x close

จวนจีฮุน จะปรากฏตัวในซีรีส์ซอมบี้สุดฮิต Kingdom 2

          ยัยตัวร้ายมาแน่ ! จวนจีฮุน (Jun Ji Hyun) หรือ จอนจีฮยอน (Jeon Ji-hyun) นักแสดงสาวมากความสามารถ เตรียมคัมแบ็กกลับมาเล่นละครอีกครั้ง กับการปรากฏตัวในตอนท้ายของซีรีส์ Kingdom ซีซั่น 2 ที่มีกำหนดฉายในเดือนมีนาคม 2020 

soompi

          กระแสตอบรับดังเปรี้ยงปร้างมากจริง ๆ สำหรับ Kingdom ออริจินัลซีรีส์สัญชาติเกาหลีเรื่องแรกของ Netfilx เพราะหลังจากฉายซีซั่นแรกจบไปในช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ก็ทะยานขึ้นแท่นกลายเป็นซีรีส์ที่มีคนรอติดตามมากเป็นอันดับต้น ๆ ฉะนั้น รีด ฮาสติงส์ (Reed Hastings) CEO ของ Netflix ก็เลยไม่ทำให้ผิดหวัง ยืนยันการกลับมาในซีซั่น 2 พร้อมทัพนักแสดงเซตเดิมครบทุกคน 
          ทว่าล่าสุดมีเรื่องให้น่าตื่นเต้นหนักยิ่งกว่านั้น เมื่อเว็บไซต์ soompi เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา Sports Chosun รานงานว่า จวนจีฮุน จะเข้ามาร่วมแจมในตอนท้ายของซีรีส์เรื่องนี้ด้วย

Netflix

Netflix

          จากรายงานระบุว่า การปรากฏตัวในซีรีส์ Kingdom ซีซั่น 2 ของจวนจีฮุน ถูกเก็บเป็นความลับแม้กระทั่งกับทีมงานของ Netflix เอง โดยแหล่งข่าวเล่าว่า ทีมงานบางส่วนได้เจรจาให้เธอมาปรากฏตัวอย่างลับ ๆ โดยฉากของเธอถ่ายทำแยก หลังทีหลัง หลังจากนักแสดงคนอื่นถ่ายทำเสร็จ ทั้งนี้ยังระบุอีกว่า จวนจีฮุนจะมีบทบาทสำคัญในตอนจบของซีซั่น 2 แถมยังมีข่าวลือว่าจะรับบทนำต่อในซีซั่น 3 ด้วย

Netflix

          ซึ่งจากข่าวคราวนี้ทาง Culture Depot เอเจนซี่ของจวนจีฮุนก็ออกมาแถลงว่า "เป็นเรื่องจริงที่ จวนจีฮุน ได้เข้าร่วมถ่ายทำซีรีส์ Kingdom ซีซั่น 2 ทว่าเราไม่สามารถพูดอะไรเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้เองได้ โปรดเข้าใจด้วย" และจากข่าวลือที่ว่า จวนจีฮุน จะเข้ามารับบทบาทสำคัญต่อในซีซั่น 3 ทางเอเจนซี่ก็ตอบกลับมาว่า "การถ่ายทำยังไม่ได้รับการยืนยันเลย แต่ถ้าหากได้รับการยืนยันแล้ว และทางเราได้รับข้อเสนอนั้น เราก็จะพิจารณาเป็นอย่างดี" ทั้งนี้แหล่งข่าวจาก Netfilx ก็ได้เปิดเผยว่า "การผลิตซีรีส์ Kingdom ซีซั่น 3 ยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์มแต่อย่างใด"

Netflix

Netflix

          อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ก็เท่ากับว่า Kingdom ซีซั่น 2 จะเป็นการกลับมาเล่นละครอีกครั้งในรอบสี่ปีของยัยตัวร้าย "จวนจีฮุน" หลังจากที่เธอพักงานและเพิ่งให้กำเนิดลูกชายคนที่สองไปเมื่อเดือนมกราคม 2018 อีกทั้งยังถือเป็นละครพีเรียดหรือละครย้อนยุคเรื่องแรกของนักแสดงสาวมากความสามารถคนนี้อีกด้วย 

Netflix

           โดย Kingdom เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวในยุคโชซอน หลังมีข่าวลือเกี่ยวกับการเสียชีวิตของพระราชา แต่องค์รัชทายาทตัวจริงกลับถูกขัดขวางไม่ให้เข้าพบ อีกทั้งยังต้องเผชิญกับโรคระบาดสุดประหลาด ที่ทำให้มนุษย์กลายเป็นซอมบี้ จนองค์รัชทายาทต้องหลบหนีเพื่อตามหาความจริง พร้อมทั้งหาทางช่วยชีวิตผู้คนไปในตัว นำแสดงโดย จูจีฮุน (Ju Ji-hoon), แบดูนา (Bae Doo-na), รยูซึงรยอง (Ryu Seung-ryong) และฮอจุนโฮ (Heo Joon-ho) เขียนบทโดย คิมอึนฮี (Kim Eun Hee) ที่เคยแสดงผลงานไว้ในซีรีส์ Sign และ Signal กำกับโดย คิมซองฮุน (Kim Sung Hoon) จาก A Hard Day และ Tunnel

Netflix

          ซึ่งสำหรับซีซั่น 2 ที่กำลังจะมาถึงนี้ คาดว่าจะเริ่มต้นด้วยการป้องกันเมืองซังจูจากเหล่าซอมบี้ ถึงแม้ว่าความจริงสุดช็อกที่ว่า พวกซอมบี้ไม่ได้พักตอนกลางวันเพื่อหลบหนีแสงแดด แต่เป็นการซ่อนตัวจากความร้อน และฤดูหนาวก็กำลังจะมาถึงแล้ว จะทำให้ทุกคนหมดหวังก็ตาม แต่เชื่อว่าอัจฉริยะ อันฮยอน น่าจะหาทางช่วยเหลือผู้คนไว้ได้แน่นอน ส่วนทางฝั่งซอบีที่แม้จะเจอต้นตอของโรคระบาดแล้ว และกำลังหาทางทำยารักษาอยู่ ก็น่าเป็นห่วงไม่น้อย เพราะมีเพียงแค่แม่น้ำเล็ก ๆ เท่านั้น ที่ขวางกั้นระหว่างพวกเขาและกลุ่มซอมบี้ 

Netflix

Netflix

          ในขณะเดียวกันทางฝั่งเมืองหลวงก็น่าจับตามองไม่แพ้กัน หลังจากราชินีขึ้นนำโดยมีพ่อของเธอคอยชักใยอยู่เบื้องหลัง พร้อมทั้งสั่งปิดเมือง แล้วปล่อยให้ผู้คนถูกซอมบี้ฆ่าตายอย่างไร้การช่วยเหลือ ส่วนตัวเธอก็รอขโมยลูกชายจากกลุ่มหญิงท้อง หลังจากโกหกว่าตัวเองตั้งครรภ์ เพื่อขัดขวางการกลับมาทวงบัลลังก์ขององค์รัชทายาทนั่นเอง
          ทั้งนี้ซีรีส์ Kingdom ซีซั่น 2 มีกำหนดฉายทาง Netflix ในเดือนมีนาคม 2020 โดยจะมีความยาวทั้งหมด 6 ตอน แบ่งเป็นตอนละ 1 ชั่วโมง แต่ถ้าหากใครอยากทวนความจำสักหน่อย ก็สามารถรับชมซีซั่น 1 ได้ทาง Netflix เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จวนจีฮุน จะปรากฏตัวในซีรีส์ซอมบี้สุดฮิต Kingdom 2 อัปเดตล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17:30:49 24,035 อ่าน
TOP