x close

4 หนังเข้าใหม่ฉาย 23 ตุลาคม 2562 มีเรื่องอะไรบ้างมาดู

          เช็กลิสต์โปรแกรมหนังใหม่ประจำวันที่ 23 ตุลาคม 2019 สัปดาห์นี้มีหนังใหม่เรื่องไหนเข้าฉายบ้าง... มาติดตามกันเลย

          เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง และสำหรับสัปดาห์นี้ก็ถึงคราวการกลับมาอีกครั้งของคนเหล็ก T-800 ในตำนานที่มาพร้อมกับ ซาราห์ คอนเนอร์ ใน Terminator: Dark Fate ฅนเหล็ก: วิกฤตชะตาโลก ที่คราวนี้จะมาพร้อมกับ 2 ฮีโร่เลือดใหม่ หรือหากใครที่อยากหัวเราะให้เต็มเสียงก็ไปพบกับแก๊งนี้ได้ใน ไบค์แมน 2 ที่พร้อมจะมาเรียกเสียงฮาให้ผู้ชมได้อารมณ์ดีกันอีกครั้ง แน่นอนว่าไม่ได้มีหนังใหม่เพียงแค่สองเรื่องเท่านั้น ยังมีหนังเกาหลีสยอง ๆ ให้เลือกชมกันอย่าง Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า ก่อนจะปิดท้ายด้วยหนังน้ำดีอย่าง Papicha ที่สร้างจากเรื่องจริงเกี่ยวกับการต่อสู้ของหญิงสาวเพื่อความเท่าเทียมกันในสังคม เอาเป็นว่าหากใครตัดสินใจไม่ได้ลองอ่านเรื่องราวคร่าว ๆ พร้อมตัวอย่างหนัง ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันในวันนี้ หากถูกใจเรื่องไหนก็หารอบไปดูกันนะจ๊ะ

Terminator: Dark Fate

ฅนเหล็ก: วิกฤตชะตาโลก

20th Century Fox

แนว: แอ็คชั่น | ผจญภัย | วิทยาศาสตร์

            หนัง Terminator: Dark Fate จะสานต่อเรื่องราวจาก Terminator 2: Judgment Day ที่พาทุกคนย้อนกลับไปยังจุดกำเนิดของหุ่นยนต์ T-800 โดยหนังจะเน้นไปที่เรื่องราวของ ซาราห์ คอนเนอร์ ที่ได้ ลินดา แฮมิลตัน กลับมารับบทเดิม ครั้งนี้เธอจะได้พบกับ เกรซ นักรบจากโลกอนาคต ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องเด็กสาวที่ชะตาชีวิตของเธอส่งผลโดยตรงกับอนาคตของมนุษยชาติ จากหุ่นเหล็กรุ่นใหม่ที่ร้ายกาจและโหดเหี้ยมกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาจนถึงขั้นสุด

ไบค์แมน 2

M Pictures

แนว: ตลก | โรแมนติก

          เรื่องราวของพ่อของจ๋าย ที่หวงลูกสาว และมีความคาดหวังในตัวลูกสาวสูงในทุก ๆ อย่าง ทั้งหน้าที่การงานและคู่ครอง และหวังจะหาแฟนดี ๆ ให้ลูก ซึ่งจ๋ายไม่อยากให้เป็นแบบนั้น ศักดาจี้ถามเรื่องแฟนของจ๋าย จ๋ายจึงโกหกไปว่าตัวเองมีแฟนแล้วชื่อศักรินทร์ ศักดาเลยต้องการให้ครอบครัวศักรินทร์มาที่บ้านที่อยู่ต่างจังหวัดเพื่อมาทำความรู้จัก และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของความวุ่นวาย เมื่อเหล่าแก๊งตูดหมึก ทั้ง ปรีชา, หลง รวมไปถึง สุรีย์ แม่ของศักรินทร์ ที่ต้องเดินทางไปเจอกับศักดา พ่อจอมโหดของจ๋าย เรื่องราวจะปั่นป่วนขนาดไหน 

Metamorphosis

ปีศาจเปลี่ยนหน้า

Mongkol Major

แนว: สยองขวัญ | ระทึกขวัญ

          เมื่อครอบครัวหนึ่งย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ แทนที่จะเป็นเรื่องน่ายินดี แต่กลับกลายเป็นเรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัว ณ ที่แห่งนี้มีปีศาจร้ายค่อย ๆ กัดกลืนเข้ามาแฝงตัวในร่าง ด้วยการ "เปลี่ยนหน้า" เป็นหนึ่งในพวกเขา ทุกคนต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น และความแปลกประหลาดที่ยากเกินต้านทาน "มัน" ปั่นหัวทุกชีวิตแบบไม่ไยดี พร้อมทลายความไว้ใจของคนในครอบครัว แล้วใครกันที่จะสยบเรื่องร้ายนี้ได้ ?

Papicha

ปาปิชา

M Pictures

แนว: ชีวิต

          หนังเล่าเรื่องราว ณ ประเทศแอลจีเรีย ปี 1990 "เนดจ์ม่า" เด็กสาววัย 18 ปี ผู้หลงใหลในการออกแบบแฟชั่น เธอไม่ใส่ใจกับเรื่องสงครามกลางเมือง เนดจ์ม่าออกแบบและตัดชุดให้เพื่อน ๆ ของเธอใส่ เธอใฝ่ฝันที่จะเป็นดีไซเนอร์แต่เธอก็ถูกกีดกัน เรื่องการแต่งกายและการใช้ชีวิตของผู้หญิงที่ถูกปิดกั้นทางวัฒนธรรมในบ้านเกิดของตัวเอง เธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจและความสามารถที่เธอมี โดยการจัดแฟชั่นโชว์ในมหาวิทยาลัย และสานฝันของเธอในอนาคตต่อไปได้ เมื่อสภาพแวดล้อมทางสังคมบีบบังคับเธอมากขึ้น เธอไม่สนใจกฎเดิม ๆ อีกต่อไป และตัดสินใจที่จะต่อสู้เพื่ออิสรภาพของเธอ โดยออกแบบงานสไตล์อิสระในแฟชั่นโชว์ของเธอเอง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
4 หนังเข้าใหม่ฉาย 23 ตุลาคม 2562 มีเรื่องอะไรบ้างมาดู อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2562 เวลา 10:32:36 8,132 อ่าน
TOP