x close

8 ฉากสำคัญน่าจับตามอง จากตัวอย่าง Avengers: Endgame

          ดูวนไปค่ะ ! รวม 8 โมเมนต์น่าจับตามองจากตัวอย่าง Avengers: Endgame บอกเลยมีตั้งแต่ผมโมฮอว์กทรงใหม่ของฮอว์กอาย ยาวไปจนถึงการปรากฏตัวของกัปตันมาร์เวล นี่แหละยิ่งใหญ่สมการรอคอยที่แท้จริง !!

           เชื่อว่านาทีนี้แฟนซูเปอร์ฮีโร่ทุกคนคงตั้งตารอภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Endgame กันอย่างใจจดใจจ่อ เพราะหลังจากต้องเจอกับความสิ้นหวังในภาคที่แล้ว (Avengers: Infinity War) ต่อด้วยความเซอร์ไพรส์จากซูเปอร์ฮีโร่หญิงเดี่ยวคนแรก (Captain Marvel) ก็ทำให้แฟน ๆ เริ่มนั่งไม่ติด อยากจะติดตามชมตอนต่อไปกันเป็นแถว ๆ
          ซึ่งล่าสุดทางมาร์เวลก็ไม่ปล่อยให้ทุกคนรอนาน จัดตัวอย่างภาพยนตร์ตัวที่สองออกมาเรียกน้ำย่อย กระตุกต่อมอยากของแฟนหนังกันอย่างต่อเนื่อง
          โดยในตัวอย่างนี้ก็ได้เผยให้เห็นถึงเรื่องราวอันน่าสนใจและน่าจับตามองเพียบ งานนี้ทางเว็บไซต์ Marvel ก็เลยไม่พลาด รวบรวมฉากเด็ดโดนใจที่คาดว่าน่าจะเซอร์ไพรส์แฟนหนังมาฝาก เอาเป็นว่าจะมีโมเมนต์ไหนน่าตื่นเต้น น่าตื่นตาตื่นใจบ้าง อย่ามัวรอช้า ตามมาเช็กไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

1. การย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้น

©2019 MARVEL

©2019 MARVEL

©2019 MARVEL

          ตัวอย่างภาพยนตร์นี้เริ่มต้นด้วยประโยคของ โทนี่ สตาร์ค ที่พูดว่า "เหมือนนานหลายปีแล้วที่พยายามหนีออกมาจากถ้ำ" ก่อนที่ภาพในอดีตของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่อย่างไอรอนแมน กัปตันอเมริกา และธอร์จะผุดย้อนขึ้นมา ต่อด้วยภาพความสูญเสียจากการพ่ายแพ้ใน Avengers: Infinity War

2. โลกเปลี่ยนไปแล้ว

©2019 MARVEL

           "เราทุกคนไม่สามารถย้อนกลับไปได้ สิ่งที่ทำได้คือทำให้ดีที่สุด และบางครั้งสิ่งที่ดีที่สุดก็คือการเริ่มต้นใหม่" คำพูดของ เพ็กกี้ คาร์เตอร์ ในภาพยนตร์เรื่อง Captain America: The Winter Soldier ช่วยเตือนให้เรารับรู้ว่าตอนนี้โลกเปลี่ยนไปแล้ว แต่ไม่ใช่แค่นั้น เพราะยังมีอีกหนึ่งสิ่งโหดร้าย คือ การที่ สก็อต แลงค์ ต้องตื่นขึ้นมาพบกับป้ายประกาศตามหาคนหายมากมาย หลังกลับมาจากมิติควอนตัม (Quantum Realm) ในเรื่อง Ant-Man and The Wasp นั่นเอง

3. ทรงผมใหม่

©2019 MARVEL

©2019 MARVEL

           เหตุการณ์ในภาพยนตร์ Avengers: Endgame จะห่างจากภาพยนตร์ Avengers: Infinity War สักพักใหญ่ ฉะนั้นเพื่อตอกย้ำให้เห็นชัดว่าโลกเปลี่ยนไปแล้ว ภาพลักษณ์ของแต่ละคนก็เลยเปลี่ยนไปด้วย สังเกตได้จากทรงผมของสองคู่ซี้ นาตาชา โรมานอฟ และคลินท์ บาร์ตัน ที่ผมของนาตาชาจะเปลี่ยนเป็นสีบลอนด์แดง ส่วนผมของคลินท์จะเปลี่ยนเป็นทรงโมฮอว์ก (แม้ว่าคนจะหายไปครึ่งโลก แต่แน่นอนว่ายังมีช่างทำผมอยู่) อ้อ นอกจากนี้หนวดเคราของสตีฟก็ยังหายไปด้วย พร้อมกลับมาหล่อเหลาเกลี้ยงเกลาเหมือนเดิม เหมือนตอนก่อนหน้านี้แล้ว

4. แฟชั่นระดับ A+

©2019 MARVEL

©2019 MARVEL

          หากเปลี่ยนเพียงแค่หน้าตากับทรงผม แต่ชุดและอาวุธไม่ได้อัปเกรดให้ดีขึ้นด้วย ก็คงเป็นการต่อสู้ที่เปล่าประโยชน์ ฉะนั้นในตัวอย่างนี้ ยูนิฟอร์มของแต่ละคนจึงเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด เริ่มตั้งแต่ชุดของ Rocket ที่ปรับโฉมให้เหมือนกับในคอมมิคมากขึ้น รวมไปถึงในฉากรวมทีมเพื่อไปจัดการกับธานอส เราก็ได้เห็นชุดใหม่ของเหล่าอเวนเจอร์ ที่ปรับเป็นยูนิฟอร์มเดียวกันทั้งหมด โดยมีสัญลักษณ์ตัว A ประดับอยู่เตือนใจ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าชุดนี้จะได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดที่แฮงค์ พิม ใส่ตอนไปช่วย เจเน็ท แวน ไดน์ ในมิติควอนตัม (Quantum Realm) จากตอนจบของ Ant-Man and The Wasp นั่นเอง

5. การฝึกฝนของเหล่าฮีโร่

©2019 MARVEL

©2019 MARVEL

©2019 MARVEL

©2019 MARVEL

          ในตัวอย่างภาพยนตร์ มีฉากหนึ่งที่แสดงให้เราเห็นว่า ก่อนเหตุการณ์การดีดนิ้วของธานอส คลินท์กำลังมีความสุขดี ขณะฝึกสอนเด็กสาวคนหนึ่งให้ยิงธนู แต่หลังจากนั้นตลอดทั้งตัวอย่างก็เต็มไปด้วยฉากการฝึกฝนและการต่อสู้อย่างหนักของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ เริ่มตั้งแต่การกลับมาอีกครั้งของคลินท์และธนูคู่ใจ การซ้อมยิงปืนอย่างเอาเป็นเอาตายของนาตาชา การต่อสู้สุดกำลังของสตีฟ และความพยายามที่จะยกดินสอในร่างย่อส่วนของสก็อต นี่จึงทำให้เรารู้ว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม การต่อสู้ที่กำลังจะมาถึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

6. ไอรอนแมนและเนบิวลายังมีชีวิตอยู่

©2019 MARVEL

          ช่วงท้ายของตัวอย่างภาพยนตร์ ในฉากรวมทีมที่นำมาโดยกัปตันอเมริกา จะเห็นได้ว่าเหล่าอเวนเจอร์ทุกคนต่างสวมยูนิฟอร์มเดียวกันหมด ไม่ว่าจะเป็นแอนท์แมน, แบล็ค วิโดว์, วอร์แมชชีน ฮอว์กอาย รวมไปถึงไอรอนแมน และเนบิวลา ด้วย ฉะนั้นนี่จึงคอนเฟิร์มแน่นอนแล้วว่าทั้งสองคนต้องมีชีวิตรอดกลับมาจากอวกาศชัวร์ แต่ก็ยังคงน่าลุ้นว่า โทนี่จะมีโอกาสกลับไปหาเปปเปอร์ พอตส์ ก่อนที่ไปจัดการกับธานอสหรือเปล่า ?

7. สองอเวนเจอร์ที่แข็งแกร่งที่สุด

©2019 MARVEL

©2019 MARVEL

          แน่นอนว่าการปรากฏตัวของกัปตันมาร์เวล ฮีโร่สาวคนล่าสุดของค่าย ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนเฝ้ารอ ซึ่งในช่วงท้ายของตัวอย่างภาพยนตร์นี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง โดยจะเป็นฉากที่แครอลต้องเผชิญหน้ากับธอร์ ซึ่งก็อย่างที่รู้กันดีตั้งแต่เรื่อง Thor: Ragnarok แล้วว่าธอร์ไม่ค่อยเห็นด้วยกับความคิดที่ว่า "ฮัลค์เป็นอเวนเจอร์ที่แข็งแกร่งที่สุด" สักเท่าไหร่ แต่กลับดูเหมือนว่าเขาจะต้านทานเสน่ห์ของ แครอล ไม่ไหวซะอย่างนั้น เพราะหลังจากลองทดสอบปฏิกิริยาของเธอกับค้อน Stormbreaker แล้ว ธอร์ก็พูดขึ้นมาทันทีว่า "ข้าชอบนางนะ"

8. ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

©2019 MARVEL

          แม้จะยังมองไม่เห็นหนทางว่าพวกเขาต้องทำอย่างไรเพื่อแก้ไขปัญหาและจัดการธานอส แต่สิ่งหนึ่งที่เรารู้ได้ คือ ความหวังไม่ได้จางหายไปจากเหล่าอเวนเจอร์เลย เพราะพวกเขาคงยังมีกันและกันอยู่เสมอนั่นเอง 
          โอ้โห เรียกได้ว่าแต่ละฉากน่าสนใจมากจริง ๆ ทว่าทั้งนี้ทั้งนั้นเราคงทำได้แค่เพียงอดใจรอและดูทีเซอร์วนกันไปก่อน เนื่องจากภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Endgame จะพร้อมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ในวันพุธที่ 24 เมษายน เป็นต้นไปนั่นเอง และสำหรับใครที่สงสัยว่ากัปตันมาร์เวล จะมีส่วนอย่างไรในการปิดฉากครั้งนี้ ลองไปพิสูจน์พลังของแม่ได้ใน #CaptainMarvel วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์  

เรื่องย่อ Captain Marvel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
8 ฉากสำคัญน่าจับตามอง จากตัวอย่าง Avengers: Endgame อัปเดตล่าสุด 19 มีนาคม 2562 เวลา 17:28:07 14,833 อ่าน
TOP