x close

มาริโอ้ รับอินบท แก้ว ติดสำเนียงเหน่อกลับบ้าน !!

มาริโอ้ ยอมรับอินบทบาท แก้ว ในหนัง ขุนแผน ฟ้าฟื้น จัด !! ทำเอาติดสำเนียงเหน่อกลับบ้าน

มาริโอ้

           สร้างกระแสฮือฮาขี่ม้าไปทั่วกรุงมาแล้วสำหรับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่เตรียมพิสูจน์ฝีมือการแสดงครั้งสำคัญสุดยิ่งใหญ่โดดมารับบท แก้ว หรือ ขุนแผน ให้กับภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น คอมเมดี้ แฟนตาซี ฟอร์มยักษ์ ขุนแผน ฟ้าฟื้น ที่ได้ ก้องเกียรติ โขมสิริ ผู้กำกับมือดีนั่งแท่นกำกับ ภายใต้สังกัด บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด และ บริษัท บีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด ทำเอาหนุ่มมาริโอ้ออกปากยอมรับว่าหลงใหลบทแก้วถึงขนาดอินจัดติดสำเนียงเหน่อสุพรรณกลับบ้าน
 
มาริโอ้

มาริโอ้

มาริโอ้

          โดย "มาริโอ้" เผยถึงคาแรกเตอร์ของตัว แก้ว ว่า "รู้สึกตื่นเต้นครับ เป็นบทที่แปลกใหม่ที่โอ้ไม่เคยได้มารับมาก่อน สำหรับบทของ แก้ว ก็จะเป็นเด็กหนุ่มที่ชอบผจญภัย เป็นคนเอาตัวรอดเก่ง แต่ความทรงจำในวัยเด็กของแก้วเลือนหายไป จนแก้วได้พบเงื่อนงำแปลก ๆ เกี่ยวกับพ่อของเขาว่าอาจไปเกี่ยวข้องกับหน่วยอาทมาต 35 เขาเลยตัดสินใจสมัครเข้าเป็นทหาร จนสุดท้ายนอกจากจะได้พบว่าพ่อเขาคือใครแล้ว ตัวแก้วยังได้รู้ว่าตัวเองเป็นใครอีกด้วย แค่ฟังแค่นี้ก็สนุกแล้วใช่ไหมครับ คือบทนี้ตอนคุยกับพี่โขม (ก้องเกียรติ โขมสิริ) ผู้กำกับเรื่องนี้ พี่เขาบอกคาแรกเตอร์แก้ว ที่เขาจินตนาการไว้ในหัวมันน่าจะได้และใกล้เคียงกับโอ้มาก ตัวแก้วมันมีความกวน ๆ ของโอ้อยู่ด้วย แต่ลึก ๆ แก้วก็เหมือนเป็นคนที่ไม่รู้ว่าตัวเองจะเป็นอะไรเหมือนกัน เป็นคนที่ไม่ได้มีฝัน แต่พอมาเจอกับพิม ก็รู้สึกว่าเขาชอบผู้หญิงคนนี้ ตกหลุมรัก แต่ก็ไม่รู้ว่าพิมเป็นแฟนเพื่อนตัวเองคือ ช้าง
 
มาริโอ้

มาริโอ้

มาริโอ้

มาริโอ้

          และที่โอ้ต้องปรับตัวในการเล่นเรื่องนี้อีกอย่างคือ แก้ว เป็นคนสุพรรณ ทำให้ในเรื่องโอ้ต้องฝึกพูดสำเนียงเหน่อสุพรรณด้วยตัวเองนอกจากได้เล่นทั้ง แอ็คชั่น ขี่ม้า ร่ายมนตร์คาถา อย่างที่ตัวเองไม่เคยได้เล่นมาก่อน จนบางทีตอนโอ้อยู่ในกอง เวลาเราท่องบท เราต้องนั่งท่องคนเดียวเพื่อฝึกออกสำเนียงเหน่อ ๆ ให้คล่องเพื่อเข้าฉาก จนบางคนคิดว่าโอ้บ้าก็มี (หัวเราะ) แต่ก็เป็นอะไรที่สนุกมากครับกับหนังเรื่องนี้ จนมีบางวันกลับบ้านไปทำงานอย่างอื่นโอ้ก็ยังเผลอติดสำเนียงเหน่อกลับไปด้วย จนโดนผู้จัดการแซวตลอด ก็อยากขอฝากหนัง ขุนแผน ฟ้าฟื้น ไว้กับคนไทยทุกคนด้วย มีครบทุกรส เรียกว่าดูได้พร้อมหน้ากันทั้งครอบครัว ขอฝากไว้เป็นอีกหนึ่งผลงานของโอ้และนักแสดงทั้งหมดให้เป็นของขวัญรับปิดเทอมนี้กับทุกคนด้วยครับ อยากให้ทุกคนได้ชมกัน"
 
มาริโอ้

มาริโอ้

          มาร่วมพิสูจน์การพลิกบทบาทสำคัญของ มาริโอ้ เมาเร่อ ใน ขุนแผน ฟ้าฟื้น กันได้ในโรงภาพยนตร์ 10 ตุลาคมนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาริโอ้ รับอินบท แก้ว ติดสำเนียงเหน่อกลับบ้าน !! อัปเดตล่าสุด 7 ตุลาคม 2562 เวลา 14:03:48 4,781 อ่าน
TOP