อนใน Sunny: Tsuyoi Kimochi Tsuyoi Ai และปิดท้ายด้วย 2 หนังดีที่เข้าฉายแบบจำกัดโรงภาพยนตร์กับ The Front Runner หนังการเมืองที่ได้ ฮิวจ์ แจ็คแมน นำแสดง และการกลับมาฉายบนจอใหญ่อีกครั้งของ The Last Emporer จักรพรรดิโลกไม่ลืม หนังคุณภาพที่การันตีด้วย 9 รางวัลออสการ์ ... บอกได้คำเดียวว่าครบทุกรสชาติจริง ๆ 

How to Train Your Dragon: The Hidden World

อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 3

United International Pictures Thailand

แนว: แอนิเมชั่น

          ฮิคคัพ ที่ตอนนี้เป็นหัวหน้าและผู้ปกครองเผ่าเบิร์คเคียงข้างแอสทริด ได้สร้างสรวงสวรรค์ของเหล่ามังกรที่แม้จะวุ่นวายแต่ก็สงบสุขขึ้นมา ในตอนที่การปรากฏตัวอย่างกะทันหันของมังกรไลท์ ฟิวรี เพศเมีย เกิดขึ้นพร้อม ๆ กับภัยคุกคามที่ร้ายแรงที่สุดที่หมู่บ้านของพวกเขาเคยเผชิญมา ฮิคคัพและทูธเลสจะต้องโบกมือลาบ้านเพียงหนึ่งเดียวที่พวกเขาเคยรู้จักและเดินทางสู่โลกลี้ลับที่เชื่อกันว่าอยู่ในตำนานเท่านั้น ในตอนที่ชะตากรรมที่แท้จริงของพวกเขาถูกเผยออกมา ทั้งมังกรและผู้ขี่มังกรจะต้องร่วมกันต่อสู้ จนถึงสุดขอบโลก เพื่อคุ้มครองทุกอย่างที่พวกเขาหวงแหน

Escape Room

กักห้อง เกมโหด

Sony Pictures Thailand

แนว: ระทึกขวัญ / จิตวิทยา

          คุณพบตัวเองอยู่ในห้องห้องหนึ่ง ไม่มีหน้าต่าง มีประตูแค่บานเดียว และมันก็ถูกปิดล็อกเอาไว้ คนบ้าที่ขังคุณไว้ได้ตั้งปริศนายาก ๆ ที่ชาญฉลาดอย่างร้ายกาจเอาไว้ในแบบที่ถ้าไขปริศนาตามลำดับได้ถูกต้องละก็ จะนำไปสู่กุญแจและหนทางรอดของคุณ สิ่งที่ทำให้เรื่องยากขึ้นไปอีกคือการที่เขาตั้งนาฬิกาจับเวลาเอาไว้ คุณมีเวลาหนึ่งชั่วโมงที่จะไขปริศนาและหนีออกมา... ไม่เช่นนั้น คุณก็จะพบกับผลลัพธ์สุดสยอง

รักไม่เป็นภาษา

M Pictures / M39

แนว: ตลก / โรแมนติก

          พรอน สาวสุดเพี้ยนที่เมื่อเจอความกดดันเมื่อไหร่เป็นต้องเผลอพูดเป็นคำผวนทุกที พรอน แอบหลงรัก ป๊อป รุ่นพี่สุดฮอตในที่ทำงานที่เธอกำลังฝึกงานอยู่ ทุกอย่างเหมือนจะไปได้ดี แต่... พรอนต้องเดินทางไปอังกฤษแบบกะทันกัน เพราะ เพ็ญ พี่สาวสุดที่รัก กำลังจะแต่งงานสายฟ้าแลบกับ ไมเคิล หนุ่มอังกฤษผู้อ่อนโยนที่คบหากันได้เพียง 7 วัน การเดินทางไกลครั้งแรกของพรอนจึงได้เริ่มต้นขึ้น 

          ชีวิตพรอนในลอนดอน มีเรื่องให้ลุ้นระทึกได้ทุกวัน เพ็ญบังคับให้พรอนไปเรียนคอร์สฝึกพูดภาษาอังกฤษ แล้วหลอกเธอว่าอาการเพี้ยน ๆ ของเธอจะหาย ถ้าเธอมีแฟนเป็นฝรั่ง ยิ่งเมื่อเธอได้เจอแก๊งเพื่อนใหม่สุดป่วนอย่าง โบ้, จู๊ด และอองตวน ในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ จนกลายเป็นยัยเพี้ยนพรอนแอนด์เดอะแก๊ง

Ben Is Back

จากใจแม่ถึงลูก...เบน

M Pictures

แนว: ชีวิต

"เราจะผ่านพ้นเรื่องเลวร้ายไปด้วยกัน"

          เรื่องราวความรักของแม่ ที่มีต่อลูกชายของเธอ เมื่อเขาได้เดินทางกลับมาในช่วงวันคริสต์มาสหลังจากเข้ารับการบำบัดอาการติดยาเสพติด แต่เมื่ออดีตที่เขาเคยปกปิดเอาไว้ได้หวนกลับมาเล่นงานตัวเขาและครอบครัวที่เขารัก แม่คนนี้จึงต้องใช้ความพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อช่วยชีวิตลูกชายของเธอก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

Sunny: Tsuyoi Kimochi Tsuyoi Ai

วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป

Mongkol Cinema

แนว: ชีวิต

          "เพราะถ้าลองเป็นเพื่อนกันแล้ว ยังไงก็เลิกรักกันไม่ได้หรอก"

          เซริกะ แม่บ้านยังสวย เธอไม่ค่อยได้ติดต่อกับเพื่อนเก่าเท่าไหร่ จนวันหนึ่งเธอได้พบกับ นามิ เพื่อนเก่าจากชมรม "ซันนี่" โดยบังเอิญ เซริกะ บอกข่าวร้ายกับ นามิ ว่าเธอเป็นมะเร็งและจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน ความปรารถนาสุดท้ายก่อนจากโลกนี้ไปก็คือ "อยากเจอเพื่อน ๆ แก๊ง SUNNY ทุกคนอีกครั้ง" เมื่อรู้อย่างนั้นแล้ว นามิ เลยพยายามติดต่อเพื่อนๆ ในแก๊งให้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหวนคืนความทรงจำที่พวกเธอทุกคนมีต่อกันก่อนที่ เซริกะ จะจากโลกนี้ไป 

The Front Runner

House RCA

แนว: ดราม่า / ประวัติศาสตร์

          The Front Runner เป็นเรื่องราวของท่านวุฒิสมาชิก แกรี่ ฮาร์ท ซึ่งเป็นตัวแทนจากพรรคเดโมแครต ที่ลงสมัครเลือกตั้งประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาในปี 1988 หลังจากที่ในปี 1984 แกรี่ ฮาร์ท ต้องชวดตำแหน่งตัวแทนของพรรคไป เส้นทางสู่ตำแหน่งประธานาธิบดีของเขาดูเหมือนจะสดใส และเขาถูกคาดหวังว่าจะได้รับเลือกตั้งให้มาดำรงตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้ เนื่องจากศัตรูตัวฉกาจอย่าง มาริโอ โควโม (Mario Cuomo) ตัดสินใจที่จะไม่ลงสมัครเลือกตั้งในครั้งนี้

          ทว่า อนาคตการเป็นประธานาธิบดีของ แกรี่ ฮาร์ท ต้องดับวูบลง เมื่อมีข่าวลือว่า เขาได้มีสัมพันธ์ลับ แอบซุกภรรยานอกสมรสอย่าง ดอนน่า ไรซ์ และหนังสือพิมพ์ไมอามี เฮรัลด์ ได้เจาะประเด็นนี้ ด้วยการสะกดรอยตามเขาจากไมอามีสู่วอชิงตัน ดี.ซี. และเห็นเขาอยู่กับดอนน่า 2 ต่อ 2 และถึงแม้ว่าแกรี่ ฮาร์ท จะยืนยันกับนักข่าวว่าความสัมพันธ์ของเขาและดอนน่า ไรซ์ ไม่มีอะไรที่ผิดหรือไม่เหมาะสม แต่หนังสือพิมพ์กลับตีพิมพ์ว่า เขาใช้เวลาตลอดช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์กับคนที่ไม่ใช่ภรรยาของตัวเอง ทำให้แกรี่ ฮาร์ท ต้องฟ้องหมิ่นประมาทกับนักข่าว

          โดย The Front Runner จะเข้าฉายเฉพาะที่ house RCA เท่านั้น

The Last Emperor

จักรพรรดิโลกไม่ลืม

SF Cinema

แนว: ชีวประวัติ

          ภาพยนตร์สุดคลาสสิก ผลงานประวัติศาสตร์ที่นำพาคนทั้งโลกเข้าสู่ "พระราชวังต้องห้าม" เพื่อติดตามชีวิตอันแสนสะเทือนหัวใจของ ผู่อี๋ จักรพรรดิองค์สุดท้ายของแผ่นดินจีน ตั้งแต่วันขึ้นครองราชย์หลังยุคสมัยของซูสีไทเฮา, ช่วงวัยเด็กที่ต้องเรียนรู้และเติบโตภายในพระราชวัง, ช่วงปกครองแมนจูกัว จวบจนบั้นปลายที่ต้องใช้ชีวิตเยี่ยงสามัญชน 

          นอกเหนือจากเรื่องราวยิ่งใหญ่ที่ถูกถ่ายทอดอย่างอลังการและละเมียดละไม The Last Emperor ยังสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 9 สาขา และกวาดมาทั้งหมด ! ตั้งแต่สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ผู้กำกับ (แบร์นาโด แบร์โตลุชชี), บทดัดแปลง, กำกับภาพ, ลำดับภาพ, ออกแบบเครื่องแต่งกาย, บันทึกเสียง, กำกับศิลป์ และดนตรีประกอบยอดเยี่ยม (ริวอิจิ ซากาโมโตะ, เดวิด เบิร์น, ซูชง)

          โดย The Last Emperor จะเข้าฉายที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เมญ่า เชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม - 6 กุมภาพันธ์ 2562 วันละ 1 รอบ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อารมณ์มาเต็ม ! หนังใหม่ฉาย 31 มกราคม 2562 อัปเดตล่าสุด 30 มกราคม 2562 เวลา 16:45:14 13,286 อ่าน
TOP