x close

เรื่องย่อ Dora and the Lost City of Gold ดอร่า สาวน้อยนักผจญภัย

          แพ็กกระเป๋าให้พร้อมแล้วออกไปผจญภัยกับ ดอร่า สาวน้อยนักผจญภัย ใน  Dora and the Lost City of Gold ดอร่าและเมืองทองคำที่สาบสูญ 
หนังใหม่ 2019

United International Pictures Thailand

ดอร่า และเมืองทองคำที่สาบสูญ

กำหนดฉาย:
8 สิงหาคม 2019

แนว: ผจญภัย

นำแสดง: อิซาเบล่า โมเนอร์, ยูเจนิโอ เดอเบซ, ไมเคิล พีนา, อีวา ลองโกเรีย, แดนนี่ เทรโฮ

กำกับ: เจมส์ โบบิน

บทภาพยนตร์: นิโคลัส สโตลเลอร์
 

United International Pictures Thailand

           ฮีโรสาวผู้เป็นที่รักของคนทั่วโลกได้โลดแล่นมีชีวิตบนจอเงินใน Dora and the Lost City of Gold หนังเรื่องแรกของ ดอร่า นักสำรวจ ผู้บุกเบิกเชื้อสายลาตินคนดัง ผู้ซึ่งการผจญภัยของเธอสร้างความเพลิดเพลินให้กับพ่อแม่และเด็ก ๆ มากมายนับตั้งแต่ที่เธอเปิดตัวทางนิคเคลโลเดียนในปี 2000 ในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นผจญภัยเรื่องแรกของเธอ ดอร่า ที่ตอนนี้อายุ 16 ปี ได้ทำการผจญภัยที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นผ่านป่าอเมซอนเพื่อช่วยเหลือพ่อแม่ของเธอจากเงื่อมมือของนักล่าสมบัติชั่วร้ายพร้อมไปกับการเผชิญหน้ากับความท้าทายที่น่ากลัวที่สุดของเธออย่างไฮสคูล !

United International Pictures Thailand

           ชีวิตวัยเด็กแสนสุขในการสำรวจป่าเขตร้อนชื้นกับ เอเลนา แม่ผู้เป็นนักสัตววิทยา และ โคล พ่อผู้เป็นนักโบราณคดี ไม่ได้ช่วยดอร่าในการเตรียมพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่คาดเดาไม่ได้ที่สุดในโลกอย่างวัยรุ่นชาวอเมริกันเลยซักนิดเดียว หลังจากที่ถูกส่งตัวไปอยู่ในเมืองกับคุณยายของเธอ และ ดิเอโก้ ลูกพี่ลูกน้องของเธอ ดอร่าก็พบตัวเองอยู่ในป่ากระดานดำ ที่ซึ่งทักษะในการเอาตัวรอดในป่าดงพงไพรของเธอช่วยอะไรเธอไม่ได้เลย

United International Pictures Thailand

          การไปทัศนศึกษาที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติดูเหมือนจะเป็นพื้นที่ที่คุ้นเคยสำหรับนักเดินทางผู้กล้าหาญคนนี้จนกระทั่งเธอและเพื่อน ๆ สามคนถูกลักพาตัวไปโดยกลุ่มโจรที่ต้องการให้เธอตามหาตัวพ่อแม่ของเธอและสิ่งที่อาจจะเป็นการค้นพบทางโบราณคดีที่ร่ำรวยที่สุดในประวัติศาสตร์ พาราพาต้า เมืองทองคำที่สาบสูญ หลังจากถูกส่งตัวไปเปรู ดอร่าและเพื่อน ๆ ก็ได้รับการช่วยเหลือให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของกลุ่มโจรโดยอเลฮันโดร กูเทียร์เรซ คนลึกลับที่อาศัยอยู่ในป่า ดอร่าและบู๊ทส์ ลิงคู่หูของเธอ ก็ได้ออกเดินทางเข้าไปในดินแดนปริศนาเพื่อช่วยเหลือพ่อแม่ของเธอและไขปริศนาเบื้องหลังอารยธรรมโบราณหลายร้อยปี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Dora and the Lost City of Gold ดอร่า สาวน้อยนักผจญภัย อัปเดตล่าสุด 6 สิงหาคม 2562 เวลา 11:48:51 30,527 อ่าน
TOP