x close

เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 21 พฤศจิกายน 2019

           ตีตั๋วชม 4 หนังใหม่ประจำวันที่ 21 พฤศจิกายน 2019 เข้าคิวฉาย มีเรื่องอะไรบ้างนั้นมาติดตามกันเลย

           เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง และสำหรับสัปดาห์นี้ก็มีหนังเข้าใหม่หลายเรื่องให้ได้เลือกชมกัน เริ่มต้นกันที่แอนิเมชั่นที่เหล่าแฟน ๆ ต่างรอคอยอย่างการผจญภัยครั้งใหม่ของ เอลซ่า, อันนา, คริสตอฟฟ์, โอลาฟ และสเฟน ใน Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ แน่นอนว่าไม่ได้มีหนังใหม่เพียงแค่เรื่องเดียวสำหรับสัปดาห์นี้ยังมี The Cave นางนอน เรื่องราวของการช่วยเหลือ 13 ชีวิต ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ภารกิจที่คนทั่วโลกจับจ้องและเอาใจช่วย

          และสำหรับใครที่เป็นแฟนของหนังแนวระทึกขวัญก็มี Countdown เคาท์ดาวน์ตาย กับเรื่องราวแอปพลิเคชันที่สามารถช่วยคำนวณเวลาตายได้อย่างแม่นยำ การพยากรณ์ของมันตรงเป๊ะด้วยคำบอกเล่า และการการันตีจากเหตุผู้ใช้งานตายจริง ! ก่อนจะปิดท้ายด้วยหนังรัก โลเคชั่นสวยอย่าง รักนี้คือเธอ The One You Love เรื่องราวรักสามเศร้าระหว่างสาวไทยกับหนุ่มลูกครึ่งฮ่องกงไทย และหนุ่มลูกครึ่งไทยอังกฤษ เอาเป็นว่าหากใครตัดสินใจไม่ได้ลองอ่านเรื่องราวคร่าว ๆ ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันในวันนี้ หากถูกใจเรื่องไหนก็หารอบไปดูกันนะจ๊ะ

Frozen 2

ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

Walt Disney Studios

แนว: ผจญภัย | แอนิเมชั่น | ตลก

          ทำไมเอลซ่าถึงเกิดมาพร้อมกับพลังวิเศษ ? คำตอบกำลังเรียกหาเธอและกำลังคุกคามอาณาจักรของเธอ เธอจึงเริ่มการเดินทางสุดอันตรายแต่แฝงไว้ด้วยความน่าพิศวง ไปกับ อันนา, คริสตอฟฟ์, โอลาฟ และสเฟน ใน โฟรเซ่น ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ เอลซ่ากลัวว่าพลังของเธอรุนแรงไปสำหรับโลกใบนี้ โฟรเซ่น 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ เธอเพียงได้แค่หวังว่าพลังของเธอจะรุนแรงพอ

The Cave

นางนอน 

De Warrenne Pictures

แนว: ชีวิต | ระทึกขวัญ

          เรื่องราวสุดลุ้นระทึกของภารกิจการช่วยเหลือระหว่างประเทศ เล่าผ่านมุมมองที่ไม่เคยถ่ายทอดที่ไหนมาก่อน สิ่งที่อาสาสมัครและหน่วยกู้ภัยต้องเผชิญ กับความเป็นความตายของคนที่พวกเขาไม่รู้จัก การตัดสินใจที่แสนยากลำบาก หากแต่ความมุ่งมั่นและความเสียสละจะทำให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือการช่วยเหลือทั้ง 13 ชีวิต ไม่ว่าภารกิจเบื้องหน้าจะอันตรายเพียงใด หรือโอกาสรอดของพวกเขาจะแทบไม่มีเลยก็ตาม ในส่วนของนักแสดงเรื่องนี้ มีทั้งนักแสดงมืออาชีพ และอาสาสมัครตัวจริงบางส่วนที่เคยเข้าร่วมภารกิจนี้ 

Countdown

เคาท์ดาวน์ตาย

Mongkol Major

แนว: ระทึกขวัญ

          Countdown ถ่ายทอดความสยองผ่านแอปพลิเคชัน ที่สามารถบอกได้ว่าคุณจะตายเมื่อไหร่ และหนึ่งในผู้ใช้งานแอปฯ นี้ คือ พยาบาลสาว (เอลิซาเบ็ท เลล) แอปฯ พยากรณ์ว่าเธอมีเวลาชีวิตเหลือไม่ถึง 3 วันเท่านั้น เธอไม่เคยเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้น จนกระทั่งมีคนตายตรงกับพยากรณ์บนแอปฯ จริง ๆ ไม่ว่าลึก ๆ แล้วเธอจะอยากรู้วันตายของตัวเองจริงหรือไม่ แต่ทางออกเดียวที่ต้องทำ คือ เอาตัวรอดก่อนจะไม่หลงเหลือแม้แต่ลมหายใจเดียว ชะตาชีวิตพวกเขากำลังจะเปลี่ยนไป สิ่งที่เลวร้ายกว่าความตายจะไล่ล่า มันจะเล่นงานแบบไม่ทันได้หายใจ แอปเพียงแค่แอปเดียวจะตัดสินชะตาชีวิตได้ยังไง ? 
 

รักนี้คือเธอ

The One You Love

Film Frame Productions

แนว: รัก | โรแมนติก

          เรื่องราวรักสามเศร้าระหว่างสาวไทย ดานี่ กับหนุ่มลูกครึ่งฮ่องกงไทย อเล็กซ์ (รับบทโดยนักแสดงหนุ่มหล่อจากฮ่องกง โหล่ว เฉิน หยินและหนุ่มลูกครึ่งไทยอังกฤษ แดนนี่ ซึ่งเรื่องราวเริ่มต้นจากความสัมพันธ์ระหว่าง ดานี่และอเล็กซ์ ที่เรียนหนังสือและคบหากันมาตั้งแต่เรียนเกรด 10 จนกระทั่งดานี่ตัดสินใจเดินตามความฝันของเธอด้วยการไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่ประเทศอังกฤษทำให้อเล็กซ์เกิดความไม่แน่ใจในความรักที่ต้องอยู่ห่างกันหลายปีจึงตัดสินใจบอกเลิก ส่วนดานี่พยายามเริ่มต้นใหม่กับชีวิตในมหาวิทยาลัยที่ประเทศอังกฤษกระทั่งเธอได้เจอกับแดนนี่ชายหนุ่มที่ทำให้มุมมองชีวิตของเธอเปลี่ยนไปจากเดิม แต่เรื่องราวจะเป็นเช่นไร
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 21 พฤศจิกายน 2019 โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09:46:36 6,243 อ่าน
TOP