x close

ตัวอย่างเต็ม The Curse of La Llorona

ระวังเสียงคร่ำครวญของเธอให้ดี... เธอไม่มีวันหยุดล่อลวงคุณสู่ความมืด

เพราะสำหรับเธอ ความปวดร้าวนี้ไม่มีทางยุติ ไม่มีคำว่าปราณีอยู่ในวิญญาณ

และไม่มีทางหนีรอดจากคำสาปของ "ลาโยโรนา"

Warner Bros. Pictures

          เมื่อความสูญเสียสร้างความเจ็บปวดจนกลายเป็นความเคียดแค้น ชมตัวอย่างอย่างใหม่ The Cures of The Weeping Woman คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้ (ชื่อเดิม The Curse of La Llorona) แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของตำนานผีพื้นบ้านของชาวลาตินอเมริกา ที่ตามความเชื่อแล้วคือวิญญาณของ ลาโยโรนา หญิงสาวร้องไห้จากการที่ลูกชายของเธอจมน้ำตาย วิญญาณมักออกมาปรากฏอยู่ใกล้ลำธารหรือแม่น้ำ และมักปรากฏตัวในรูปของหญิงสาวที่คุกเข่าร้องไห้คร่ำครวญเสียงดังด้วยความเจ็บปวด

Warner Bros. Pictures

Warner Bros. Pictures

          The Curse of La Llorona เล่าเรื่องราวของ ลาโยโรนา หญิงสาวผู้ติดอยู่ในโชคชะตาอันเลวร้ายที่เกิดขึ้นจากน้ำมือของตนเอง คำกล่าวขานเรื่องราวของเธอโด่งดังทั่วโลกมายาวนาน เมื่อยามมีชีวิต เธอกดลูกตัวเองจมน้ำจากความโกรธแค้น และกระโดดลงสู่สายน้ำอันปั่นป่วนขณะร่ำไห้อย่างเจ็บปวด ยามนี้ เธอร่ำไห้นิรันดร และหากใครที่ได้ยินเสียงเพรียกแห่งความตายยามค่ำคืนของเธอต้องพบจุดจบ เธอคืบคลานในความมืด เรียกร้องหาเด็ก ๆ เพื่อนำมาแทนที่ลูกของตน ยิ่งเวลาผ่านไปนับศตวรรษ ความปรารถนาของเธอกลับยิ่งเพิ่มมากขึ้น รุนแรงยิ่งขึ้น และวิธีการของเธอก็น่ากลัวยิ่งขึ้นทุกที 

Warner Bros. Pictures

Warner Bros. Pictures

          ปี 1970 ที่ลอสแอนเจลิส ลาโยโรนา แฝงกายในความมืด ติดตามเด็กชายที่ไม่สนใจฟังคำเตือนอันน่าขนลุกของนักสังคมสงเคราะห์สาวผู้เป็นมารดา ที่คาดว่าลูกของตนกำลังอยู่ในอันตราย ไม่ช้าเธอและลูกของเธอก็ถูกดึงเข้าสู่ดินแดนเหนือธรรมชาติสุดสะพรึง ซึ่งเธอคิดว่า ความหวังเพียงหนึ่งเดียวของพวกเธอที่จะรอดจากความแค้นของ La Llorona อาจเป็นนักบวชผู้ไม่แยแสโลกและฝึกฝนเวทมนตร์เพื่อรับมือปีศาจนั่นเอง

Warner Bros. Pictures

Warner Bros. Pictures

          The Curse of La Llorona เป็นผลงานการกำกับของ ไมเคิล ชาเว่ (Michael Chaves) โดยมีเจ้าพ่อความสยองขวัญอย่าง เจมส์ วาน (James Wan) รับหน้าที่อำนวยการสร้าง นำแสดงโดย ลินดา คาเดลินี่ (Linda Cardellini), เรย์มอนด์ ครูซ (Raymond Cruz), แพทริเซีย เวลาสเควซ (Patricia Velasquez), มาริโซล รามิเรซ (Marisol Ramirez), ซีน แพทริค โธมัส (Sean Patrick Thomas), เจย์นี่-ลินน์ คินเชน (Jaynee-Lynne Kinchen) และโรมัน คริสโต (Roman Christou) 

Warner Bros. Pictures

          เตรียมพบกับตำนานไร้กาลเวลาของแม็กซิกันจะมีชีวิต ใน The Cures of The Weeping Woman คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้ เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 18 เมษายน 2019
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างเต็ม The Curse of La Llorona อัปเดตล่าสุด 21 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10:05:14 7,381 อ่าน
TOP