x close

5 หนังซึ้งจัด เมื่อรักนี้มีเงื่อนไข แต่พวกเขาจะสู้ไปด้วยกัน

          เตรียมเก็บเข้าลิสต์หนังโปรด พิสูจน์ 5 หนังซึ้งจัดเมื่อรักนี้มีเงื่อนไข แต่พวกเขาจะสู้ไปด้วยกัน ก่อนมาเจอ Five Feet Apart

          ถึงเวลาที่คอหนังรักสายซึ้งจะได้มาเก็บเกี่ยวพลังใจกันอีกครั้ง ! เพราะวันนี้ทางเราขอเสนอลิสต์ 5 หนังรักสุดโปรดในคอนเซ็ปต์ "เมื่อรักนี้มีเงื่อนไข แต่พวกเขาจะสู้ไปด้วยกัน" ไม่ว่าจะเป็น…
          "50 First Dates" (2004) เมื่อหนุ่มสัตวแพทย์ต้องตามจีบหญิงสาวที่มีปัญหาเกี่ยวกับความทรงจำ เพราะหลังจากเธอหลับทุกอย่างที่เกิดขึ้นในแต่ละวันก็จะหายไป และนี่คือเงื่อนไขที่ทั้งสองต้องสู้ไปด้วยกัน
          "The Fault in Our Stars" (2014) วัยรุ่นสองคนที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง พวกเขาพบรักกันโดยมีเงื่อนไขของของการเผชิญหน้าโรคดังกล่าวไปพร้อมกัน
           "Me Before You" (2016) สาวสวยแสนสดใสได้มีโอกาสมาทำงานใหม่กับหน้าที่ดูแลเศรษฐีหนุ่มที่เป็นอัมพาตหลังจากประสบอุบัติเหตุ ซึ้งสุดพลังกับความสัมพันธ์ของทั้งสองที่กำลังเปลี่ยนแปลงโลกทั้งใบของอีกฝ่าย

Mongkol Major

          "Midnight Sun" (2018) วัยรุ่นสาวที่ป่วยเป็นโรคแพ้แสงแดด เธอใช้ชีวิตภายนอกได้แค่ตอนกลางคืนเท่านั้น และเธอต้องเก็บความลับนี้ไม่ให้เขารู้ ซึมซับความสุขใช้เวลาออกเดทได้เพียงแค่ตอนกลางคืน

Mongkol Major

           ล่าสุดกับหนังรักเรื่อง Five Feet Apart ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน ถ่ายทอดความรักของสองหนุ่มสาวผู้ป่วยโรคซิสติก ไฟรโบรซิส ความน่าสนใจอยู่ที่เราไม่เคยเห็นโรคนี้เกิดขึ้นในโลกภาพยนตร์ ตัวละครหลักอย่าง สเตลล่า (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) และ วิล (โคล สเปราซ์) ตกหลุมรักกันในโรงพยาบาล โดยมีกฎสำคัญว่าพวกเขาห้ามเข้าใกล้กันกว่า 6 ฟุตโดยเด็ดขาด เพราะเชื้อจากทั้งคู่จะติดต่อถึงกันและส่งผลถึงชีวิตในอนาคต แต่เมื่อความผูกพันเพิ่มมากขึ้น ความรักครั้งนี้จะสมบูรณ์แบบได้อย่างไรในเมื่อทั้งสองไม่สามารถสัมผัสกันได้ วิลและสเตลล่าจึงขอใช้ทุกวินาทีรวบรวมความเข้มแข็งในจิตใจของตัวเอง เอาชนะเงื่อนไขความรักครั้งนี้ ลดระยะความห่างลงเหลือ 5 ฟุต เพื่อให้ได้เข้าใกล้กันมากขึ้น 
          พบกับหนังรักซึ้ง ๆ Five Feet Apart ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน เตรียมเข้าฉายไทย 18 เมษายน 2019
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
5 หนังซึ้งจัด เมื่อรักนี้มีเงื่อนไข แต่พวกเขาจะสู้ไปด้วยกัน อัปเดตล่าสุด 10 เมษายน 2562 เวลา 10:03:29 2,041 อ่าน
TOP