x close

เรื่องย่อ Ready or Not

คุณบอกว่าครอบครัวของคุณห่วยแตก
แต่คุณไม่ได้บอกว่าพวกเขาเป็นฆาตกรโรคจิต...
Ready or Not เกมพร้อมตาย

20th Century Fox

เกมพร้อมตาย

กำหนดฉาย
: 22 สิงหาคม 2019

แนว: ระทึกขวัญ

นำแสดง: ซามารา วีฟวิง, อดัม โบรดี้, มาร์ค โอ’ ไบรอัน, เฮนรี เซอร์นีย์, แอนดี้ แม็คดูเวล 

กำกับ: แมทท์ เบ็ตติเนลลี-โอลพิน, ไทเลอร์ กิลเล็ตต์ 

บทภาพยนตร์: กาย บูซิค, อาร์. คริสโตเฟอร์ เมอร์ฟีย์ 
 

          ใน Ready or Not เดิมพันสูงลิบลิ่วเมื่อเจ้าสาวหมาด ๆ จะต้องต่อสู้เพื่อชีวิตของเธอ เพื่อให้รอดพ้นจากครอบครัวของสามีเธอในเกมซ่อนหามฤตยูในคืนแต่งงานของเธอ เกรซ หญิงสาวผู้ร่าเริงแจ่มใสฐานะต่ำต้อย ผู้ถูกตามจีบโดย อเล็กซ์ เลอ โดมาส ผู้ร่ำรวย การคบหาดูใจกันยาวนาน 18 เดือนของพวกเขาปิดฉากลงด้วยพิธีแต่งงานที่คฤหาสน์ของครอบครัว คฤหาสน์แห่งนี้ดูน่าหวั่นเกรง เช่นเดียวกับตระกูลเลอ โดมาส ที่มีหัวหน้าตระกูลคือ โทนี่ และ เบ็คกี้ พ่อแม่ของอเล็กซ์
Ready or Not เกมพร้อมตาย

20th Century Fox

          ด้วยความร่ำรวยที่สะสมมาจากเกมกระดาน ตระกูลที่แปลกพิลึกนี้ถูกผูกมัดด้วยธรรมเนียมโบราณหลายอย่าง "พวกคนรวยนี่ไม่เหมือนชาวบ้านจริง ๆ" แดเนียล พี่ชายของอเล็กซ์ เตือนเกรซก่อนที่เธอจะเดินเข้าสู่พิธีแต่งงาน
Ready or Not เกมพร้อมตาย

20th Century Fox

          พิธีแต่งงานดำเนินไปอย่างราบรื่น แต่งานฉลองที่วางแผนเอาไว้อย่างดีกลับถูกแทรกแซงด้วยแผนการที่จัดเตรียมไว้สำหรับเจ้าสาว เกรซ ผู้ยังอยู่ในชุดเจ้าสาว ได้ไปพบกับสามีหมาด ๆ และครอบครัวของเขาในการรวมตัวกันตอนเที่ยงคืน เพื่อเล่นในสิ่งที่พวกเขาเรียกว่าเป็นเกมเก่าแก่ของครอบครัว ในฐานะสมาชิกใหม่ของครอบครัว เธอจะต้องดึงการ์ดออกจากกองเพื่อกำหนดว่าพวกเขาทุกคนจะเล่นเกมอะไร ขณะที่กลิ่นไออันตรายแผ่ซ่านไปทั่ว เกรซเลือกการ์ด "เล่นซ่อนหา" ที่หายากขึ้นมาได้โดยไม่สงสัยอะไร ด้วยความที่มีเวลาซ่อนตัวก่อนเพียงไม่กี่นาที เกรซจะต้องทิ้งอเล็กซ์ไว้ข้างหลังและซ่อนตัวอย่างเงียบ ๆ ที่ไหนสักแห่งภายในอาณาเขตของบ้าน และคนอื่น ๆ ก็จะต้องกระจายตัวหาเธอให้พบก่อนพระอาทิตย์ขึ้น...
Ready or Not เกมพร้อมตาย

20th Century Fox

          ไม่นานนัก เกรซก็ต้องรู้สึกสะพรึงเมื่อได้พบว่า เธอถูกไล่ล่าในเกมนองเลือดสุดอันตราย เมื่อถูกผลักดันให้ถึงขีดจำกัดทั้งทางร่างกายและจิตใจ เกรซก็หมายมั่นปั้นมือว่า ไม่เพียงแต่เธอจะต้องมีชีวิตรอดให้ได้ แต่เธอยังจะพยายามเปลี่ยนแปลงเกมนี้ไปตลอดกาลด้วยการตอบโต้กลับในทุกหนทางเท่าที่เธอทำได้ด้วย
Ready or Not เกมพร้อมตาย

20th Century Fox

Ready or Not เกมพร้อมตาย

20th Century Fox

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Ready or Not อัปเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2562 เวลา 23:32:00 17,728 อ่าน
TOP