x close

เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 17 ตุลาคม 2019

          เช็กลิสต์โปรแกรมหนังใหม่ประจำ 17 ตุลาคม 2019 สัปดาห์นี้มีหนังใหม่เรื่องไหนเข้าฉายบ้าง... มาติดตามกันเลย

          พบการกลับมาอีกครั้งของ #ขุ่นแม่มาลี และมหาสงครามครั้งสุดท้ายระหว่างมนุษย์และปีศาจ จัดเต็มทุกฉากแอ็คชั่นสมกับการรอคอยมาว่า 5 ปีใน Maleficent: Mistress of Evil มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ ที่พร้อมจะฉีกทุกบทที่คุณรู้จัก แน่นอนว่าไม่ได้มีหนังใหม่เพียงแค่เรื่องเดียวสำหรับสัปดาห์นี้ยังมีหนังแอนนิเมชั่นน่าดูอย่าง Ride Your Wave คำสัญญา ปาฏิหาริย์รัก 2 โลก ให้เลือกชม และสำหรับใครที่เป็นแฟนของ เลียม กัลลาเกอร์ อดีตนักร้องนำแห่งวง Oasis ก็มีสารคดีที่จะนำเสนอเรื่องราวในชีวิตของเขาให้ได้ชมกันใน LIAM GALLAGHER: As It Was เอาเป็นว่าหากใครตัดสินใจไม่ได้ลองอ่านเรื่องราวคร่าว ๆ ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันในวันนี้ หากถูกใจเรื่องไหนก็หารอบไปดูกันนะจ๊ะ

Maleficent: Mistress of Evil

มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ

Walt Disney Studios

แนว: ผจญภัย | แฟนตาซี

          เรื่องราวสานต่อจากภาคแรก เมื่อเจ้าหญิงออโรร่าต้องการแต่งงานกับเจ้าชายแต่ มาเลฟิเซนต์ไม่เห็นด้วย ก่อให้เกิดชนวนศึกครั้งใหม่ เมื่อราชินีอิงกริต ตั้งกองกำลังทหารเพื่อสู้กับมาเลฟิเซนต์ และเผ่าพันธุ์สัตว์วิเศษ เรื่องราวก้าวข้ามเทพนิยายสู่แอ็คชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ และการกลับมาอีกครั้งของ แองเจลิน่า โจลี่ สยายปีกนางฟ้าปีศาจในบทของมาเลฟิเซนต์

Ride Your Wave

คำสัญญา ปาฏิหาริย์รัก 2 โลก

Japan Anime Movie Thailand

แนว: แอนิเมชั่น | ตลก | โรแมนติก

          ฮินาโกะ หญิงสาวที่รักการโต้คลื่น เธอย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองติดชายทะเล หอพักที่เธออาศัยอยู่นั้นได้เกิดไฟไหม้ ทำให้เธอได้พบกับ มินาโตะ นักดับเพลิงประจำเมือง และได้ตกหลุมรักกัน แต่หลังจากนั้นไม่นาน มินาโตะ ได้เสียชีวิตจากการออกไปโต้คลื่น ทำให้ ฮินาโกะ โศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก จากการจากไปของ มินาโตะ 

          หลังจากผ่านมาไม่นาน มินาโตะ ก็มาปรากฏกายให้เห็นในน้ำทุกครั้งที่ ฮินาโกะ ร้องเพลงหรือฮัมเพลงที่ทั้งคู่ชอบร้องด้วยกัน ทุกคนรอบกายต่างใช้ชีวิตอยู่เพื่อก้าวข้ามผ่านความตายของ มินาโตะ แต่ ฮินาโกะ กับเลือกที่จะจมอยู่กับการตายของ มินาโตะ สายสัมพันธ์ข้ามภพของทั้งคู่ครั้งนี้จะลงเอยเช่นไร

Liam Gallagher: As It Was

เลียม กัลลาเกอร์ ตัวตนไม่เคยเปลี่ยน

M Pictures

แนว :สารคดี

          นี่คือโอกาสที่ทุกคนจะได้เห็น เลียม กัลลาเกอร์ บอกเล่าเรื่องราวในชีวิตของเขาด้วยปากและการกระทำโดยปราศจากการใส่ฟิลเตอร์

          เตรียมพบกับเบื้องหลังชีวิตตลอดทศวรรษที่ผ่านมาของ เลียม กัลลาเกอร์ อดีตนักร้องนำแห่งวง Oasis และศิลปินร็อคระดับไอค่อนของโลกที่คุณจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนในภาพยนตร์ LIAM GALLAGHER: As It Was พร้อมพาผู้ชมสำรวจและตามติดชีวิตร็อคสตาร์ฝีปากกล้าผู้เป็นตำนานและเป็นที่รักของคนทั่วโลก นับจากจุดสูงสุดในช่วง Champagne Supernova ไปจนถึงช่วงเวลาที่ความรุ่งโรจน์เป็นเพียงแค่เงาในอดีต เหตุการณ์อันเป็นที่มาของความขัดแย้งจนนำไปสู่การล่มสลายของวงที่เขารัก  สาเหตุที่ทำให้วงใหม่ของเขาต้องหายไปจากวงการ รวมถึงการกลับมาดุจปาฏิหาริย์ของหนึ่งในตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการเพลง !

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 17 ตุลาคม 2019 อัปเดตล่าสุด 16 ตุลาคม 2562 เวลา 17:27:18 7,123 อ่าน
TOP