x close

มาจ้ะแม่ ! ตัวอย่างหนัง ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค จับโป๊ะพร้อมกัน 5 ธันวาคม นี้

ปฏิบัติการลวงโลกของแก๊งตุ๊ดซี่ส์
ที่ต้องเปลี่ยนแม่ค้าผัดผงกะหรี่
ให้เป็นซุปตาร์เบอร์หนึ่ง
          รวมเหล่าคนแซ่บไว้ทั้งวงการเลยก็ว่าได้สำหรับหนัง ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค (Tootsies & The Fake) 

GDH 559

           เรียกว่าเป็นการโคจรมาเจอกันของเหล่าศิลปิน ดารา เซเลบ สุดแซ่บของวงการเลยก็ว่าได้สำหรับ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ ฉบับหนัง ที่ใช้ชื่อว่า ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค (Tootsies & The Fake) ซึ่งล่าสุด GDH ก็ได้ปล่อยตัวอย่างหนังตัวเต็มออกมาให้ได้ชมกันแล้ว นอกจากแก๊งเพื่อนสุดแซ่บที่นำทีมโดย เพชร, เต๋อ, ปิงปอง, พีค เราจะได้เจอกับ แม่โอป โอปอล์ ปาณิสรา, พอลล่า เทเลอร์, ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร, เจเจ กฤษณภูมิ, กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์ พาริส, แพร วทานิกา, เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล, โบ ธนากร, ดีเจเผือก พงศธร จงวิลาส และ ชมพู่ อารยา

          กับเรื่องราวสุดฮาของ กัส กอล์ฟ คิม และแหนด กลุ่มเพื่อนที่มาพร้อมวีรกรรมสุดป่วน ต่อยอดจากซีรีส์ชุด ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก หนังสือและแฟนเพจชื่อดัง 'บันทึกของตุ๊ด' ต้องคอยติดตามชมกันว่าในรูปแบบภาพยนตร์จะสนุกสนานแค่ไหน 

GDH 559

GDH 559

GDH 559

          ครั้งแรกของแก๊งตุ๊ดซี่ส์ การกลับมารวมตัวของ 3 ตุ๊ดสุดแซ่บ กัส (เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข), กอล์ฟ (ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม), คิม (เต๋อ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์) และ แนตตี้ สาวดี้สุดเอ๋อ (พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) ทั้งสี่จะมาร่วมกัน ‘เฟค’ สร้างปฏิบัติการลวงโลก เปลี่ยนแม่ค้าสุดหยาบ ให้กลายเป็นเป็นซุปตาร์ตัวแม่สุดฮอตให้ได้ ความเฟคเริ่มต้นขึ้นเมื่อ กอล์ฟ ตุ๊ดร่างยักษ์ ดันเป็นต้นเหตุให้ เคที่ (ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต) ซุปตาร์ตัวแม่ เกิดอุบัติเหตุจนอาการโคม่า นอนสลบเป็นเจ้าหญิงนิทราและไม่มีทีท่าว่าจะฟื้นขึ้นมาถ่ายโฆษณาที่เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ได้ ทำให้กอล์ฟจะต้องชดใช้ค่าเสียหายถึง 50 ล้านบาท

           แต่ในความฉิบหายนั้นยังมีความโชคดีอยู่ เมื่อกอล์ฟได้เจอกับ เจ๊น้ำ (ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต) แม่ค้าขายอาหาร ที่ทำศัลยกรรมมาจนเบ้าหน้าเหมือนเคที่แบบเป๊ะเว่อร์ เจ๊น้ำจึงเป็นความหวังหนึ่งเดียวที่จะมาแทนเคที่ในวันถ่ายโฆษณาได้ แต่เจ้ากรรม ! เจ๊น้ำดันเป็นแม่ค้าปากจัด ที่มาพร้อมกับกิริยาสุดห่ามกึ่งทราม ต่างจากเคที่แสนอ่อนหวานสุดขั้ว งานนี้แก๊งตุ๊ดซี่ส์จึงต้องมารวมตัวช่วยกอล์ฟปฏิบัติการลวงโลก ปลอมแปลงเจ๊น้ำ ทั้งนิสัย น้ำเสียง กิริยา ท่าทาง ยันปกปิดหูกางของเจ๊อีกด้วย แถมเรื่องยังทวีความวายป่วงไปอีกค่ะแม่ !!! เพราะแก๊งตุ๊ดซี่ส์มีเรื่องวุ่น ๆ ของตัวเองที่ต้องเคลียร์ให้จบไปพร้อมกัน ! ปฏิบัติการเฟคครั้งนี้จะปังหรือจะพัง มาลุ้นกันในภาพยนตร์คอมเมดี้ส่งท้ายปี ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค 5 ธันวาคม นี้ เตรียมฮากันให้โรงภาพยนตร์สะเทือนไปเลยจ้ะแม่ !! 

          โดย ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่ หรือ  ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค (Tootsies & The Fake) เตรียมเสิร์ฟความฮา 5 ธันวาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

GDH 559

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มาจ้ะแม่ ! ตัวอย่างหนัง ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค จับโป๊ะพร้อมกัน 5 ธันวาคม นี้ อัปเดตล่าสุด 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17:51:32 18,384 อ่าน
TOP