x close

ร่วมปิดฉากมหาสงครามแห่งจักรวาล Star Wars บทสรุปที่จะถูกพูดถึงไปตลอดกาล !

ถึงแม้ตำนานจะสิ้นสุดลง แต่เรื่องราวของพวกเขาจะถูกพูดถึงตลอดกาล ! 
"ขอพลังจงสถิตอยู่กับท่าน May the force be with you"

           เตรียมไลท์เซเบอร์ของคุณให้พร้อม ! เพราะ Star Wars: The Rise of Skywalker (สตาร์ วอร์ส: กำเนิดใหม่สกายวอล์คเกอร์)  จะอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นของมหากาพย์สงครามแห่งดวงดาวในไตรภาคสุดท้าย กับการคลายปมปริศนาครั้งสำคัญ และปิดฉากการต่อสู้อันยาวนานระหว่างด้านมืดและด้านสว่างที่แฟน ๆ ทั่วโลกตั้งตารอกำลังจะเข้าฉาย การันตีกระแสตอบรับถล่มทลายด้วยการทำลายสถิติยอดขายตั๋วภาพยนตร์ล่วงหน้าของสตาร์ วอร์ส ทุกภาคที่เคยมีมาเพียงข้ามคืน ซึ่งความตื่นเต้นมากมายในภาคนี้กำลังรอคอยให้เหล่าสาวกสตาร์ วอร์ส ชาวไทยได้ร่วมพิสูจน์ไปพร้อม ๆ กัน 19 ธันวาคม นี้

ความตื่นเต้นแรก: เรย์ คือใคร ?

          คำถามที่เหล่าแฟน ๆ สงสัยกันมานานจะถูกเปิดเผยในภาคนี้ ว่าแท้จริงแล้ว หญิงสาวที่มาพร้อมกับพลังผู้นี้เป็นใครกันแน่ โดยผู้เขียนบท คริส เทอร์ริโอ (Chris Terrio) แอบกระซิบว่า แฟน ๆ จะได้ทราบถึงต้นกำเนิดของเรย์ และเธอกลายมาเป็นผู้สืบทอดจิตวิญญาณของเจไดได้อย่างไร

ความตื่นเต้นที่ 2: การกลับมารับหน้าที่ผู้กำกับของ เจ.เจ. เอบรามส์

          ผู้กำกับมือทอง เจ.เจ. เอบรามส์ ที่การันตีฝีมือการกำกับของเขาต่อเหล่าสาวกสตาร์ วอร์ส เอาไว้ใน สตาร์ วอร์ส: อุบัติการณ์แห่งพลัง (Star Wars: The Force Awakens) เมื่อปี 2558 และในครั้งนี้เขาจะได้ส่งมอบบทสรุปของมหากาพย์สงครามแห่งจักรวาลให้กับแฟน ๆ สตาร์ วอร์ส ซึ่งรับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ความตื่นเต้นที่ 3: เจ้าหญิงเลอา ผู้จะอยู่ในดวงใจของเราตลอดไป

          จากการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าแฟนคลับจักรวาลสตาร์ วอร์ส เมื่อปี 2559 กับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ผู้รับบทเจ้าหญิง เลอา โดยใน สตาร์ วอร์ส: กำเนิดใหม่สกายวอล์คเกอร์ อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายที่แฟน ๆ จะได้พบกับตัวละครระดับตำนานอย่างเลอาบนจอเงิน

ความตื่นเต้นที่ 4: การกลับมาของความชั่วร้ายสุดดำมืดของพัลพาทีน

          จักรพรรดิพัลพาทีน รับบทโดยนักแสดงระดับตำนานอย่าง เอียน แม็คเดียร์มิด หนึ่งในวายร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไตรภาคสตาร์ วอร์ส จะกลับมาปรากฏตัวให้เหล่าแฟน ๆ ได้เห็นและขวัญผวาไปกับความชั่วร้ายของเขาอีกครั้งหรือไม่นั้นต้องไปพิสูจน์ใน Star Wars: The Rise of Skywalker

ความตื่นเต้นที่ 5: ศึกตัดสินมหากาพย์สงครามดวงดาว บทสรุปที่จะถูกพูดถึงไปตลอดกาล

           และแน่นอนที่สุดกับศึกไลท์เซเบอร์สุดอลังการระหว่างเรย์และไคโล เรน ฉากแอ็คชั่นดุดันที่เต็มไปด้วยเอฟเฟกต์สุดตระการตา เต็มอิ่มกับประสบการณ์ที่หาที่ไหนไม่ได้ในระบบพิเศษ IMAX ให้เหล่าสาวก สตาร์ วอร์ส ได้ร่วมลุ้นไปกับบทสรุปครั้งนี้

           ลูคัสฟิล์ม และผู้กำกับ เจ.เจ. เอบรามส์ รวมพลังกันอีกครั้งเพื่อพาผู้ชมไปสู่มหากาพย์การผจญภัยในกาแล็กซีอันไกลโพ้นกับ Star Wars: The Rise of Skywalker (สตาร์ วอร์ส: กำเนิดใหม่สกายวอล์คเกอร์) บทสรุปของตำนานอันน่าตื่นเต้นของตระกูลสกายวอล์คเกอร์ เมื่อตำนานใหม่จะถือกำเนิดและการต่อสู้ครั้งสุดท้ายเพื่ออิสรภาพกำลังจะมาถึง หนังนำแสดงโดย แคร์รี่ ฟิชเชอร์, มาร์ค ฮามิลล์, อดัม ไดรเวอร์, เดซี่ ริดสีย์, จอห์น โบเยก้า, ออสการ์ ไอแซค, แอนโธนี แดเนียลส์, นาโอมิ แอคกี้, ดอมห์นัล กลีสัน, ริชาร์ด อี. แกรนท์, ลูปิต้า นียองโก, เคอรี รัสเซลจูนาส ซูโอทาโม่, เคลลี่ มารี ทราน, และบิลลี ดี วิลเลี่ยม
          ร่วมพิสูจน์บทสรุปของมหาสงครามแห่งจักรวาลใน Star Wars: The Rise of Skywalker (สตาร์ วอร์ส: กำเนิดใหม่สกายวอล์คเกอร์) 19 ธันวาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ร่วมปิดฉากมหาสงครามแห่งจักรวาล Star Wars บทสรุปที่จะถูกพูดถึงไปตลอดกาล ! อัปเดตล่าสุด 17 ธันวาคม 2562 เวลา 14:47:52 8,820 อ่าน
TOP