x close

ตัวอย่างใหม่ Spider-Man: Far From Home เชื่อมโยง Endgame

          คำเตือน** ทอม ฮอลแลนด์ แจ้งเตือนสปอยล์ !!! ตัวอย่างใหม่ Spider-Man: Far From Home จะมีการเปิดเผยเนื้อหาสำคัญใน Avengers: Endgame หากใครที่ยังไม่ได้ชมขอให้หลีกเลี่ยงการชมตัวอย่างหนังชิ้นนี้

Sony Pictures

          อย่างที่ เควิน ไฟกี ได้ยืนยันอย่างหนักแน่นว่า (Spider-Man: Far From Home จะเป็นการปิดท้ายเฟส 3) ซึ่งล่าสุด Sony Pictures Entertainment ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกครั้ง โดยส่งพระเอกหนุ่ม ทอม ฮอลแลนด์ ออกมาต้นคลิปเพื่อแจ้งเตือนทุกคนว่า ตัวอย่างที่ทุกคนกำลังจะได้ชมนั้นมีการเผยถึงเรื่องราวสำคัญของ Endgame ดังนั้นหากใครที่ยังไม่ได้ดูบทสรุปของสงครามใน Avengers: Endgame และไม่อยากพลาดอรรถรสสำคัญของหนังขอให้ข้ามตัวอย่างนี้ไปก่อน ส่วนใครที่ชม Endgame แล้ว ไปชมตัวอย่างกันค่ะ
            ในตัวอย่างใหม่ Spider-Man: Far From Home จะเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ใน Avengers: Endgame การจากไปของ โทนี่ สตาร์ก หรือ Iron Man ทำให้ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ต้องเผชิญหน้ากับความสูญเสียที่ไม่อาจทำใจได้และเกิดคำถามขึ้นในใจว่า การทำหน้าที่ปราบเหล่าวายร้ายทำให้เขากลายเป็น Iron Man คนต่อไปหรือไม่ ? ในตัวอย่างเราจะเห็นการก่อสร้างบางอย่างที่ตึก Avengers และสิ่งที่น่าจับตาคือ มิสเตอริโอ (Mysterio) มาจากอีกโลกที่เป็นมิติคู่ขนานจริงหรือไม่ เนื่องจากการดีดนิ้วของธานอสได้ส่งผลกระทบถึงมิติอื่น ๆ ที่อยู่ในไทม์ไลน์เดียวกัน (ดังเช่นที่ แอนเชียน วัน ได้บอกกับ บรูซ แบนเนอร์ เมื่อตอนไปขอไทม์ สโตน ใน Avengers: Endgame) หรือใครที่พยายามดึงพวกนี้มาที่โลก

Sony Pictures

          โดย เรื่องย่อ Spider-Man: Far From Home บอกไว้ว่า ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ซูเปอร์ฮีโร่เพื่อนบ้านของเราได้ไปใช้เวลาช่วงปิดเทอมในยุโรปกับเพื่อนรักของเขา เน็ด, เอ็มเจ และชาวแก๊งคนอื่น ๆ แต่แล้ววันหยุดแบบเด็กหนุ่มธรรมดา ๆ ที่ไม่ต้องพึ่งพาพลังฮีโร่กลับต้องจบลง เมื่อปีเตอร์ตัดสินใจช่วยเหลือ นิค ฟิวรี่ สืบหาเบาะแสเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตสุดลึกลับที่ออกอาละวาดสร้างความเสียหายไปทั่วทั้งทวีป ! 

©2019 MARVEL

©2019 MARVEL

©2019 MARVEL

          หนังมีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 3 กรกฎาคม 2019 กำกับโดย จอน วัตต์ (Jon Watts) จากบทภาพยนตร์ฝีมือ คริส แม็คเคนนา (Chris MacKenna) และ อีริค ซอมเมอร์ส (Erik Sommers) หนังนำแสดงโดย ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland), เจค จิลเลนฮาล (Jake Gyllenhaal), ซามูเอล แอล. แจ็คสัน (Samuel L. Jackson), โคบี้ สมัลเดอร์ส (Cobie Smulders), จอน ฟาฟโร (Jon Favreau), ไมเคิล คีตัน (Michael Keaton), มาริสา โทเม่ (Marisa Tomei), เซนดายา (Zendaya), เจคอบ บาตาลอน (Jacob Batalon), โทนี่ เรโวโอรี (Tony Revolori), แองกอรี ไรซ์ (Angourie Rice), เรมี ไฮ (Remy Hii) และ นูมัน อาคาร์ (Numan Acar)

©2019 MARVEL

©2019 MARVEL

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างใหม่ Spider-Man: Far From Home เชื่อมโยง Endgame อัปเดตล่าสุด 26 มิถุนายน 2562 เวลา 16:38:10 16,666 อ่าน
TOP