x close

ตัวอย่างใหม่ X-Men: Dark Phoenix ภาคล่าสุดของจักรวาล X-Men

เมื่อฟีนิกซ์ผงาด เหล่า X-Men จะล่มสลาย
           หลังจากแผดเผากันมาแล้วในตัวอย่างแรก ล่าสุด 20th Century Fox ส่งตัวอย่างใหม่ที่มาพร้อมกับโปสเตอร์ โดยในตัวอย่างเราจะได้เห็นความหวาดกลัวของเหล่า X-Men เมื่อต้องเผชิญหน้ากับดาร์กฟีนิกซ์ (จีน เกรย์) ศัตรูที่น่ากลัวและทรงพลังที่สุดตั้งแต่เคยพบมา

20th Century Fox

          และในโปสเตอร์ที่ปล่อยออกมานี้ก็ได้สร้างปริศนาให้แฟน ๆ อีกจนได้ เพราะจะได้เห็น จีน เกรย์ (ฟีนิกซ์) ยืนเด่นอยู่ท่ามกลางตัวละครอื่น ๆ อาทิ ชาร์ลส์ ซาเวียร์ (โปรเฟสเซอร์) เอ็กซ์ รับบทโดย เจมส์ แม็คอะวอย, อีริค เลนเชอร์ (แม็กนีโต้) รับบทโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, เคิร์ท แวกเนอร์ (ไนท์คลอเลอร์) รับบทโดย โคดี้ สมิท-แมคฟี, สก๊อตต์ ซัมเมอร์ (ไซคลอป) รับบทโดย ไท เชอริแดน, เรเว็น ดาร์คโฮล์ม (มิสทีค) ที่รับบทโดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, แฮงค์ แม็คคอย (บีสต์) รับบทโดย นิโคลัส ฮอลท์ รวมถึง ปิเอโตร แมกซิมอฟ (ควิกซิลเวอร์) ที่รับบทโดย อีแวน ปีเตอร์ส อีกด้วย

          เป็นที่น่าสังเกตว่า ตำแหน่งของตัวละครทั้งหมดนั้นถูกแบ่งออกเป็นสองฝ่าย คือ ฝ่ายดี-ฝ่ายร้าย โดยมี จีน เกรย์ เป็นจุดศูนย์กลางของสัญลักษณ์ X จากทีม X-Men แถมโทนสีของทั้งสองฝั่งยังแตกต่างกันอีกด้วย โดยฝั่งซ้ายจะสว่างมากกว่าฝั่งขวาที่ถูกออกแบบให้เป็นโทนดาร์ก ราวกับสื่อถึงเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ที่ยังคงเป็นปริศนาอยู่ว่า สุดท้ายแล้ว จีน เกรย์ เธอจะควบคุมพลังฟีนิกซ์ของตัวเองได้หรือเปล่า และสุดท้ายเธอจะเลือกอยู่ฝ่ายไหนกันแน่ ?

          โดยเรื่องย่อ X-Men: Dark Phoenix บอกไว้ว่าจะเป็นเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ใน X-Men: Apocalypse ผ่านไป 10 ปี เมื่อเหล่าเอ็กซ์-เมนต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าหวั่นเกรงและแข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยเจอมา นั่นก็คือ จีน เกรย์ หนึ่งในสมาชิกของทีม ผู้ถูกโจมตีด้วยพลังลึกลับระดับคอสมิคขณะปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือ ซึ่งแม้พลังลึกลับนี้จะมอบความแข็งแกร่งแบบไม่จำกัดให้ก็จริง แต่กลับเป็นพลังอันมหาศาลที่แม้แต่ตัวของจีนเองก็ไม่สามารถควบคุมได้ ด้วยพละกำลังและอารมณ์ที่แปรปรวนเข้าขั้นวิกฤติ ทำให้จีนแบกรับต่อไปไม่ไหวแล้วระเบิดทุกสิ่งอย่างออกมา และเลวร้ายขนาดกล้าทำร้ายคนที่เธอรักมากที่สุด รวมถึงทำลายหัวใจสำคัญที่รวมทีมเอ็กซ์-เม็นเข้าไว้ด้วยกัน.. เมื่อครอบครัวมิวแทนท์เริ่มแตกหักเป็นเสี่ยง ๆ ทุกคนจึงต้องหาทางกลับมาปรองดองกันอีกครั้ง ไม่ใช่แค่เพราะต้องการดึงจิตวิญญานของจีนกลับมา แต่ต้องปกป้องมวลมนุษยชาติจากกองทัพเอเลี่ยน ที่หวังโจมตีและยึดครองทั้งกาแล็กซี่ไปด้วย

          เตรียมพบการฟื้นคืนชีพของนกฟีนิกซ์ นกไฟอมตะที่มีพลังไฟร้อนแรงเหนือคณานับใน X-Men: Dark Phoenix 6 มิถุนายน 2019
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตัวอย่างใหม่ X-Men: Dark Phoenix ภาคล่าสุดของจักรวาล X-Men โพสต์เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17:06:15 6,524 อ่าน
TOP