x close

โปรแกรมหนังใหม่ 28 มีนาคม 2019

          ได้เวลาอัปเดตหนังเข้าใหม่ในสัปดาห์นี้ 28 มีนาคม 2019 มีหนังใหม่เรื่องไหนเข้าฉายบ้าง... มาติดตามกันเลย

           แนะนำหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ วันที่ 28 มีนาคม 2019 สัปดาห์สุดท้ายของเดือนที่น่าจะถูกใจคุณน้อง คุณหนู ไม่น้อย กับเรื่องราวสุดประทับใจของช้างบินได้ ดัมโบ้ ที่สร้างจากแอนิเมชั่นสุดคลาสสิก ต่อด้วยความสนุกกับ 2 หนุ่ม หมอริท เรืองฤทธิ์ และ เต๋า เศรษฐพงศ์ ใน สี้น 3 ต่อน กับภารกิจแข่งกันจีบสาวสุดน่ารัก ด้านคอหนังระทึกขวัญก็ไม่ต้องเสียใจไป สัปดาห์นี้มี Us หลอน ลวง เรา หนังผู้สร้างเดียวกับ Get Out ที่กวาดมาทั้งรายได้และรางวัลใหญ่อย่างออสการ์ (สาขาบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม) เข้าฉายให้เลือกชมกัน ยังมีหนังใหม่น่าสนใจให้คอหนังได้เลือกชม ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น... มาติดตามกันเลย

Dumbo

Walt Disney Studios

แนว: แอนิเมชั่น / แฟนตาซี

          จากเรื่องราวสุดคลาสสิกอันเป็นที่รัก ที่ซึ่งความแตกต่างเป็นเรื่องน่ายินดี ครอบครัวรักใคร่แน่นแฟ้น และความฝันโบยบิน 

          เจ้าของคณะละครสัตว์ แม็กซ์ เมดิชี ขอให้อดีตนักแสดง โฮลต์ แฟริเออร์ และลูก ๆ ของเขา มิลลี่ และ โจ ดูแลลูกช้างเกิดใหม่ ที่มีใบหูขนาดใหญ่กว่าปกติ ทำให้เขาถูกหัวเราะเยาะ ในคณะละครสัตว์ที่สถานภาพไม่ค่อยจะสู้ดีอยู่แล้ว แต่เมื่อพวกเขาได้รู้ว่าดัมโบ้บินได้ คณะละครสัตว์ก็กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งอย่างไม่น่าเชื่อ จนเข้าตานักธุรกิจผู้คร่ำหวอดอย่าง วี.เอ. แวนเดอเวีย ที่คอยสรรหาสัตว์ใหญ่ที่มีความแปลกประหลาดสำหรับ ดรีมแลนด์ อัครสถานความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่แห่งใหม่ล่าสุดของเขา ดัมโบ้ทะยานไปสู่ความสำเร็จคู่ไปกับนักกายกรรมผาดโผนผู้มีเสน่ห์และฝีมือจัดจ้าน โคเลตต์ มาร์ชองต์ จนกระทั่งโฮลต์ได้รู้ว่าภายใต้ประกายวับวามภายนอกของมัน ดรีมแลนด์ เต็มไปด้วยความลับอันดำมืด

Us

หลอน ลวง เรา

United International Pictures Thailand

แนว: เขย่าขวัญ

          อเดเลด ถูกหลอกหลอนจากการบาดเจ็บที่ไม่สามารถอธิบายได้และไม่สามารถแก้ไขได้จากอดีตของเธอ ความหวาดระแวงของเธอยกระดับมากขึ้น และเธอเชื่อว่าจะมีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ดีเกิดขึ้นกับครอบครัวของเธออย่างแน่นอน

          หลังจากที่พักผ่อนที่หาดพร้อมกับเพื่อน ๆ อเดเลด และครอบครัวกลับมายังบ้านพักตากอากาศ เมื่อพลบค่ำ ครอบครัววิลสันพบกับภาพเงาทั้งสี่กำลังจับมือกันบนถนน Us คือเรื่องราวของครอบครัวชาวอเมริกัน ที่เผชิญกับคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวและแปลกประหลาด: ร่างแฝดปีศาจของพวกเขาเอง

สี้น 3 ต่อน

M pictures

แนว: ตลก / โรแมนติก

          เรื่องราวของ ผิผ่วน พยาบาลสาวประจำศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วยทางสมอง ที่เพิ่งผ่านพ้นการฟื้นฟูจิตใจตัวเองจากอาการอกหักมาไม่นานก็มีคนอาสาเข้ามาดามใจ แต่สวยระดับนี้จะมาธรรมดาแค่หนึ่งดูจักหน่อยไป จัดมาสองอ้ายเลยดีกว่า !!

          คนแรกคือ สีโห วิศวกรหนุ่มหล่อ การงานดี ที่บังเอิญมาเจอผิผ่วนเพราะมาตรวจไซต์งาน ส่วนอีกคนคือ จิหล่อ เจ้าของร้านอาหารกิจการกำลังรุ่งที่มุ่งเอาดีทั้งเรื่องงานและเรื่องรัก แต่เรื่องยังวุ่นเพิ่มขึ้นไปอีกเมื่อความจริงแล้วทั้ง 2 หนุ่ม เป็นเพื่อนสนิทกัน แล้วความฮักครั้งนี้มันจะจบลงอย่างไร ต้องคอยติดตามกันในโรงภาพยนตร์เด้อพี่น้อง

Greta

เกรต้า ป้า บ้า เวียร์ด

M pictures

แนว: ชีวิต / ระทึกขวัญ

          เรื่องราวของ ฟรานเชส ที่มาพบกับสาวใหญ่ เกรต้า ด้วยเหตุบังเอิญ และกลายมาเป็นความสนิทสนมกันในที่สุด แต่แล้ววันหนึ่งฟรานเชสกลับพบว่าการได้เป็นเพื่อนสาวต่างวัยนั้นมีเรื่องราวที่ไม่ชอบมาพากลบางอย่าง และทำให้เธอต้องตกอยู่ในอันตรายที่ไม่อาจหลีกหนีได้

          นี่คือหนังแห่งความคลั่งสุดขีดที่คุณจะคาดเดาไม่ได้ เมื่อ ฟรานเชส วัยรุ่นสาวกำพร้าแม่ ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในแมนฮัตตัน วันหนึ่งเธอเก็บกระเป๋าถือปริศนาที่รถไฟใต้ดินได้ แต่เมื่อเธอนำไปคืนก็พบว่าเจ้าของเป็น เกรต้า ม่ายสาวรุ่นใหญ่ ผู้ที่ทำให้เธอนึกถึงมารดาในอดีต แต่แล้ว ฟรานเชส ก็ได้ค้นพบแผนลับลมคมในและความลับของ เกรต้า ที่จะคอยคุกคามชีวิตของเธอไม่ให้รอดไปได้ !

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โปรแกรมหนังใหม่ 28 มีนาคม 2019 โพสต์เมื่อ 28 มีนาคม 2562 เวลา 10:35:31 3,926 อ่าน
TOP