x close

เช็กลิสต์หนังใหม่ 21 กุมภาพันธ์ 2019 หลากเรื่องครบรส !

หลากเรื่องครบรส ประชันกันสุดฤทธิ์
ส่วนจะมีหนังใหม่เรื่องอะไรบ้าง.. มาชมกันเลย

           ไม่มีใครยอมใครสำหรับโปรแกรมใหม่ที่เข้าฉายในสัปดาห์นี้ (21 กุมภาพันธ์ 2019) ทั้งค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ ที่พากันขนหนังดีมาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร วันนี้กระปุกดอทคอมจะมาแนะนำโปรแกรมหนัง 21 กุมภาพันธ์ 2019 บอกได้คำเดียวว่าครบทุกรสชาติจริง ๆ ส่วนจะมีหนังเรื่องอะไรให้ดู และมีเรื่องราวเป็นอย่างไร มาติดตามกันเลย

พี่นาค

เมื่อความตายกลายเป็นความแค้น
เกิดเป็นตำนานที่สืบทอดความสยอง จากนาค... สู่นาค

ไฟว์สตาร์

แนว: สยองขวัญ

          เรื่องราวความโกลาหลที่แก๊งเพื่อนซี้สามคนต้องมาบวชแบบไม่ได้ตั้งใจ ณ วัดป่าแห่งหนึ่งที่มีความอาถรรพ์ของผี "พี่นาค" สำหรับคนที่ไม่เชื่อและอยากลองดีล้วนจบชีวิตลงอย่างมีเงื่อนงำ ซึ่งชาวบ้านเชื่อกันว่านั่นเป็นฝีมือความเฮี้ยนของพี่นาค ที่ตามอาฆาตทุกคนที่คิดจะบวชวัดนี้ แก๊งเพื่อนซี้ชายแท้และชายเทียมแก๊งนี้ต้องมาร่วมภารกิจสำคัญที่ปฏิเสธไม่ได้แถมมีชีวิตเป็นเดิมพันแขวนไว้กับความสยองขวัญของอาถรรพ์วัดป่าแห่งนี้ 

The Prodigy เด็ก(จอง)เวร

จับตาดู เด็ก(จอง)เวร คนใหม่ไว้ให้ดี

เขาอาจทำในสิ่งที่คุณคาดไม่ถึง

เมื่อลูกที่คุณรักไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

Mongkol Major

แนว: สยองขวัญ / ระทึกขวัญ

          เคยสงสัยไหมว่าชาติที่แล้วเราเกิดเป็นอะไร ? คอหนังสายระทึกขวัญ-สยองขวัญ ตั้งตาเตรียมพร้อมกันให้ดีกับ THE PRODIGY เด็ก(จอง)เวร ที่ชวนให้หลอนระทึกกันเต็ม ๆ เมื่อฆาตกรอำมหิตได้กลับชาติมาเกิดเป็นเด็กไร้เดียงสา กำเนิดเป็น ไมล์ส เด็กนรกคนใหม่ไร้ปรานีโหดอำมหิตเต็มขั้น
 

The Favourite อีเสน่ห์ร้าย

20th Century Fox

แนว: ชีวประวัติ

          เรื่องราวของสมเด็จพระราชินีแอนน์ ผู้ปกครองประเทศที่มีจิตไม่ค่อยปกตินัก และเลดี้ซาร่าห์ สหายคนสนิท ด้วยการมาถึงของสาวใช้คนใหม่ที่มีแววว่าจะทำให้ราชินีพึงพอใจเธอเป็นอย่างมาก จึงเป็นเหตุให้มิตรภาพของเลดี้ซาร่าห์กับราชินีมีอันต้องสั่นคลอน

The Upside

Mono Film

แนว: ตลก / ชีวิต

          เรื่องราวของมหาเศรษฐีวัยกลางคน ฟิลลิป ที่ประสบอุบัติเหตุเป็นอัมพาตครึ่งตัว ชีวิตเขาแสนซังกะตายอยู่บนรถเข็น จนกระทั่งได้มาเจอกับ เดลล์ อดีตผู้ต้องขังที่ต้องการงานทำ ซึ่งจับพลัดจับผลูได้มาเป็นพยาบาลประจำตัวของฟิลลิป โดยที่ฟิลลิปรับเขาเข้าทำงานอย่างเต็มใจ แม้จะถูกคัดค้านจาก ยีวอน เลขาฯ ส่วนตัวของเขาก็ตาม ชายสองคนที่ต่างกันสุดขั้ว และเหมือนจะไม่มีอะไรเข้ากันได้ แต่กลับกลายเป็นเพื่อนแท้ที่มาเติมเต็มหัวใจให้กันและกัน

The Quake มหาวิบัติวันถล่มโลก

มันอาจเป็นคำเตือนจากโลก
กับวันสุดท้ายของมวลมนุษยชาติ

M pictures

แนว: แอ็คชั่น, ระทึกขวัญ

          ในปี 1904 ที่กรุงออสโล เมืองหลวงของประเทศนอร์เวย์ ได้เกิดแผ่นดินไหว 5.4 ริกเตอร์ แต่แล้วก็ไม่มีใครคาดคิดว่าอีกหลายร้อยปีผ่านไปจะเกิดเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สุดและรุนแรงที่สุดตามมาอีกครั้ง และนี่คือเรื่องราวของนักธรณีวิทยา คริสเตียน ผู้ซึ่งเพิ่งรอดพ้นจากสึนามิ และต้องเผชิญกับหายนะแผ่นดินไหวที่เขาไม่คาดคิด เขาต้องพยายามพาครอบครัวของเขาออกจากเมืองนี้ก่อนที่ทุกอย่างจะพังทลาย 

Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น

ถ้าคุณย้อนเวลาได้
คุณอยากกลับไปแก้ไขอะไรมากที่สุด ?

Mongkol Cinema

แนว: ผจญภัย / วิทยาศาสตร์

          Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น ภาพยนตร์ย้อนเวลาจากญี่ปุ่น 4 เรื่องรัก 1 ร้านกาแฟ เรื่องราวทุกอย่างเกิดขึ้นที่ร้านกาแฟแห่งนี้ ที่มีเก้าอี้หนึ่งตัว ที่สามารถย้อนเวลาได้ตามใจนึก เพียงแค่รักษากฎทั้ง 5 ข้อ แต่สิ่งสำคัญที่ต้องพึงระลึกไว้ก็คือ "ต้องดื่มกาแฟให้หมดในขณะที่ยังอุ่นไม่เช่นนั้นจะติดอยู่ที่นั่นไปตลอดกาล" และ "ไม่ว่าจะทำอย่างไร ทุกอย่างจะไม่เปลี่ยนแปลง" แม้อย่างนั้นแล้ว ทุกคนก็ยังอยากย้อนเวลาอยู่ดี

ปริศนาแห่งแม่น้ำ โด๊ะ ทะ วะดี

Mystery of Burma: Beyond The Dotehtawady

Golden Hour Film Production Thailand

แนว: แอ็คชั่น / ผจญภัย

          ตามล่าหาสมบัติที่สูญหายของกษัตริย์องค์สุดท้ายของพม่า
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เช็กลิสต์หนังใหม่ 21 กุมภาพันธ์ 2019 หลากเรื่องครบรส ! อัปเดตล่าสุด 21 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18:11:56 6,543 อ่าน
TOP