x close

โปรแกรมหนังใหม่ 18 เมษายน 2019

          ตีตั๋วชม 6 หนังใหม่ประจำวันที่ 18 เมษายน 2019 ต่อคิวเข้าฉาย มีเรื่องอะไรบ้างนั้นมาติดตามกันเลย

          เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง และสำหรับสัปดาห์นี้ก็มีหนังเข้าใหม่หลายเรื่องให้ได้เลือกชมขนกันมาทั้ง หนังครอบครัว, หนังรักแบบเศร้าเคล้าน้ำตา หรือใครที่ชอบแนว แอ็คชั่น และ สยองขวัญ ก็มีให้เลือกชมกัน ส่วนเรื่องราวของหนังแต่ละเรื่องเป็นอย่างไรนั้น... มาติดตามกันเลย

The Curse of the Weeping Woman

คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้

แนว: สยองขวัญ / ระทึกขวัญ

           เพราะเรากำลังเผชิญกับปีศาจ ที่ไม่มีข้อจำกัด และ "เธอต้องการ ลูกของคุณ" เตรียมรับมือเธอให้ดี

           เรื่องราวของ ลาโยโรนา หญิงร่ำไห้ วิญญาณร้าย เธอติดอยู่ในโชคชะตาอันเลวร้ายที่เกิดขึ้นจากน้ำมือของตนเอง คำกล่าวขานเรื่องราวของเธอโด่งดังทั่วโลกมายาวนาน เมื่อยามมีชีวิต เธอกดลูกตัวเองจมน้ำจากความโกรธแค้น และกระโดดลงสู่สายน้ำอันปั่นป่วนขณะร่ำไห้อย่างเจ็บปวด ยามนี้ เธอร่ำไห้นิรันดร และหากใครที่ได้ยินเสียงเพรียกแห่งความตายยามค่ำคืนของเธอต้องพบจุดจบ เธอคืบคลานในความมืด เรียกร้องหาเด็ก ๆ เพื่อนำมาแทนที่ลูกของเธอ ยิ่งเวลาผ่านไปนับศตวรรษ ความปรารถนาของเธอกลับยิ่งเพิ่มมากขึ้น รุนแรงยิ่งขึ้น และวิธีการของเธอก็น่ากลัวยิ่งขึ้นทุกที

           ปี 1970 ที่ลอสแอนเจลิส ลาโยโรนา แฝงกายในความมืด ติดตามเด็กชายที่ไม่สนใจฟังคำเตือนอันน่าขนลุกของนักสังคมสงเคราะห์สาวผู้เป็นมารดา ที่คาดว่าลูกของเธอกำลังอยู่ในอันตราย ไม่ช้าเธอและลูกของเธอก็ถูกดึงเข้าสู่ดินแดนเหนือธรรมชาติสุดสะพรึง ซึ่งเธอคิดว่า ความหวังเพียงหนึ่งเดียวของพวกเธอที่จะรอดจากความแค้นของ "ลาโยโรนา" อาจเป็นนักบวชผู้ไม่แยแสโลกและฝึกฝนเวทมนตร์เพื่อรับมือปีศาจนั่นเอง

Five Feet Apart

ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน

แนว: ชีวิต / โรแมนติก

          เมื่อความรักต้องมีระยะห่าง เรื่องราวของทั้งคู่ จะลงเอยอย่างไร ร่วมพิสูจน์ความรักครั้งนี้ไปพร้อมกัน Five Feet Apart ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน

          เรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่จำเป็นต้องรักษาพื้นที่ระยะห่าง ของคนสองคน ที่เผชิญกับอุปสรรคบนเส้นทางการต่อสู้กับโรคร้ายซิสติก ไฟโบรซิส โรคติดต่อทางพันธุกรรม ที่ทำให้ปอดของพวกเขาอ่อนแอกว่าคนปกติ โดยไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ จะเป็นไปได้หรือไม่ วิลและสเตลล่าจึงขอใช้ทุกวินาทีรวบรวมความเข้มแข็งในจิตใจของตัวเองเพื่อส่งผ่านความรักที่จะไม่มีวันยอมปล่อยให้ระยะทาง "5 ฟุต" เป็นอุปสรรค

Fighting with My Family

สู้ท้าฝัน เพื่อ ครอบครัว

แนว: ตลก / ชีวิต

          ดเวย์น จอห์นสัน หรือ เดอะ ร็อค ร่วมแสดงและอำนวยการสร้างภาพยนตร์ Fighting With My Family สู้ท้าฝันเพื่อครอบครัว ถ่ายทอดเรื่องราวครอบครัวของ ริคกี้, จูเลีย, เพจ และ แซ็ค พวกเขาเลี้ยงชีวิตด้วยการเป็นนักมวยปล้ำในเวทีเล็ก ๆ ต่อมาเพจและแซ็ค ได้รับการติดต่อให้ไปทดสอบคัดเลือกเป็นนักมวยปล้ำอาชีพกับ WWE (World Wresting Entertainment) ทั้งคู่จึงคว้าโอกาสสำคัญในครั้งนี้ไว้ เพื่อที่จะพลิกฝันสู่อนาคตอันสดใส แต่อย่างไรก็ตาม พี่น้องคู่นี้ก็รู้ดีว่าการก้าวไปเป็นซูเปอร์สตาร์จะส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของพวกเขา

          Fighting With My Family คือภาพยนตร์ตลกที่แฝงด้วยความอบอุ่น ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าทุกอย่างคุ้มค่าอย่างแน่นอนเมื่อเราทำเพื่อครอบครัว

More than Blue

ถึงวันนั้น ฉันจะบอกรักเธอ

แนว: ชีวิต / โรแมนติก

          ตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือ เค และ ครีม ก็ได้อยู่ร่วมกันมาตลอด พวกเขาเป็นที่พึ่งทางใจ คอยเติมเต็มส่วนที่หายไปให้แก่กันและกัน แต่ถึงกระนั้นทั้งสองก็ไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่มากไปกว่าคำว่าเพื่อน เค ทำงานในค่ายเพลง ส่วน ครีม ก็ทำงานเป็นนักแต่งเพลง แต่ในวันหนึ่ง เค กลับพบว่าร่างกายของเขากำลังป่วยด้วยโรคร้ายที่ไม่มีทางรักษา เขาเลือกที่จะปกปิดอาการป่วยเอาไว้เพราะเขาไม่อยากเห็นเธอเศร้า แล้วยังช่วยให้ครีมได้พบกับผู้ชายที่สามารถดูแลเธอได้อย่างดีเวลาที่เขาจากโลกนี้ไปแล้ว แม้ว่าการกระทำของเขาจะขัดกับเสียงเรียกร้องในใจก็ตามที

Samson

แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ

แนว: แอ็คชั่น / ชีวิต

          เรื่องราวเล่าถึง แซมซั่น ตำนานยอดวีรบุรุษของชาวยิวที่มีอยู่ในบันทึกพระคัมภีร์ ซึ่งภายหลังจากที่โมเสสได้พาทาสชาวยิวหนีมาจากประเทศอียิปต์ ข้ามทะเลแดงมาสู่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ พวกเขาก็ต้องตกเป็นทาสอีกครั้งจาก ชาวฟิลิสเตีย เป็นเวลานานถึง 40 ปี ก่อนที่แซมซั่นจะถือกำเนิด… 

          แซมซั่นเป็นผู้ที่มีพละกำลังเหนือกว่ามนุษย์ธรรมดาทั่ว ๆ ไป เพราะเขาถูกเลือกให้เป็น "ผู้ปลดปล่อยชาวยิว" จากการตกเป็นเบี้ยล่างของชาวฟิลิสเตีย ตามพระประสงค์ของพระผู้เป็นเจ้า ซึ่งเมื่อเติบโตขึ้น… เขาก็สามารถสังหารสิงโตขนาดใหญ่ลงได้อย่างน่าเหลือเชื่อ และสังหารทหารชาวฟิลิสเตียได้มากกว่า 1,000 คน แต่ความเป็นยอดคนของแซมซั่นกลับต้องพลาดท่าให้กับ "สตรีเพศ" ผู้เป็นภรรยานามว่า "เดลิลาห์" ซึ่งนำมาซึ่งจุดจบของตัวเขานั่นเอง…

Under the Silver Lake

หายนะหาย

แนว: ชีวิต / โรแมนติก

           เรื่องราวของ แซม ชายวัย 33 ปีที่ใช้ชีวิตสนุกไปวัน ๆ อย่างไม่มีจุดหมาย จนเมื่อเขาได้พบกับ ซาราห์ หญิงสาวลึกลับที่สระว่ายน้ำในอพาร์ตเมนต์ของเขาและตกหลุมรักเธอ แต่ในวันรุ่งขึ้นซาราห์ได้หายตัวไป แซม จึงลงมือทำภารกิจในลอสแอนเจลิสเพื่อถอดปริศนาหาเบาะแสการหายตัวไปของเธอ ปริศนาเหล่านั้นนำพาเขาไปสู่เรื่องราวอันลึกลับ และอื้อฉาวที่ซ่อนอยู่ในเมืองแห่งนี้...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โปรแกรมหนังใหม่ 18 เมษายน 2019 โพสต์เมื่อ 18 เมษายน 2562 เวลา 15:15:17 5,647 อ่าน
TOP