x close

Marvel เจรจา แองเจลินา โจลี รับบทนำใน The Eternals

          สื่อเผย แองเจลินา โจลี กำลังเจรจารับบทในหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่อง The Eternals หนึ่งในหนังฟอร์มยักษ์ของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล เฟส 4 แฟนคอมมิคเตรียมตั้งตารอเลย !!

          หลังจากกลับมารับบทนางฟ้าปีศาจมาเลฟิเซนต์อีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง Maleficent: Mistress of Evil ดูเหมือนว่าแฟนคลับของนักแสดงคนเก่งอย่าง แองเจลินา โจลี (Angelina Jolie) จะมีเรื่องให้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว เพราะล่าสุดมีข่าวลือหนาหูว่า เธอถูกทาบทามให้เข้าร่วมจักรวาลมาร์เวลเป็นครั้งแรก โดยจะประเดิมรับบทใน The Eternals
          จากรายงานของ The Hollywood Reporter เปิดเผยว่า แองเจลินา โจลี นักแสดงสาววัย 43 ปี อยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อรับบทในหนังเรื่อง The Eternals ของค่ายมาร์เวล ทว่าตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันแน่ชัดว่านักแสดงสาวเจ้าบทบาทคนนี้จะรับบทเป็นใคร หนังได้ โคลอี้ จ้าว (Chloe Zhao) ผู้กำกับหญิงชาวจีนมากฝีมือ ที่เคยสร้างผลงานน้ำดีเรื่อง The Rider และ Songs My Brother Taught Me มารับหน้าที่กำกับ จากฝีมือการเขียนบทของ แมทธิว และ ไรอัน ฟีร์โป (Ryan Firpo) ซึ่งเนื้อหาส่วนใหญ่จะอ้างอิงมาจากคอมมิคของ แจ็ค เคอร์บี้ (Jack Kirby) กับเรื่องราวของ The Eternals ทีมซูเปอร์ฮีโร่ผู้มีชีวิตเป็นอมตะ และพลังแข็งแกร่งเกินมนุษย์เทียบเท่ากับเทพเจ้าของจักรวาล 
          ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นหนังจากค่ายมาร์เวลเรื่องแรกของคุณแม่โจลี แต่ก็ไม่ใช่หนังที่สร้างจากคอมมิคเรื่องแรกที่คุณแม่เคยแสดง เพราะในปี 2008 นักแสดงสาวคนนี้เคยรับบทนำในเรื่อง Wanted ภาพยนตร์ที่สร้างจากคอมมิคของ มาร์ค มิลลาร์ (Mark Millar) คู่กับ เจมส์ แม็คอะวอย (James McAvoy) มาก่อน อีกทั้งซุปตาร์สาวคนนี้ก็ยังร่วมงานกับดิสนีย์มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งใน Maleficent และ Maleficent: Mistress of Evil ที่มีกำหนดเข้าฉายในเดือนตุลาคมนี้
          อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ คงต้องติดตามความคืบหน้าเรื่องนี้อย่างใกล้ชิด เพราะดูเหมือนว่าแองเจลินา โจลี จะมีความสนใจทางด้านการเมืองอยู่ไม่น้อย อ้างอิงจากบทสัมภาษณ์ผ่านทาง BBC Today ที่เป็นการพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตที่เกี่ยวข้องกับการเมือง ซึ่งตัวเธอเองก็เคยทำงานร่วมกับรัฐบาลและกองทัพมานานหลายปี (ขณะทำงานให้ UN) อีกทั้งทาง UN ก็ยังเคยแต่งตั้งให้เธอเป็นทูตพิเศษของสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ ในปี 2012 และเคยเป็นทูตสันถวไมตรีมาก่อนด้วย
          เอาเป็นว่าคุณแม่โจลีจะเข้ามาร่วมแจมในจักรวาลหนังมาร์เวลหรือไม่ เราคงต้องรอลุ้นกันต่อไป แต่ที่ไม่ต้องรอและไม่ต้องลุ้นก็คือ คุณแม่แครอล แดนเวอร์ส หรือกัปตันมาร์เวล จะเข้าร่วมแจมใน Avenger: Endgame แน่นอน ซึ่งถ้าหากใครยังไม่ได้ติดตามความฟาด ความเจ๋งของเธอ ก็สามารถตีตั๋วเข้าชมพละกำลังอันล้นเหลือได้แล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ ส่วนใครที่คิดถึงผลงานของคุณแม่โจลี ก็อดใจรอภาพยนตร์เรื่อง Maleficent: Mistress of Evil ที่จะเข้าฉายในเดือนตุลาคมกันนะจ๊ะ
ข้อมูลจาก Fox News
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Marvel เจรจา แองเจลินา โจลี รับบทนำใน The Eternals อัปเดตล่าสุด 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 17:00:05 12,441 อ่าน
TOP