x close

Cinderella คนใหม่ ! Sony ทาบทาม คามิล่า คาเบลโล รับบท เจ้าหญิงรองเท้าแก้ว

          ขึ้นแท่นเป็นดาราหน้าใหม่ ! นักร้องสาว คามิล่า คาเบลโล (Camila Cabello) เจ้าของเพลงฮิต Havana อดีตเกิร์ลกรุ๊ปสุดปัง Fifth Harmony เตรียมประเดิมเล่นหนังครั้งแรกในเรื่อง Cinderella ฉบับรีเมคของค่าย Sony Pictures
          เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถที่ประสบความสำเร็จทุกอย่างในชีวิตจริง ๆ สำหรับ คามิล่า คาเบลโล (Camila Cabello) นักร้องสาวคนเก่งที่ผลงานกลุ่มกับเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตอย่าง Fifth Harmony ก็ปัง ผลงานโซโล่กับอัลบั้ม Camila ก็ดังถล่มถลายครองชาร์ตอันดับหนึ่งหลายประเทศทั่วโลก แถมยังได้เข้าชิงรางวัล Grammy Awards อีกต่างหาก ทว่าล่าสุดดูเหมือนว่าเธอจะไม่ยอมหยุดอยู่แค่ผลงานเพลง เพราะมีรายงานออกมาว่าคามิลล่าเตรียมเดบิวต์การแสดงครั้งแรกในเรื่อง Cinderella ฉบับรีเมคของค่าย Sony Pictures

Facebook Camila Cabello

Facebook Camila Cabello

         โดย E! News ยืนยันว่า คามิลล่า คาเบลโล นักร้อง นักแต่งเพลงสาววัย 22 ปี อดีตเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Fifth Harmonyเจ้าของผลงานเพลง Havana จากอัลบั้ม Camila ที่เปิดตัวขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ต iTunes 110 ประเทศทั่วโลก ถูกวางตัวให้รับบทนำในภาพยนตร์เรื่องซินเดอเรลล่า เทพนิยายสุดคลาสสิกของดิสนีย์ที่เป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลก ซึ่งแม้ว่าเธอจะเคยชิมลางโชว์ฝีมือการแสดงใน MV เพลง Havana มาก่อนหน้านี้เล็กน้อย แต่ถึงอย่างไรภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ถือเป็นการประเดิมเล่นหนังครั้งแรกของเธออยู่ดี

Disney | Cinderella

          ซึ่งนอกจากการแสดงภาพยนตร์แล้ว นักร้องสาวชาวคิวบาคนนี้ก็ยังมีส่วนร่วมในการแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์อีกด้วย และถ้าหากว่าเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเหมือนกับเพลงจากอัลบั้มโซโล่แรกของเธอละก็ แฟน ๆ ทั่วโลกสามารถตั้งตารอถึงความปังและความสำเร็จกันได้เลย
          นอกเหนือจากนักร้องสาว คามิลล่า คาเบลโล แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้ เจมส์ คอร์เดน (James Corden) และ ลีโอ เพิร์ลแมน (Leo Pearlman) สองหุ้นส่วนจากค่าย Fulwell73 นั่งแท่นเป็นผู้ผลิตอีกด้วย ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า เจมส์ คอร์เดน ที่ทุกคนรู้จักกันดีในฐานะพิธีกรรายการ The Late Late Show With James Corden ถือเป็นคนสำคัญผู้อยู่เบื้องหลังแนวคิดการนำภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมารีเมคอีกครั้ง

Disney | Cinderella

          ไม่เพียงเท่านั้น แต่ซินเดอเรลล่าฉบับล่าสุดของค่าย Sony Pictures ยังได้  เคย์ แคนนอน (Kay Cannon) นักเขียนและผู้กำกับมากฝีมือ ผู้เคยเข้าชิงรางวัล Emmy Awards จากการเขียนบทเรื่อง 30 Rock และ Pitch Perfect แถมยังเคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง Blockers ที่นำแสดงโดย แคทริน นิวตัน (Kathryn Newton), เลสลี่ แมนน์ (Leslie Mann), ไอค์ บารินฮอลท์ส (Ike Barinholtz) และ จอห์น ซีน่า (John Cena) มานั่งแท่นกำกับและเขียนบทอีกต่างหาก

Disney | Cinderella

          โดยซินเดอเรลล่าฉบับรีเมคนี้จะเป็นภาพยนตร์แนวมิวสิคัลที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กหญิงกำพร้ากับแม่เลี้ยงใจร้าย ทั้งนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่รู้จักกันมาตั้งแต่ฉบับแอนิเมชั่นของดิสนีย์ในปี 1950 ฉบับคนแสดงเวอร์ชั่น แบรนดี้ นอร์วูด (Brandy Norwood) กับ วิตนีย์ ฮิวสตัน (Whitney Houston) ในปี 1997 และฉบับคนแสดงเวอร์ชั่น ลิลี เจมส์ (Lily James) ในปี 2015 ที่กวาดรายได้ไปทั่วโลกถึง 543 ล้านเหรียญ
          และแม้จะยังไม่ทราบรายละเอียดทั้งหมดอย่างชัดเจน แต่มีรายงานว่าทาง Sony Picture เตรียมวางแผนเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเร็วที่สุด เอาเป็นว่าตอนนี้ทั้งแฟนหนังดิสนีย์และแฟนเพลงคามิลล่าก็สามารถตื่นเต้นและคาดหวังกันได้อย่างเต็มที่ เพราะหนึ่งในเจ้าหญิงดิสนีย์สุดคลาสสิกกำลังจะกลับมาให้เรารับชมกันอีกครั้ง อีกทั้งนักร้องสาวคามิลล่า คาเบลโล ก็กำลังจะสลัดไมค์มาสวมรองเท้าแก้ว พร้อมเลื่อนขั้นเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวด้วย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Cinderella คนใหม่ ! Sony ทาบทาม คามิล่า คาเบลโล รับบท เจ้าหญิงรองเท้าแก้ว โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2562 เวลา 16:58:31 4,469 อ่าน
TOP