x close

Spider-Man ได้อยู่ต่อใน MCU หลัง ดิสนีย์-โซนี่ เจรจาใหม่สำเร็จ

          ผมจะอยู่ !  Spider-Man กลับเข้าร่วมจักรวาลมาร์เวลอีกครั้ง หลังดิสนีย์-โซนี่ เจรจาลงตัว พร้อมได้ เควิน ไฟกี นั่งแท่นเป็นผู้ผลิตเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือจะโผล่ไปแจมในหนังเรื่องอื่นของมาร์เวลด้วย

©2019 MARVEL

          หลังจากทำให้แฟนคลับผิดหวังกับข่าวคราวการเจรจาไม่ลงตัวของสองค่ายยักษ์ใหญ่ จนทำให้สไปเดอร์แมนต้องแยกตัวออกจากจักรวาลมาร์เวล เพราะดิสนีย์ต้องการร่วมลงทุนแบบ 50-50 แต่โซนี่ต้องการแบบเดิม คือ ให้กำไรดิสนีย์แค่ 5% ของรายได้เปิดตัววันแรก และจากการขายสินค้าออฟฟิเชียลเท่านั้น ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าฟ้าหลังฝนจะกลับมางดงามอีกครั้ง เพราะเว็บไซต์ variety รายงานว่า ตอนนี้สไปเดอร์แมนได้กลับเข้าร่วมจักรวาลมาร์เวลแล้ว หลังจากทั้งสองค่ายสามารถตกลงกันได้เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาประเทศไทย)

©2019 MARVEL

           โดยแหล่งข่าวระบุว่า แกนนำของสองค่ายยักษ์ใหญ่นำโดย โทมัส รอธแมน จาก Sony Pictures เควิน ไฟกี จาก Marvel Studio อลัน ฮอร์น และ อลัน เบิร์กแมน จาก Walt Disney Studios ได้บรรลุข้อตกลงใหม่ในคืนวันศุกร์ที่ 27 กันยายน (ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งในข้อตกลงใหม่ระบุว่า เควิน ไฟกี จะนั่งแท่นเป็นผู้ผลิต Spider-Man ภาค 3 ต่อ ส่วนทางมาร์เวลและดิสนีย์สามารถร่วมลงทุนได้ 25% และจะได้กำไรประมาณ 25% พร้อมทั้งยังได้สิทธิ์ในการขายสินค้าออฟฟิเชียล นอกจากนี้สไปดี้ยังได้ไปโผล่ในหนังของมาร์เวลเรื่องอื่นอีกเรื่องหนึ่งด้วย
           ซึ่งจากข่าวนี้ ไฟกี ก็ได้เปิดเผยว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่การผจญภัยของสไปเดอร์แมนในจักรวาลมาร์เวลยังมีต่อ ผมและทีมงานทุกคนรู้สึกดีใจที่จะได้ผลิตหนังเรื่องนี้ต่อไป" พร้อมทั้งยังเสริมอีกว่า "สไปเดอร์แมนเป็นบุคคลทรงพลังและเป็นฮีโร่ที่เข้าถึงผู้คนได้ทุกเพศ ทุกวัย อีกทั้งยังเป็นฮีโร่คนเดียวที่สามารถข้ามจักรวาลภาพยนตร์ได้ด้วย ฉะนั้นการที่โซนี่ยังคงพัฒนาจักรวาลไอ้แมงมุมต่อ คุณไม่มีทางคาดเดาได้เลยว่าจะมีเรื่องราวเซอร์ไพรส์อะไรรออยู่"

©2019 MARVEL

           ส่วนทางด้าน เอมี่ ปาสคาล ผู้สร้างจากฝั่งโซนี่ ก็ได้เปิดเผยอย่างมีความสุขว่า "นี่มันเจ๋งไปเลย เรื่องราวของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เข้มข้นขึ้นหลังจาก Spider-Man: Far From Home ฉันยินดีที่จะทำงานร่วมกันอีกครั้ง เพื่อหาคำตอบว่าการผจญภัยครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป"
           สำหรับ โรเบิร์ต ลอว์สัน นายใหญ่ของโซนี่ เปิดเผยว่า "พวกเราร่วมงานกันได้อย่างดีเยี่ยมตลอด 4 ปีที่ผ่านมา และความต้องการที่จะทำงานร่วมกันของเราก็มีมากพอกับของแฟน ๆ เลยทีเดียว พวกเรามีความสุขที่จะก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน"

©2019 MARVEL

          อย่างไรก็ตามคนที่แฮปปี้ที่สุดคงจะหนีไม่พ้น นักแสดงหนุ่ม ทอม ฮอลแลนด์ ผู้รับบทเป็นสไปเดอร์แมน โดยทันทีที่ข่าวประกาศออกมา เขาก็โพสต์คลิปมีมสุดฮาของ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ จากเรื่อง Wolf Of Wall Street Speech ที่พูดว่า "I'm not fucking leaving" ซึ่งแปลแบบฮา ๆ ได้ว่า "ผมจะอยู่" นั่นเอง
View this post on Instagram

😏

A post shared by Tom Holland (@tomholland2013) on

          ทั้งนี้ภาพยนตร์ Spider-Man ภาค 3 มี กำหนดเข้าฉายวันที่ 16 กรกฎาคม 2021 แฟนไอ้แมงมุมเตรียมรอชมผลงานการร่วมสร้างจากสองค่ายยักษ์ใหญ่กันได้เลย 

©2019 MARVEL

©2019 MARVEL

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Spider-Man ได้อยู่ต่อใน MCU หลัง ดิสนีย์-โซนี่ เจรจาใหม่สำเร็จ อัปเดตล่าสุด 1 ตุลาคม 2562 เวลา 11:08:06 9,471 อ่าน
TOP