x close

ฟ่าน ปิงปิง เตรียมคัมแบ็ก ร่วมงานแสดงอีกครั้ง หลังลาจอยาว เพราะเรื่องเลี่ยงภาษี

        ฟ่าน ปิงปิง เตรียมคัมแบ็ก ร่วมงานแสดงอีกครั้ง ในภาพยนตร์สายลับ "355" หลังลาจอยาว-งานหาย เพราะเรื่องเลี่ยงภาษี คาดเปิดกล้องในปีนี้
ฟ่าน ปิงปิง
ภาพจาก ANNE-CHRISTINE POUJOULAT / AFP

        เจอมรสุมลูกใหญ่ซัดเข้ารัว ๆ ในช่วงปีก่อนหน้านี้ สำหรับซุปตาร์สาวคนดังแดนมังกรอย่าง ฟ่าน ปิงปิง ที่มีส่วนพัวพันกับเรื่องการหลีกเลี่ยงภาษี จนถูกตรวจสอบเข้มกระทั่งกรมสรรพากรของจีนมีคำสั่งให้จ่ายเงินภาษีย้อนหลังพร้อมค่าปรับ รวมเป็นเงิน 884 ล้านหยวน (ราว 4.2 พันล้านบาท) ซึ่งแม้ว่า ฟ่าน ปิงปิง จะเคลียร์เงินจำนวนดังกล่าวแล้ว แต่กระแสข่าวฉาวครั้งนี้ยังคงทำพิษต่ออาชีพในวงการบันเทิงของเธอ งานทุกอย่างหยุดชะงัก และฟ่าน ปิงปิง ก็แทบไม่ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนอีก

        อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าในตอนนี้ซุปตาร์สาวกำลังจะหวนกลับมาคืนจออีกครั้งแล้ว หลังจากที่ล่าสุด (10 เมษายน 2562) เว็บไซต์ Variety รายงานว่า ฟ่าน ปิงปิง กำลังจะกลับมาทำงานแสดงอีกครั้ง ในภาพยนตร์เรื่อง "355" ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นสายลับหญิง ที่ถูกจับตาอย่างมากก่อนหน้านี้ ขณะที่ทางทีมงานก็ได้ทำการแคสต์ตัว ฟ่าน ปิงปิง ไว้ตั้งแต่ก่อนที่เธอจะเจอเรื่องฉาวข้างต้น

        โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดโปรดักชั่น ยืนยันกับ Variety ว่า "355" น่าจะมีกำหนดเริ่มถ่ายทำในปีนี้ โปรเจกต์นี้ยังคงเดินหน้าต่อไป พร้อมกับนักแสดงและทีมผู้สร้างชุดเดิม ส่วนวันที่เริ่มถ่ายทำพร้อมรายละเอียดเต็ม ๆ จะมีการประกาศในอนาคต

        อนึ่ง ก่อนหน้านี้ทีมงานได้ประกาศรายชื่อนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้มาแล้ว ประกอบไปด้วย เจสสิกา แชสเทน, ฟ่าน ปิงปิง, ลูปิต้า นียองโง, เพเนโลเป้ ครูซ และ มารียง กอตียาร์ กำกับโดย ไซมอน คินเบิร์ก

ฟ่าน ปิงปิง
ภาพจาก LOIC VENANCE / AFP

        อย่างไรก็ตาม ยังคงเป็นที่น่าสงสัยว่าทางผู้ผลิตจะหาเงินทุนในการสร้างจากไหน หลังจากที่ผู้สนับสนุนรายสำคัญอย่าง Huayi Brothers Media ของจีน ได้ถอนตัวออกไปแล้ว โดยทางโฆษกของบริษัท ก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้สั้น ๆ ว่า "เราไม่ได้เกี่ยวข้องกับโปรเจกต์นี้อีกต่อไป" โดยไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติม

        ทั้งนี้ หากสิ่งที่แหล่งข่าวพูดเป็นความจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกลายเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกของฟ่าน ปิงปิง หลังจากเผชิญข่าวฉาวเลี่ยงภาษี ซึ่งแฟน ๆ ที่อยากชมผลงานของเธอคงจะต้องอดใจรอกันนานหน่อย ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการถ่ายทำและการผลิต โดยคาดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่น่าที่จะออกฉายจนกว่าจะถึงปลายปี 2563 หรือในปี 2564

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฟ่าน ปิงปิง เตรียมคัมแบ็ก ร่วมงานแสดงอีกครั้ง หลังลาจอยาว เพราะเรื่องเลี่ยงภาษี อัปเดตล่าสุด 12 เมษายน 2562 เวลา 09:51:42 28,622 อ่าน
TOP