x close

เรื่องย่อ 0.0 MHz ผีอยู่ในผม

ผม ของมันจะรั้งไม่ให้ พวกเขา กลับออกไป
หนังผีเกาหลี

Mongkol Major

0.0 MHz ผีอยู่ในผม

          กำหนดฉาย: 26 กันยายน 2019
          แนว: สยองขวัญ
          นำแสดง: จอง อึนจี, อี ซองยอล, จอง วอนชาง, ชิน จูฮวาน, ชเว ยุนยอง, นัม จองฮี
          กำกับ: ยู ซอนดง

          หลายคนอาจจะเคยได้ยินเสียงร่ำลือของเรื่องเล่า 0.0 MHz มาแล้วในเวอร์ชั่นเว็บตูนเกาหลี เพราะได้รับความนิยมกวาดยอดผู้อ่านไปสูงกว่า 120 ล้านวิว แน่นอนว่าความแรงของมันจึงถูกนำมาปลุกความสยองแบบเต็มพลังในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ทำให้ถูกยกเป็นหนังสยองขวัญเกาหลีน่ากลัวที่สุดแห่งปี 2019 เลยทีเดียว
          และหลังจากที่ได้ปล่อยใบปิดภาพยนตร์เรื่อง 0.0 MHz ผีอยู่ในผม กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดจึงขอเสิร์ฟความหลอนให้ประชิดติดหนังหัวเข้าไปอีกขั้น ด้วยตัวอย่างผีอยู่ในผม แง้มความสยองแต่ทำเอาหลอนฝังหัว ! นำทีมแสดงโดย จอง อึนจี วง Apink, อี ซองยอล วง Infinite, ชเว ยุนยอง (Designated Survivor: 60 Days), ชิน จูฮวาน (Cheese in the Trap, The Producers), จอง วอนชาง (The Battleship Island , Her Private Life) และ นัม จองฮี (A Werewolf Boy)
หนังผีเกาหลี

Mongkol Major

หนังผีเกาหลี

Mongkol Major

           ภายใต้ชมรมอันแสนลึกลับ มันคือจุดเริ่มต้นของการรวมตัววัยรุ่น 5 คน ที่อยากค้นคว้าความเชื่อเรื่องวิญญาณ นำโดย แทซู (จอง วอนชาง) ประธานชมรม, โซฮี (จอง อึนจี) หญิงสาวผู้มองเห็นสิ่งเร้นลับ, ซังยอบ (อี ซองยอล) หนุ่มวิศวะผู้หลงใหลการแต่งนิยายผี, ฮันซอก (ชิน จูฮวาน) จอมวางแผนการเรียกผี และ ยุนจอง (ชเว ยุนยอง) อยากรู้อยากเห็นเรื่องเหนือธรรมชาติ พวกเขาพยายามใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์พิสูจน์ผี โดยเฉพาะคลื่นความถี่ 0.0 MHz ไปพร้อม ๆ กับพิธีกรรมสุดเหลือเชื่อ ว่าแท้จริงแล้วมันจะเรียกผีได้จริงหรือ ?
หนังผีเกาหลี

Mongkol Major

          แก๊งชมรม 0.0 MHz จึงออกเดินทางไปยังบ้านร้างในชนบท เพื่อหาคำตอบเรื่องวิญญาณ แต่ดูเหมือนว่าผลลัพธ์จะโหดเกินคาด ! พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับ ผีสาวผมยาว ที่เสียชีวิตอยู่ ณ ที่แห่งนั้น มันจ้องจะเอาชีวิตของทุกคนที่ปลุกมันขึ้นมา ทั้ง 5 คนจึงต้องแท็กทีมช่วยกันปราบวิญญาณร้าย และพยายามเอาตัวรอดออกมาจากดินแดนความตายนั้นให้ได้ !
          คุณอาจจะเคยเจอภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ผี ในรูปแบบต่าง ๆ มามากมาย แต่คุณอาจจะไม่ทันคาดคิดและไม่ทันได้มีเวลาระวังตัวว่า ผี มันอยู่ใกล้เกินกว่าจะจินตนาการ เพราะตอนนี้ ความกลัวมันค่อย ๆ คืบคลานเข้ามาประชิดติดหนังหัว ความสยองครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ผีอยู่ในผม ภาพยนตร์ที่เป็นมากกว่าหนังระทึกขวัญ แต่มันจะทำให้คุณคลั่งจนผวา ผม ของตัวเองกันเลยล่ะ
หนังผีเกาหลี

Mongkol Major

หนังผีเกาหลี

Mongkol Major

          ผม ของมันจะรั้งไม่ให้ พวกเขา กลับออกไป นี่ไม่ใช่คำเตือน ไม่ใช่คำขู่ แต่มันเป็นสิ่งที่แก๊งชมรม 0.0 MHz ต้องเผชิญ ในเมื่อพวกเขาอยากเจอดี วิญญาณสาวผมยาว จึงตอบสนอง หลังจากที่พวกเขารวมตัวกันเพื่อปลุกผีขึ้นมา การจะกลับออกไปอาจต้องแลกมาด้วยชีวิต ? แล้วแน่ใจหรอว่าจะหลุดจาก ผม ของมันได้ตลอดชีวิตจริง ๆ ?
หนังผีเกาหลี

Mongkol Major

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ 0.0 MHz ผีอยู่ในผม อัปเดตล่าสุด 12 กันยายน 2562 เวลา 17:33:50 8,692 อ่าน
TOP