x close

กงยู ขอเป็นผู้ชายที่เข้าใจและรัก จองยูมิ ที่สุดใน Kim Ji-Young: Born 1982

          เตรียมหัวใจคุณไว้ให้ดี กงยู และ จองยูมิ ชวนคนไทยมาซึ้งไปกับ Kim Ji-Young: Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82 โปรแกรมเรียกน้ำตาส่งท้ายปี 2019 เรื่องราวความรักที่สั่นสะเทือนใจผู้ชมทั่วเกาหลี เปิดตัวอันดับ 1 ทำลายสถิติภาพยนตร์ยอดจองตั๋วล่วงหน้าสูงสุดตลอดกาล

Mongkol Major

Mongkol Major

Naver Movie

           หลังห่างหายจากการแสดงภาพยนตร์ไปกว่า 3 ปี หนุ่มหล่อสามีแห่งเอเชีย กงยู กลับมารับบทเป็น จองแดฮยอน สามีที่รักและเข้าใจในทุกอย่างของ คิมจียอง ที่รับบทโดย จองยูมิ ใน Kim Ji-Young: Born 1982 คิมจียอง เกิดปี 82 หนังรักที่ดัดแปลงจากนิยายขายดีของ โช นัมจู ที่ทำยอดขายมากกว่า 1 ล้านเล่มภายใน 2 ปี ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วใน Silenced (2011) ซึ่งสร้างมาจากนวนิยายขายดี เรื่อง The Crucible ต่อมาในปี 2016 พวกเขาได้สร้างปรากฏการณ์ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดฮิต Train To Busan ซึ่งมีผู้เข้าชมมากกว่า 11.56 ล้านคนในเกาหลี และยังขึ้นหิ้งเป็นหนังเกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดในประเทศไทยนับแต่นั้นมา 
          และแน่นอนว่าการกลับมาครั้งนี้ของ กงยู ก็ไม่ธรรมดา เพราะหนัง Kim Ji-Young: Born 1982 ขึ้นอันดับ 1 Box Office เกาหลี ทำลายสถิติภาพยนตร์ที่มียอดจองตั๋วสูงสุด หลังเปิดตัววันแรกในวันที่ 23 ตุลาคม 2019 และเพียงวันแรกวันเดียวก็มียอดผู้ชมสูงถึง 138,156 คน ทำรายได้ 1,024,217 ดอลลาร์ หรือราว 31 ล้านบาท ยิ่งไปกว่านั้น หนึ่งวันก่อนเปิดฉายจริงหนังยังมียอดซื้อตั๋วล่วงหน้าสูงถึงระดับ 50% อีกด้วย

Mongkol Major

           ซึ่ง กงยู ได้เผยความรู้สึกถึงการร่วมงานกับ จองยูมิ ว่า "ครั้งแรกที่ผมเห็น จองยูมิ ในกองถ่าย ผมคิดว่าเธอเป็น คิมจียอง อยู่แล้ว ต้องขอบคุณที่ทำให้ผมสามารถจดจ่อกับบทบาทของตัวผมเองได้มากขึ้นตั้งแต่เริ่มเลยครับ"

Naver Movie

          ทั้งนี้ Kim Ji-Young: Born 1982 คิมจียอง เกิดปี 82 เล่าเรื่องราวของ คิมจียอง ดูเหมือนเป็นผู้หญิงชาวเกาหลีธรรมดา ๆ คนหนึ่งที่อยู่ในช่วงวัย 30 ปี แม้ว่าเธอจะแต่งงาน มีลูกสาวและสามีที่น่ารัก แต่ก็ทำให้เธอจำต้องล้มเลิกการทำหลายสิ่งหลายอย่างเธอรักไป แต่จียองก็เชื่อว่าเธอมีความสุขกับชีวิตของเธอ " จองแดฮยอน สามีของเธอสังเกตพบว่าได้เกิดอะไรบางอย่างขึ้นกับจียองทำให้เขารู้สึกเป็นกังวล เมื่อจียองก็เริ่มที่จะพูดจาคล้ายกับแม่ของเธอ เพื่อนสนิทของเธอที่เสียชีวิตระหว่างคลอดลูก และคุณยายของเธอที่จากไป พูดในสิ่งที่คิมจียองไม่เคยกล้าออกมาตลอดชีวิตเธอที่ผ่านมา

Naver Movie

          หนัง Kim Ji-Young: Born 1982 เป็นผลงานหนังยาวเรื่องแรกของผู้กำกับสาวคนเก่ง คิม โดยอง เจ้าของรางวัล The Audience Award จากผลงานหนังสั้น The Monologue วางกำหนดฉายไว้ 30 ธันวาคม 2019

Naver Movie

Naver Movie

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กงยู ขอเป็นผู้ชายที่เข้าใจและรัก จองยูมิ ที่สุดใน Kim Ji-Young: Born 1982 อัปเดตล่าสุด 25 ธันวาคม 2562 เวลา 11:15:29 9,503 อ่าน
TOP