x close

ทำความรู้จัก 12 ตัวละครจาก Captain Marvel

          เมื่อโลกใบนี้ต้องพึ่งเธอ !! ก่อนที่จะไปชมความแข็งแกร่งของแม่ มาทำความรู้จักกับเหล่าตัวละครที่อยู่ในหนัง Captain Marvel กัน

          สำหรับ Captain Marvel จะพาผู้ชมย้อนไปในยุค 90 เล่าถึงเรื่องราวของ แครอล แดนเวอร์ส หรือ กัปตันมาร์เวล ที่ได้รับพลังพิเศษจากมนุษย์ต่างดาวทำให้เธอกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ทรงพลังที่สุดในจักรวาลมาร์เวล และใช้พลังนั้นเพื่อปกป้องโลกจากสงครามระดับจักรวาลระหว่างเอเลี่ยน 2 เผ่าพันธุ์ 

แครอล แดนเวอร์ส / กัปตันมาร์เวล

(บรี ลาร์สัน)

Ⓒ MARVEL

Ⓒ MARVEL

          แครอล แดนเวอร์ส นักบินกองทัพอากาศสหรัฐฯ ที่ดีเอ็นเอของเธอได้รวมเข้ากับของมนุษย์ต่างดาวเผ่าครี ทำให้เธอกลายเป็นคนที่มีพลังพิเศษและมีความแข็งแกร่งมากที่สุดคนหนึ่งของจักรวาลมาร์เวล

นิค ฟิวรี่

(ซามูเอล แอล. แจ็คสัน)

Marvel Studios

          นิค ฟิวรี่ ในวัยหนุ่ม หลังสงครามเย็น ช่วงที่ยังมีดวงตาครบทั้งสองข้าง เขาได้ต่อสู้เคียงคู่กับฮีโร่ที่แกร่งที่สุดในจักรวาลอย่าง กัปตันมาร์เวล ผู้ซึ่งเป็นความหวังเดียวของโลกในการหยุดยั้งการรุกรานของเผ่าสกรัลล์

ทาลอส / เคลเลอร์

(เบน เมนเดลชอน)

Ⓒ MARVEL

Ⓒ MARVEL

          ผู้นำคนสำคัญของเผ่า ผู้ควบคุมกองกำลังแห่งสกรัลล์ ที่มีความสามารถพิเศษในการเปลี่ยนรูปร่าง ทาลอส สามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อชัยชนะ

ยอน-ร็อกก์

(จู๊ด ลอว์)
          ผู้บัญชาการสูงสุดหน่วยสตาร์ฟอร์ซของเผ่าครีที่รับหน้าที่ฝึกฝน แครอล แดนเวอร์ส ในฐานะอาจารย์ และถือได้ว่าเป็นฮีโร่ของชาวครี

โรแนน

(ลี เพซ)

Ⓒ MARVEL

          หัวหน้าของเหล่าดิ แอคคิวเซอร์ (The Accuser) หนึ่งในกองกำลังผู้น่าเกรงขามของเผ่าครี และคอหนังมาร์เวลคุ้นตากันดีในสงครามของเหล่าการ์เดียน Guardians of the Galaxy

มินน์-เออร์วา

(เจมม่า ชาน)

Ⓒ MARVEL

          หนึ่งในสมาชิกผู้ภักดีของหน่วยสตาร์ฟอร์ซ มือสไนเปอร์หลักและผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธระยะไกล ที่เข้าร่วมกองกำลังพร้อม ๆ กับ แครอล แดนเวอร์ส แต่ดูท่าแล้วจะไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น

มาเรีย แรมโบ

(ลาชาน่า ลิงค์)

Ⓒ MARVEL

          เพื่อนรักของ แครอล แดนเวอร์ส ที่อยู่เคียงข้างกันมาตั้งแต่อยู่ในกองทัพอากาศสหรัฐฯ

เจ้าหน้าที่ ฟิล โคลสัน

(คลาร์ค เกร็กก์)

Ⓒ MARVEL

          เจ้าหน้าที่โคลสัน สมาชิกหน้าใหม่ของหน่วยชีลด์ (S.H.I.E.L.D.) ภายใต้การดูแลของ นิค ฟิวรี่ คอหนังหลายคนคงคุ้นตาเขาคนนี้จากบทบาทผู้ดูแลเหล่า Avengers

โคเรท

(ไจมอน ฮาวน์ซู)

Ⓒ MARVEL

          รองผู้บัญชาการหน่วยสตาร์ฟอร์ซ ของเผ่าครี ผู้มีวินัย อดทน และไร้ซึ่งอารมณ์ขัน 

บรอน-ชาร์

(รูน เทมท์)

Ⓒ MARVEL

          หนึ่งในสมาชิกหน่วยสตาร์ฟอร์ซ นับรบของเผ่าครี ผู้แข็งแกร่ง พละกำลังของทีม

แอทท์-ลาสส์

(อัลเจนิส เปเรซ โซโต้)
          หนึ่งในสมาชิกหน่วยสตาร์ฟอร์ซ นักรบของเผ่าครี ผู้มีทักษะการต่อสู้และเชี่ยวชาญด้านอาวุธ

กูส

Ⓒ MARVEL

          เพื่อนคู่ใจของ กัปตัน มาร์เวล แน่นอนว่า กูส ไม่ใช่แค่เหมียวธรรมดา แต่เป็นสัตว์ต่างดาวที่มีชื่อสายพันธุ์ว่า "เฟลอร์เค็น" แถมยังเป็นตัวสุดท้ายในสายพันธุ์เสียด้วย แน่นอนว่าความสามารถช่างเป็นที่น่าจดจำยิ่งนัก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทำความรู้จัก 12 ตัวละครจาก Captain Marvel อัปเดตล่าสุด 8 มีนาคม 2562 เวลา 21:29:29 31,972 อ่าน
TOP