x close

เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 19 ธันวาคม 2019

           เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง สัปดาห์นี้กระปุกดอทคอมก็มี 5 หนังเข้าใหม่มาแนะนำให้คนรักหนังได้เลือกชมกัน ส่วนจะมีหนังใหม่เรื่องอะไรบ้างนั้น... มาติดตามกันเลย

Star Wars: The Rise of Skywalker

สตาร์ วอร์ส: กำเนิดใหม่สกายวอล์คเกอร์
Star Wars

Star Wars

แนว: แอ็คชั่น | ผจญภัย | แฟนตาซี

           มหากาพย์ของสงครามอวกาศเดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดของไตรภาคใหม่ เหตุการณ์หลังจาก ไคโล เรน นำกองทัพกวาดล้างกลุ่มกบฏ ซึ่งคราวนี้แตกพ่าย โดยมี เรย์ หญิงสาวตัวละครหลักของไตรภาคนี้ นำเจ้าหญิงเลอาห์และกลุ่มกบฏขึ้นยานมิลเลนเนียมฟัลคอน หลบหนีไป ในขณะที่ลุค สกายวอล์คเกอร์ ได้ใช้พลังเจไดเฮือกสุดท้ายในการกำจัดไคโล เรน ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตไปตามวิถีของเจได เรื่องราวต่อไปใน Star Wars IX จะเป็นอย่างไรต้องไปคอยติดตามชม

Black Christmas

คริสต์มาสเชือดสยอง
United International Pictures Thailand

United International Pictures Thailand

แนว: สยองขวัญ

​​​​​​          วิทยาลัยฮอว์ธอร์น เงียบสงบในช่วงวันหยุด แต่กลุ่มเพื่อนสาวชาวหอมูคัปป้าเอปซิลอน ซึ่งประกอบด้วย ไรลีย์ สโตน, มาร์ตี้ สาวนักกีฬา, คริส สาวหัวรั้น, เจสซี่ สาวนักกิน ยังคงอยู่ตกแต่งหอพักเตรียมรับปาร์ตี้ในช่วงคริสต์มาส คนที่ชอบแอบสะกดรอยตามเริ่มไล่ฆ่านักศึกษาสาวในสโมสรนักศึกษาทีละคน

           เมื่อเริ่มมีคนเสียชีวิตมากขึ้น ไรลีย์และเพื่อน ๆ เริ่มสงสัยว่าจะเชื่อถือผู้ชายคนไหนได้บ้าง ซึ่งรวมถึงเนท แฟนหนุ่มของมาร์ตี้, แลนดอน หนุ่มที่มาชอบไรลีย์ และศาสตราจารย์ เกลสัน ไม่ว่าใครจะเป็นคนฆ่า เขาควรจะรู้ว่าสาว ๆ กลุ่มนี้จะไม่ตกเป็นเหยื่อของเขาอย่างแน่นอน 

ฮักมะย๋อมมะแย๋ม

M Pictures

M Pictures

แนว: ตลก | โรแมนติก

           เรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยอุปสรรคของ บักโจ้ ชายหนุ่มสุดซื่อที่ถูกสถานการณ์บีบคั้นให้ต้องร่วมมือกับ จู๋ หลอกลวงครอบครัวของ แมว เพราะหวังล้วงสูตรลับ “แจ่วบอง” ประจำตระกูล มาขายเพื่อเอาเงินไปสู่ขอแฟนสาว ตั๊ก แต่เรื่องราวกลับพลิกผันเมื่อตัวเขานั้นกลับไปตกหลุมรักแมวซะงั้น ขณะเดียวกันแมวที่เริ่มมีใจให้กับบักโจ้ก็ต้องผิดหวัง เมื่อรู้ว่าชายหนุ่มที่เธอรักและไว้ใจเข้ามาเพียงเพื่อหาผลประโยชน์เท่านั้น บักโจ้จะทำอย่างไรเพื่อเรียกความเชื่อใจและหัวใจของแมวให้กลับมาได้อีกครั้ง

The Farewell

กอดสุดท้าย คุณยายที่รัก
Mono Film

Mono Film

แนว: ตลก | ชีวิต

           เรื่องราวเกี่ยวกับบิลลี่ นักเขียนสาวอเมริกันเชื้อสายจีน ที่ได้ทราบข่าวจากพ่อแม่ของเธอว่า ย่าของเธอที่อยู่ที่จีนนั้นป่วยเป็นมะเร็งขั้นสุดท้ายและมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน ครอบครัวจึงจัดงานเลี้ยงรวมญาติขึ้น โดยที่ทุกคนต่างปิดเป็นความลับไม่ให้ย่าได้ล่วงรู้ถึงอาการของตน บิลลี่ที่ไม่คุ้นเคยกับวัฒนธรรม กำลังจะได้เรียนรู้วิถีชีวิต ความสัมพันธ์ ความต่างระหว่างโลกตะวันตก โลกตะวันออก และความหมายที่แท้จริงของคำว่า ครอบครัว

Utano Prince-sama Maji LOVE Kingdom

Japan Anime Movie Thailand

Japan Anime Movie Thailand

แนว: แอนิเมชั่น | เพลง | โรแมนติก

           ภาพยนตร์คอนเสิร์ตจากแอนิเมชั่น ทีวีซีรีส์ดัดแปลงจากเกมยอดนิยม กวาดรายได้กว่า 1,000 ล้านเยน ในประเทศญี่ปุ่น ที่จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงดนตรีแห่งความรักของพวกเขาส่งท้ายปี 2019 เสียงเพลงและการแสดงของพวกเขา จะทำให้คุณได้สัมผัสความรู้สึกที่ตื่นเต้นบนเวทีที่ยิ่งใหญ่นี้ไปด้วยกัน !!
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อหนังใหม่ฉาย 19 ธันวาคม 2019 อัปเดตล่าสุด 19 ธันวาคม 2562 เวลา 15:24:09 5,874 อ่าน
TOP