x close

อัปเดต 5 หนังใหม่ฉาย 19 กันยายน 2019

          ตีตั๋วชม 5 หนังใหม่ประจำวันที่ 19 กันยายน 2019 เข้าคิวฉาย มีเรื่องอะไรบ้างนั้นมาติดตามกันเลย

           เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง และสำหรับสัปดาห์นี้ก็มีหนังเข้าใหม่หลายเรื่องให้ได้เลือกชมกันเริ่มต้นกันที่มังงะชื่อดังที่เหล่าแฟน ๆ ต่างรอคอยอย่าง One Piece Stampede, หนังแอ็คชั่นภาคสุดท้ายของนักรบในตำนานอย่าง Rambo: Last Blood, หนังภารกิจลุยดาวตามหาพ่อของ แบรด พิตต์ ใน Ad Astra และปิดท้ายด้วยหนังแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ 2 เรื่อง เริ่มกันที่หนังไทยกับ มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง ที่ได้น้องเก้า สุภัสสรา และ นน ชานน นำแสดง และ Can You Keep A Secret ? ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือขายดี และยังได้นักแสดงสาวสุดฮอต อเล็กซานดร้า แดดดาริโอ นำแสดง เอาเป็นว่าหากใครตัดสินใจไม่ได้ลองอ่านเรื่องราวคร่าว ๆ ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันในวันนี้ หากถูกใจเรื่องไหนก็หารอบไปดูกันนะจ๊ะ

มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง

M Pictures

แนว: โรแมนติก | ตลก

          ดื้อ เด็กหนุ่มที่คอยกันท่าไม่ให้ใครมาจีบ หลิน น้าสาว เขาคอยกันท่ามาตั้งแต่หลิน อยู่มัธยม จนหลินเข้ามาทำงานในโรงพยาบาล ที่นั่น ดื้อ จะต้องคอยรับมือกับคุณหมอ คนไข้ และหนุ่มสุดหล่อ ที่คอยเข้ามาจีบหลิน ภารกิจกันท่าสุดฮาจึงเกิดขึ้น

Rambo: Last Blood

แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย

M Pictures

แนว: แอ็คชั่น | ระทึกขวัญ

          พบกับการปิดตำนานครั้งยิ่งใหญ่เกือบ 40 ปีของ แรมโบ้ นักรบเดนตายด้วยภารกิจโค่นทรชนที่เดือดกว่า โหดกว่า ระห่ำกว่าเก่า ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน กลับมาสวมบทเป็น จอห์น แรมโบ้ อีกครั้งในรอบ 10 ปี ที่คราวนี้เขาได้กลับไปยังบ้านเกิดแสนสงบเพื่อหวังใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา แต่ความสงบก็ถูกทำลายเมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับอดีตอันโหดร้ายโดยมีแก๊งค้ายาชาวเม็กซิกันเป็นผู้จุดชนวน เมื่อพวกเขาจุดไฟสงคราม แรมโบ้ก็จะใช้ทักษะเก่าของนักรบเดนตายในการปิดฉากมัน

One Piece Stampede

วันพีซ เดอะมูฟวี่ สแตมปีด

DEXclub.com

แนว: แอนิเมชั่น

          เจ้าพ่อแห่งการจัดงาน บูเอน่า เฟสต้า ได้จัดงานเทศกาลโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นงานชุมนุมที่รวบรวมเหล่าโจรสลัดแห่งยุคไว้มากที่สุด เพื่อออกตามล่าสมบัติแห่งราชาโจรสลัด โรเจอร์ แต่ทว่า เบื้องหลังงานเทศกาลที่เหล่าโจรสลัดกำลังเพลิดเพลินอยู่นั้น บูเอน่า เฟสต้า ได้วางแผนชั่วร้ายตั้งใจจะจมเรือของเหล่าโจรสลัดให้ดำดิ่งลงสู่ห้วงมหาสมุทรท่ามกลางสงครามการแย่งชิงอันดุเดือดของเหล่ากลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง, กลุ่มโจรสลัดผู้บ้าคลั่ง, ราชันแห่ง 7 น่านน้ำ และ ดักลาส บาเล็ต อดีตสมาชิกของกลุ่มโจรสลัดโรเจอร์ โดยมีกองทัพเรือของฝ่ายรัฐบาลที่ออกตามล่าเหล่าโจรสลัดเข้ามาร่วมห้ำหั่น

Ad Astra

ภารกิจลุยดาว

20th Century Fox

แนว: วิทยาศาสตร์ | ระทึกขวัญ

          เรื่องราวของนักบินอวกาศ รอย แม็คไบรด์ ต้องรับหน้าที่ทำภารกิจสำคัญที่สุดในชีวิต นั่นก็คือการเดินทางข้ามระบบสุริยจักรวาล เพื่อตามหาพ่อผู้เป็นที่รักที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ซึ่งสาเหตุนั้นอาจข้องเกี่ยวกับปริศนาที่ยังหาคำตอบไม่ได้ และเป็นความลับที่คุกคามการดำรงชีวิตอยู่ของมนุษยชาติบนโลกของเรา

Can You Keep A Secret ?

คุณเก็บความลับได้ไหม ?

Mongkol Major

แนว: ตลก | โรแมนติก

          เมื่อเครื่องบินที่เธอนั่งมาเหมือนกำลังจะตก เอมม่า ระบายความลับให้หนุ่มแปลกหน้าที่นั่งติดกันฟัง เพราะคิดว่ากำลังจะตาย เธอเล่าทุกอย่างไม่ว่าความลับนั้นจะน่าอายขนาดไหน แต่กลับกลายเป็นว่าเครื่องสามารถลงจอดได้อย่างปลอดภัย แถมหนุ่มแปลกหน้าคนนั้น คือ แจ็ค ซีอีโอหน้าใหม่ไฟแรงของบริษัทที่เธอทำงานอยู่ เรื่องราวชวนหัวจึงเริ่มขึ้นเมื่อแจ็ครู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเธอทุกรายละเอียด แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เขาชอบเอมม่าน้อยลงเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อัปเดต 5 หนังใหม่ฉาย 19 กันยายน 2019 อัปเดตล่าสุด 18 กันยายน 2562 เวลา 17:53:52 8,776 อ่าน
TOP