x close

พระเอกตัวจริง ! คีอานู รีฟส์ ช่วยเหลือผู้โดยสารหลังเครื่องบินลงจอดฉุกเฉิน

          นี่แหละพระเอกตัวจริง ! คีอานู รีฟส์ ให้ความช่วยเหลือผู้โดยสารคนอื่น หลังจากเครื่องบินต้องลงจอดฉุกเฉินก่อนถึงปลายทาง ถึงแม้จะไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรมาก แต่ก็ถือได้ว่าเป็นพระเอกทั้งในจอและนอกจอเลย !!
          หลังจากเพิ่งปล่อยตัวอย่าง John Wick 3: Parabellum ออกมาได้ไม่นาน [อ่านเพิ่มเติม: ระห่ำขั้นสุด ! ตัวอย่างเต็ม John Wick 3 Parabellum] แต่ข่าวคราวของพระเอกสุดหล่อก็ยังไม่หายไปจากโลกโซเชียล เพราะเมื่อเร็ว ๆ นี้ มีคนแชร์เรื่องราวน่าอันประทับใจของ คีอานู รีฟส์ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ที่ให้ความช่วยเหลือผู้โดยสารคนอื่น แถมยังไม่ถือตัวและไม่เรื่องมาก แม้จะเกิดปัญหาเครื่องบินลงจอดฉุกเฉินก่อนที่จุดหมายปลายทางก็ตาม
          เมื่อวันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562 เว็บไซต์ Eonline รายงานว่า เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา คีอานู รีฟส์ นักแสดงฮอลลีวูดมากความสามารถ สวมบทบาทเป็นพระเอกตัวจริง หลังจากคอยให้ความช่วยเหลือผู้โดยสารร่วมทริปคนอื่น ๆ จากกรณีที่เที่ยวบินระหว่างซานฟรานซิสโกไปทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนียเกิดเหตุฉุกเฉิน จนต้องลงจอดที่เมืองเบเกอร์สฟีลด์ (Bakersfield)
           ซึ่งในขณะที่ผู้โดยสารคนอื่นกำลังวุ่นวายหาวิธีเดินทางต่อไปยังลอสแอนเจลิส (Los Angeles) นั้น Brian Rea นักเขียนการ์ตูนฟรีแลนซ์ กลับตัดสินใจเล่าเรื่องราวการเดินทางสุดพิเศษของเขาผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรม เพื่อโชว์ให้เห็นว่า คีอานู รีฟส์ เป็นคนหล่อที่มีจิตใจดี สมกับเป็นพระเอกตัวจริงมาก ๆ
          โดยเขาเล่าว่า "ผมขึ้นเครื่องบินลำเดียวกับคีอานู รีฟส์ เขานั่งอยู่แถวที่สอง ท่าทางเป็นกันเองมาก ทั้งให้คนถ่ายรูปและพูดคุยกับแอร์โฮสเตส ซึ่งหลังจากที่เครื่องขึ้น ผมก็นอนหลับไป แต่จู่ ๆ ก็ต้องตื่นขึ้นมา เนื่องจากไฟลต์ของพวกเราต้องลงจอดที่เบเกอร์สฟีลด์ฉุกเฉิน และหลังจากนั้นพวกเขาก็ประกาศว่า พวกเราอาจจะต้องนั่งรถบัสไปต่อแทน"

          จากเรื่องราวข้างต้น หลายคนอาจจะเผลอคิดว่าซุปตาร์ฮอลลีวูดคนนี้ต้องเรียกร้องถึงการดูแลเป็นพิเศษแน่ ๆ แต่เปล่าเลย เพราะ Brian Rea เล่าต่อว่า เขากลับสอบถาม ช่วยเหลือ และหาทางออกให้กับผู้โดยสารคนอื่นแทน

          และในที่สุด คีอานู รีฟส์ ก็ตัดสินใจนั่งรถตู้ต่ออีกประมาณ 2 ชั่วโมง เพื่อเดินทางไปยังลอสแอนเจลิส ซึ่งในระหว่างการเดินทางเขาก็อ่านเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับเมือง แถมยังเปิดเพลงพื้นเมืองให้ผู้ร่วมเดินทางคนอื่นฟังด้วย

          "มีประชากรประมาณ 380,000 คน ทำให้มันเป็นเมืองยอดนิยมอันดับ 9 ของแคลิฟอร์เนีย และอันดับ 52 ของประเทศ" นี่คือสิ่งที่คีอานู รีฟส์ พูดในสตอรี่อินสตาแกรม

          ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะขณะที่พวกเขาแวะร้าน Carl's Jr. ทุกคน (รวมถึงคีอานู รีฟส์) ก็ตัดสินใจว่าจะไปส่งชายคนหนึ่งที่บ้าน เนื่องจากบ้านของเขาอยู่ไม่ไกลจากแถวนี้มาก เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักระหว่างดารากับคนทั่วไป แถมยังเป็นการเดินทางที่น่าประทับใจไม่เบาจริง ๆ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พระเอกตัวจริง ! คีอานู รีฟส์ ช่วยเหลือผู้โดยสารหลังเครื่องบินลงจอดฉุกเฉิน อัปเดตล่าสุด 20 มีนาคม 2566 เวลา 10:15:05 110,685 อ่าน
TOP