x close

เรื่องย่อ Gemini Man

          วิล สมิธ รับบทนักฆ่าสองวัยใน Gemini Man เจมิไน แมน ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์ล่าสุดของ อั้งลี่ ผู้กำกับรางวัลออสการ์จาก Brokeback Mountain และ Life of Pi

United International Pictures Thailand

Gemini Man

เจมิไน แมน

กำหนดฉาย: 14 พฤศจิกายน 2019

แนว: แอ็คชั่น | ชีวิต | วิทยาศาสตร์

นำแสดง: วิล สมิธ, แมรี่ เอลิซาเบธ วินสตีด, ไคลฟ์ โอเว่น, เบเนดิคต์ หว่อง

กำกับ: อัง ลี

อำนวยการสร้าง: เจอร์รี่ บรัคไฮเมอร์, เดวิด เอลลิสัน, เดน่า โกลด์เบิร์ก, ดอน แกรนเจอร์

          Gemini Man คือภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์สุดล้ำ นำแสดงโดย วิล สมิธ ซึ่งรับบทเป็น เฮนรี่ โบรแกน นักฆ่าฝีมือฉกาจซึ่งกลายเป็นเป้าหมายและถูกไล่ล่าโดยเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการลับที่สามารถคาดการณ์การเคลื่อนไหวของเขาได้ทุกฝีก้าว ภาพยนตร์กำกับโดย อั้งลี่ ผู้กำกับรางวัลออสการ์ ร่วมอำนวยการสร้างโดย เจอร์รี่ บรัคไฮเมอร์, เดวิด เอลลิสัน, ดานา โกลด์เบิร์ก และดอน แกรนเจอร์ ร่วมแสดงโดย แมรี่ เอลิซาเบธ วินสเตด, ไคลฟ์ โอเว่น และเบเนดิค หว่อง

Paramount Pictures

Paramount Pictures

          อั้งลี่ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ให้ความเห็นว่า "เรื่องราวแบบนี้ไม่ได้เป็นเรื่องที่สามารถถ่ายทอดให้เป็นหนังได้ง่ายนัก อย่างไรก็ตาม ต้องขอบคุณเทคโนโลยีดิจิตอลสมัยใหม่ ที่ทำให้เราได้เห็นวิล สมิธในวัยหนุ่มและวัยปัจจุบันบนจอใหญ่พร้อมกัน และยังได้สัมผัสเรื่องราวที่เข้มข้นอีกด้วย นับว่าเป็นโชคดีที่ผมได้มีโอกาสทดลองและทดสอบศักยภาพของเทคโนโลยีดิจิตอลสมัยใหม่ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเห็น วิล สมิธ 2 คน ทั้งในสไตล์เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์และสไตล์ตรงไปตรงมา ในความเห็นของผม เมื่อวิลสองคนมาเจอกัน มันเป็นเหมือนดั่งเวทมนตร์ นี่คือวิลในผลงานที่ดีที่สุดอีกงาน นอกจากนี้ ความพยายามอย่างเต็มที่และทักษะด้านเทคนิคของทีมงานในการสร้างสุนทรียศาสตร์ของทั้งการถ่ายภาพ, งานศิลป์, วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ และงานเทคนิค ในหนังเรื่องนี้ ทำให้หนังทรงพลัง แต่เปี่ยมด้วยความอบอุ่น ผมหวังว่าหนังเรื่องนี้จะมอบประสบการณ์การดูหนังให้กับผู้ชมทั่วโลกได้อย่างดีเยี่ยม"

United International Pictures Thailand

          ส่วนวิล สมิธ เล่าว่า "การทำงานในหนังเรื่องนี้เป็นความท้าทายทั้งทางร่างกายและจิตใจ และเป็นสิ่งที่ผมต้องการมากที่สุดในอาชีพของผม อั้งลี่ จะทำให้ผู้ชมมีประสบการณ์ในโรงหนังแบบที่คุณไม่มีโอกาสสัมผัสมาก่อน หนังเรื่องนี้ไม่ได้เป็นหนังแอ็คชั่นอย่างเดียว แต่ยังเป็นการค้นหาของตัวตน โดยคนที่อายุน้อยกว่าก็สามารถให้บทเรียนกับคนที่แก่กว่าได้ ผมอายุ 50 ปีแล้ว และต้องมาแสดงเป็นชายหนุ่มอายุ 23 ปี ในเรื่องนี้ ซึ่งผมคิดว่าตอนผมอายุ 23 ผมก็คงไม่พร้อมที่จะมารับบทหนังเรื่องนี้ ผมหวังว่าหนังเรื่องนี้จะให้หลายสิ่งหลายอย่างที่ผู้ชมไม่เคยสัมผัสมาก่อน ทั้งมนต์เสน่ห์ที่สัมผัสได้ในโรงหนัง ตัวละครที่มีสัมพันธ์กันอย่างยิ่ง และแอ็คชั่นในอีกระดับ"

Paramount Pictures

          Gemini Man เจมิไน แมน เข้าฉาย 10 ตุลาคม 2019

Paramount Pictures

Paramount Pictures

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Gemini Man อัปเดตล่าสุด 13 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17:01:19 45,542 อ่าน
TOP