x close

เซอร์ไพรส์หนักมาก ! ริท เดอะสตาร์ โผล่ร่วมแจม ขุนแผน ฟ้าฟื้น

          ริท เดอะสตาร์ ปลื้มกระแส ราชบุตรปิ่นทอง โผล่เซอร์ไพรส์ แฟนฮาลั่นโรง รับบทต่างตัวเองที่ รักเดียวใจเดียวใน ขุนแผน ฟ้าฟื้น
ริท เดอะสตาร์

          นอกจากจะมีสองหนุ่มสุดฮอตอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ กับ ฟิลลิป ณัทธนพล ทินโรจน์ มาเรียกเสียงกรี้ดผสมเสียงฮาแล้ว หนัง ขุนแผน ฟ้าฟื้น ยังจัดเซอร์ไพรส์มาให้แฟนหนังได้ฮากันยิ่งกว่าเดิมด้วยการส่ง หนุ่ม ริท เดอะสตาร์ มาจัดใหญ่ จัดเต็ม ในบทบาทของ ราชบุตรปิ่นทอง ที่เจ้าตัวเองถึงกับปลาบปลื้มที่กระแสคนดูชอบซีนเซอร์ไพรส์ของเขา พร้อมออกมายืนยันบท ราชบุตรปิ่นทอง นั้นแตกต่างจากตัวจริงเพราะเป็นคนรักเดียวใจเดียวจ้า โดย "ริท" เผยว่า
 
ริท เดอะสตาร์

          "เซอร์ไพรส์กันใช่มั้ยครับที่เห็นริทในเรื่องนี้ ริท มารับเป็นสเปเชียลเกสต์ เป็นตัวเซอร์ไพรส์คนดูในเรื่องเล่นเป็นราชบุตรปิ่นทองซึ่งเป็นราชบุตร เป็นลูกของเจ้าเมืองทางฝั่งลาว เป็นลูกกษัตริย์มีความร่ำรวย ดูจากชุดทองไปหมด (หัวเราะ) ชื่อก็เกิดมาพร้อมทอง แต่ตัวราชบุตรปิ่นทองดันมีปัญหาคือ ต้องรับช่วงต่อพ่อเพื่อบริหารบ้านเมือง แต่ทำไม่เป็น สู้รบก็ไม่เป็น มีดีอย่างเดียวก็คือจีบสาว ขี้หลี โปรยเสน่ห์ไปเรื่อย หน้าตาดีไปวัน ๆ บทนี้เอาจริง ๆ ที่เหมือนริทคงตรงที่ริทเกิดที่อีสานก็ใกล้ ๆ ลาวใช่มั้ย ริทก็แลยพูดภาษาอีสานซึ่งมันก็ใกล้เคียงภาษาลาวได้ แค่มาปรับภาษานิดหน่อย และที่เหมือนอีกอย่างคือเรื่องสู้รบเนี่ยตัวริทไม่เป็นเอาซะเลย เหมือนตัวราชบุตรปิ่นทองเป๊ะเลยตรงนี้ (หัวเราะ) ส่วนเรื่องรักนี่แตกต่างแน่นอนเพราะราชบุตรปิ่นทองจะเจ้าชู้ แต่ริทเป็นคนรักเดียวใจเดียวนะครับ (เสียงอ้อน) นี่แหละที่แตกต่างกันมาก พอมาเล่นบทเจ้าชู้เรี่ยราดเลยค่อนข้างไม่ชินสำหรับริท อยากให้แฟน ๆ ทุกคนไปดูไปช่วยกันอุดหนุนภาพยนตร์ไทย เป็นหนังที่ทุ่มทุนสร้าง ฉากแต่ละฉากที่ถ่ายทำนี่คือใหญ่โตอลังการ คอสตูมนี่คือเต็มที่ แล้วซีจีก็สุด ๆ เต็มที่มาก เนื้อเรื่องมีทั้ง แอ็คชั่น คอมมาดี้ โรแมนติก แอดเวนเจอร์เรียกว่าครบรสเลยครับ มีความบันเทิง ช่วยคลายเครียดได้ดีเลย ฝากเรื่อง ขุนแผนฟ้าฟื้นไว้ด้วยครับ มาดูกันเยอะ ๆ นะครับ"
 
ริท เดอะสตาร์

ริท เดอะสตาร์

ริท เดอะสตาร์

ริท เดอะสตาร์

          ทั้งนี้ ขุนแผน ฟ้าฟื้น เป็นผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ ก้องเกียรติ โขมศิริ ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานมาแล้วใน ขุนพันธ์ เล่าเรื่องราวของ แก้ว เด็กหนุ่มสุพรรณบุรีที่จดจำเรื่องราวของตัวเองไม่ได้ เขาออกเดินทางตามหาความทรงจำว่าเขาเป็นใครและเป็นลูกของใคร ในขณะเดียวกันก็ต้องผจญภัยไปกับแก๊งเพื่อนสุดฮา โดยมีวิชาคาถาอาคมที่ร่ำเรียนมาคอยช่วยเหลือเพื่อกำจัดอุปสรรคที่ขวางกั้น
 
ริท เดอะสตาร์

          มาร่วมพิสูจน์ความสนุก สุดฮาของหนุ่ม ริท เดอะสตาร์ ในบท ราชบุตรปิ่นทอง ที่สาว ๆ ต้องรุมกรี้ดสนั่นได้ในภาพยนตร์ ขุนแผน ฟ้าฟื้น วันนี้ ในโรงภาพยนตร์
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เซอร์ไพรส์หนักมาก ! ริท เดอะสตาร์ โผล่ร่วมแจม ขุนแผน ฟ้าฟื้น อัปเดตล่าสุด 21 ตุลาคม 2562 เวลา 15:39:06 3,695 อ่าน
TOP