x close

แก้ม-หนูนา ลัดฟ้าร่วมงานเปิดตัว Frozen 2

          เอลซ่า และอันนา กลับมาแล้ว ! แก้ม-หนูนา กลับมาพากย์เสียงไทยอีกครั้ง พร้อมบินลัดฟ้าร่วมเดินพรมแดง Disney's Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ ที่ แอล.เอ
Walt Disney Studios

Walt Disney Studios

          แฟน ๆ ดิสนีย์เตรียมตัวให้พร้อมกับการกลับมาอีกครั้งของแอนิเมชั่นสุดอลังการที่เคยสร้างกระแส Let It Go ไปทั่วโลกเมื่อปี 2556 ในปีนี้สองพี่น้องแห่งแอเรนเดลล์จะกลับมาพาทุกคนไปผจญภัยกับพวกเขาอีกครั้งใน Disney's Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ ซึ่ง Walt Disney ประเทศไทย ก็ไม่พลาดที่จะเอาใจแฟน ๆ ชาวไทยพาสองสาวเสียงสวยขวัญใจเหล่าสาวกเจ้าหญิงดิสนีย์ชาวไทย แก้ม วิชญาณี ตัวแม่เสียงทรงพลัง ผู้ให้เสียงภาษาไทยเอลซ่า และสาวเสียงหวานใส หนูนา หนึ่งธิดา ผู้ให้เสียงภาษาไทยอันนาไปตะลุยต่างแดน ไกลถึงลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อร่วมเดินพรมแดงรอบปฐมทัศน์ในฐานะตัวแทนของประเทศไทย
Walt Disney Studios

Walt Disney Studios

           แต่ก่อนที่ทุกคนจะออกไปพบกับการเดินทางไขปริศนาแห่งพลังของเอลซ่าใน Disney's Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ ในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ Walt Disney ก็ได้รวบรวมภาพความประทับใจจากแอล.เอ รวมถึงเบื้องหลังความรู้สึกที่ได้กลับมาพากย์ของสองสาวมาฝากแฟนคลับชาวไทยให้ได้ฟินกันก่อนที่จะไปสนุกกันต่อกับเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นในโรงภาพยนตร์   
Walt Disney Studios

Walt Disney Studios

Walt Disney Studios

Walt Disney Studios

ความรู้สึกที่ได้กลับมาพากย์เสียงอีกครั้งในดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

          • แก้ม: ดีใจมากที่ได้กลับมาพากย์เป็นเอลซ่าอีกครั้ง แก้มรักตัวละครตัวนี้มากและรู้สึกผูกพันกับเอลซ่ามาตลอดหลายปี เพราะที่ผ่านมาตัวละครนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หลาย ๆ คนรู้จักแก้มมากขึ้น ทุกครั้งที่ได้พากย์เป็นเอลซ่าจะรู้สึกสนุกและมีความสุขเสมอค่ะ

          • หนูนา: ตื่นเต้นและดีใจมาก ๆ ที่ได้พากย์เป็นอันนาในภาคต่อนี้ ด้วยความที่หนูนารู้สึกว่ามีความคล้ายกับ อันนาในแง่ของความเป็นเด็กสาวที่มีความร่าเริงสดใสในตัวเอง จึงทำให้รู้สึกสนุกมาก ๆ ค่ะเวลาที่ได้ถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครออกมา

Walt Disney Studios

Walt Disney Studios

Walt Disney Studios

Walt Disney Studios

เรื่องราวที่เข้มข้นขึ้นในภาคนี้มีผลกับการพากย์อย่างไรบ้าง

           • แก้ม: เรื่องราวในภาคนี้เอลซ่าจะเดินทางไปกับอันนาและเพื่อน ๆ เพื่อไขปริศนาของพลังวิเศษและความลับ ในอดีตของเธอ ทำให้ตัวละครเอลซ่าเองก็เติบโตขึ้นด้วย มีความซับซ้อนมากขึ้น ซึ่งทำให้แก้มเองก็ทำการบ้านอย่างหนักเพื่อให้เราถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครออกมาให้ได้อย่างดีที่สุด รับรองว่าแฟน ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

          • หนูนา: แน่นอนว่าอันนาก็ยังเป็นน้องสาวคนเล็กของบ้าน นั่นทำให้อันนายังคงความน่ารัก ร่าเริงสดใสอยู่เหมือนเดิม แต่ในขณะเดียวกัน การออกไปผจญภัยในครั้งนี้ ก็ทำให้อันนาโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น มีความแน่วแน่ มั่นคงกว่าภาคก่อน และยังคงพยายามทำทุก ๆ อย่างเพื่อพี่สาวผู้เป็นที่รักอยู่เสมอ หนูนาเองก็พยายามตีความคำพูดและการแสดงออกของอันนา ให้ออกมาเป็นไปตามบริบทที่คนไทยทุก ๆ คนจะเข้าถึงและสนุกไปด้วยกันค่ะ

Walt Disney Studios

Walt Disney Studios

บทเพลงใหม่สุดพิเศษที่จะนำมามอบให้แฟน ๆ ดิสนีย์ โฟรเซ่นในภาคนี้

          • แก้ม: ความพิเศษแบบสุด ๆ ที่แก้มเชื่อว่าแฟน ๆ ตั้งหน้าตั้งตาคอยอย่างแน่นอนก็คือเพลงประกอบค่ะ แก้มบอกเลยว่าเพลงใหม่ ๆ ในภาคนี้ ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังแน่นอน ซึ่งเพลงที่แก้มมีโอกาสได้ร้องคือเพลง Into The Unknown หรือชื่อไทยคือ "ดินแดนที่ไม่รู้" เพลงนี้เป็นเพลงที่สุดยอดมากแล้วก็ร้องยากมากเช่นกันค่ะ แก้มต้องเตรียมตัวและฝึกซ้อมอย่างหนัก เพื่อให้เพลงนี้ในเวอร์ชั่นภาษาไทยออกมาดีที่สุด บอกเลยว่าเพลงนี้จะต้องกลายเป็น Let It Go ของภาคนี้อย่างแน่นอนค่ะ

          • หนูนา: หนูนาเองมีโอกาสได้ร้องเพลง The Next Right Thing ซึ่งเพลงนี้จะเกี่ยวกับช่วงเวลาที่อันนาต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ และเลือกทำในสิ่งที่ถูกต้อง ซึ่งนอกจากเพลง Into The Unknown และ The Next Right Thing แล้ว ยังมีอีกหลายเพลงเลยนะคะ ที่อยากให้แฟน ๆ ติดตาม เพราะทุก ๆ เพลงพวกเราทุกคนพยายามกันอย่างเต็มที่มาก ๆ ให้เวอร์ชั่นภาษาไทยออกมาใกล้เคียงกับต้นฉบับแต่ในขณะเดียวกันก็เข้าถึงแฟน ๆ ชาวไทยทุกคนได้เช่นกัน

Walt Disney Studios

Walt Disney Studios

ความรู้สึกที่ได้ไปร่วมเดินพรมแดงรอบปฐมทัศน์ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะไกลถึงแอล.เอ.

          • แก้ม: เป็นประสบการณ์ที่ดีมากของแก้มค่ะ และยังรู้สึกเป็นเกียรติมาก ๆ อีกด้วย ถือเป็นครั้งแรกที่ได้มาเดินพรมแดงรอบปฐมทัศน์ไกลถึงแอล.เอ. อีกทั้งเรายังเปรียบเสมือนตัวแทนของคนไทยที่มาในฐานะผู้พากย์เสียงภาษาไทยให้กับตัวละครที่มีแฟนคลับอยู่ทั่วโลก นั่นทำให้แก้มรู้สึกภาคภูมิใจมาก ๆ ค่ะ และหวังว่าทุกคนจะร่วมรู้สึกภาคภูมิใจไปพร้อม ๆ กับแก้มและทีมงานทุกคนเช่นกันค่ะ

           • หนูนา: ตื่นเต้นมาก ๆ เลยค่ะ เป็นครั้งแรกของหนูนาเช่นกันกับการมาเดินพรมแดงที่ต่างประเทศแบบนี้ รู้สึกดีใจมากจริง ๆ ค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของดิสนีย์ ขอบคุณดิสนีย์ประเทศไทยที่เชื่อมั่นในตัวพวกเราสองคนให้ถ่ายทอดความเป็นไทยให้กับ ทุกคน เป็นประสบการณ์ที่สุดยอดจริง ๆ ค่ะ

Walt Disney Studios

Walt Disney Studios

Walt Disney Studios

อยากจะฝากอะไรถึงแฟน ๆ ที่รอคอยภาพยนตร์แอนิเมชั่นดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

          • แก้ม: ฝากแฟน ๆ ดิสนีย์ และโฟรเซ่นชาวไทยทุกคนให้ไปดูดิสนีย์ โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะกันในโรงภาพยนตร์วันที่ 21 พฤศจิกายนนี้นะคะ รับรองว่าแฟน ๆ จะต้องสนุกไปกับเรื่องราวการค้นหาความลับในดินแดนที่ไม่รู้ สู่การไขปริศนาแห่งพลังวิเศษของเอลซ่า เรื่องราวในภาคนี้สนุกและเข้มข้นขึ้นมาก ๆ แฟน ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทเพลงเพราะ ๆ ที่จะเข้าไปจับจองพื้นที่ในใจแฟน ๆ ทุกคน แก้มเชื่อว่าเพลงประกอบในภาคนี้จะกลายเป็นกระแสไปทั่วโลกอีกครั้งอย่างแน่นอนค่ะ ที่สำคัญอย่าลืมไปดูผลงานการพากย์ไทยของพวกเราด้วยนะคะ

          • หนูนา: พวกเราตั้งใจให้การพากย์ไทยครั้งนี้ออกมาดีที่สุดเพื่อให้แฟน ๆ ชาวไทยทุกคนเข้าถึงและเต็มอิ่มไปกับความสนุกสนานของเรื่องราวที่เข้มข้นในภาคนี้ค่ะ หนูนาเชื่อว่าแฟน ๆ จะต้องสนุกไปกับการเดินทางของอันนา เอลซ่า โอลาฟ คริสตอฟ และสเฟน เพื่อกอบกู้แอเรนเดลล์จากเวทมนตร์ลึกลับในภาคนี้ รับรองว่าแฟน ๆ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

Walt Disney Studios

Walt Disney Studios

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แก้ม-หนูนา ลัดฟ้าร่วมงานเปิดตัว Frozen 2 อัปเดตล่าสุด 13 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:41:48 4,456 อ่าน
TOP