x close

Bando หนังภาคต่อ Train To Busan เปิดตัวนักแสดงนำชุดใหม่

          Train To Busan 2 มาแล้ว ! ผู้กำกับยืนยันสร้างภาคต่อ Train To Busan โดยใช้ชื่อเรื่องว่า Bando พร้อมทีมนักแสดงชุดใหม่ ไฉไลกว่าเดิม คอนเฟิร์มด้วยการเปิดกล้องแล้ว !!
          หลังจากประสบความสำเร็จ กวาดรายได้ทั่วโลกไปกว่า 99 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และขึ้นแท่นเป็นหนังเกาหลีที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาลในหลายประเทศ ก็ทำให้ Train to Busan กลายเป็นหนังที่ทั่วโลกจับตามอง และเฝ้ารอข่าวคราวภาคต่อกันอย่างใจจดจ่อ ซึ่งล่าสุดผู้กำกับก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ออกมาคอนเฟิร์ม พร้อมเปิดกล้องถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
           โดยวันที่ 28 มิถุนายน 2562 เว็บไซต์ Allkpop สื่อชื่อดังของเกาหลี รายงานว่า ขณะนี้หนังซอมบี้แอ็คชั่นภาคต่อ Train to Busan ผลงานของผู้กำกับ ยอนซังโฮ (Yeon Sang-Ho) ได้นักแสดงนำครบทีม พร้อมเปิดกล้องถ่ายทำไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน ที่ผ่านมา อีกทั้งทีมงานยังปล่อยภาพตัวอย่างออกมาเรียกน้ำย่อยแฟน ๆ ด้วย
          ซึ่งหนังภาคต่อเรื่องนี้ใช้ชื่อว่า Bando หรือ Peninsula ที่แปลว่าคาบสมุทร โดยจะบอกเล่าเรื่องราว 4 ปี หลังจากเหตุการณ์ซอมบี้ถล่มเมืองในภาพยนตร์เรื่อง Train To Busan ซึ่งก็ส่งผลให้คาบสมุทรเกาหลีทั้งหมดกลายเป็นพื้นที่รกร้าง ไม่สามารถอยู่อาศัยได้ ทว่ายังมีกลุ่มคนบางส่วนติดค้างอยู่ที่นั่น พร้อมทั้งรอการช่วยเหลือที่รู้ว่าไม่มีวันจะมาถึง
          ทั้งนี้ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือออกมาหนาหูว่า ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ซุปตาร์หนุ่มจากซีรีส์ Descendants of the Sun จะรับบทนำในหนังเรื่องนี้ ร่วมกับซุปตาร์หน้าหล่อ ลีมินโฮ (Lee Min Ho) [อ่านเพิ่มเติม : ซงจุงกิ-ลีมินโฮ อาจรับบทนำ Train to Busan 2] ทว่าล่าสุดก็มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย โดยทีมนักแสดงนำในเรื่องจะประกอบด้วย คังดงวอน (Kang Dong Won) ในบท จองซอก (Jung Suk) พระเอกของเรื่องที่คาดว่าน่าจะเป็นคนต่อกรกับเหล่าซอมบี้

          ร่วมด้วย อีจองฮยอน (Lee Jung Hyun) ในบท มินจอง (Min Jung) หนึ่งในผู้รอดชีวิตสุดแข็งแกร่ง ที่มีทั้งความเป็นผู้นำและเต็มไปด้วยความหวัง พร้อมทัพนักแสดงอีกคับคั่ง ทั้งนักแสดงเด็ก ลีเร (Lee Rae) กับบท ยุนอี (Joon Yi), นักแสดงรุ่นเก๋า ควอนแฮฮโย (Kwon Hae Hyo) กับบทผู้รอดชีวิตที่แก่ที่สุด รวมถึง คิมมินแจ (Kim Min Jae) และ คูคโยฮวาน (Goo Kyo Hwan) สองนักแสดงดาวรุ่งมากความสามารถ ที่จะรับบทบาทสำคัญในการเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ด้วย
          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังใหม่ที่น่าจับตามองไม่น้อย เชื่อว่าต้องสนุกสนานและกลมกล่อมไม่แพ้ภาคแรกแน่นอน !
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Bando หนังภาคต่อ Train To Busan เปิดตัวนักแสดงนำชุดใหม่ อัปเดตล่าสุด 8 กรกฎาคม 2562 เวลา 19:48:33 63,324 อ่าน
TOP