x close

Now Showing | หนังฉายวันนี้ 11 เมษายน 2019

          4 หนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ เริ่มด้วย Hellboy หนังสร้างจากคอมมิคชื่อดังที่หยิบมารีบูตใหม่อีกครั้ง ที่เจ้าตัวการันตีว่าโหดและป่าเถื่อนยิ่งกว่าเวอร์ชั่นที่ผ่านมา แถมยังได้นักแสดงขาบู๊ตัวแม่อย่าง มิลลา โยโววิช มารับบทตัวร้ายในเรื่อง และสำหรับคอหนังเขย่าขวัญก็มีหนังดัดแปลงจากนิยายของสตีเฟ่น คิง Pet Sematary กลับจากป่าช้า ที่แห่งนี้ทำให้คนตายฟื้นคืน แต่สิ่งที่ฟื้นกลับมา นำความสยองและความตายมาพร้อมกับมัน 
          หรือหากใครชื่นชอบหนังเบาสมองสัปดาห์นี้ก็มีทั้งแอนิเมชั่นน่ารัก ๆ อย่าง The Queen's Corgi จุ้นสี่ขาหมาเจ้านาย เรื่องราววุ่น ๆ ของ สุนัขสุดแสบตัวโปรดของควีนแห่งราชวงศ์อังกฤษ หรือจะเลือกชมความบันเทิงสไตล์ไทย ๆ กับหนังแนวตลกเบาสมองใน สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์ ที่รวมดาวตลกชื่อดังของเมืองไทยไว้เพียบ เอาเป็นว่าหากใครตัดสินใจไม่ได้ลองอ่านเรื่องราวคร่าว ๆ ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันในวันนี้ หากถูกใจเรื่องไหนก็หารอบไปดูกันนะจ๊ะ

Hellboy

M pictures

แนว: แอ็คชั่น / ผจญภัย / แฟนตาซี

          เรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่สีแดงเพลิงที่ถูกอัญเชิญขึ้นมาจากนรก ต้องออกไปปฏิบัติภารกิจปราบยักษ์ที่กำลังอาละวาด แต่กลับต้องเผชิญหน้ากับราชินีเลือด จากอดีตกาลผู้ฟื้นคืนชีพมาพร้อมกับความคับแค้น "บลัดควีน" การเผชิญหน้าระหว่างมนุษย์และอสูรจากนรกได้กลายเป็นสมรภูมิที่เปลี่ยนให้เมืองทั้งเมืองกลายเป็นนรกบนดิน และสิ่งเดียวที่อยู่ระหว่างความหวังและหายนะของมวลมนุษยชาติก็คือ ชายที่มีทั้งสายเลือดของมนุษย์และสายเลือดของปีศาจ ชายที่สืบทอดชะตากรรมมานับแต่อดีตกาล ชายผู้มีนามว่า "เฮลล์บอย" 

Pet Sematary

กลับจากป่าช้า

Paramount Pictures | United International Pictures Thailand

แนว: สยองขวัญ

          เรื่องราวของ ดร.ลูอิส ครีด ซึ่งย้ายบ้านจากบอสตันมาอยู่ในชนบทแถบรัฐเมน พร้อมกับเรเชล ภรรยาของเขา และลูกสองคน เขาค้นพบสถานที่ฝังศพลึกลับ ซึ่งอยู่ลึกเข้าไปในป่าใกล้บ้านใหม่ของครอบครัว เมื่อเกิดโศกนาฏกรรม ลูอิสจึงไปหา จั๊ด แครนดัล เพื่อนบ้านซึ่งดูไม่ปกติของเขา นำไปสู่ปฏิกิริยาลูกโซ่สุดอันตราย ซึ่งปลดปล่อยความชั่วร้ายที่มาพร้อมกับผลที่ตามมาสุดสะพรึง

The Queen's Corgi

จุ้นสี่ขาหมาเจ้านาย

M pictures

แนว: แอนิเมชั่น

          เล่าการผจญภัยเพื่อหาทางกลับพระราชวังของเร็กซ์ สุนัขทรงเลี้ยงสายพันธุ์คอร์กี้ของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ที่บังเอิญพลัดหลงกับองค์ราชินีและต้องเข้าไปพัวพันอยู่ท่ามกลางสนามรบของแก๊งอันธพาลสี่ขา น้องหมาทุกเพศ ทุกวัย ทุกสายพันธุ์ การผจญภัยเพื่อหาทางกลับไปสู่อ้อมกอดของราชินีนั้นกลับทำให้เร็กซ์ได้ค้นพบตัวเองและรู้จักกับความหมายของมิตรภาพและความรัก

สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์

FILM GURU

แนว: ตลก

          จะเป็นอย่างไรถ้าพวกเขาทั้งหมดต้องมาเป็นนักมวยฝีมือฉกาจ พร้อมศิษย์สาวสุดเซ็กซี่ กับเรื่องราวที่คนดูคาดไม่ถึงที่จะทำให้สังเวียนนี้เต็มไปด้วยความฮา 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Now Showing | หนังฉายวันนี้ 11 เมษายน 2019 โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2562 เวลา 19:18:36 4,484 อ่าน
TOP