x close

ตัวอย่างใหม่ Kingdom 2 พร้อมเผชิญหน้าผีดิบคลั่ง

          หลังจากรอกันมากว่าหนึ่งปี ล่าสุดการรอคอยกำลังจะสิ้้นสุดลงแล้ว หลัง Netflix ปล่อยทีเซอร์ Kingdom 2 เตรียมพร้อมเผชิญหน้าผีดิบคลั่ง มีนาคม 2020
            อย่างที่ทราบกันดีว่าในภาคแรกของ Kingdom เรื่องราวในยุคโชซอน หลังมีข่าวลือเกี่ยวกับการเสียชีวิตของพระราชา แต่องค์รัชทายาทตัวจริงกลับถูกขัดขวางไม่ให้เข้าพบ อีกทั้งยังต้องเผชิญกับโรคระบาดสุดประหลาด ที่ทำให้มนุษย์กลายเป็นซอมบี้ จนองค์รัชทายาทต้องหลบหนีเพื่อตามหาความจริง พร้อมทั้งหาทางช่วยชีวิตผู้คนไปในตัว นำแสดงโดย จูจีฮุน (Ju Ji-hoon), แบดูนา (Bae Doo-na), รยูซึงรยอง (Ryu Seung-ryong) และฮอจุนโฮ (Heo Joon-ho) 
          ซึ่งทีเซอร์ Kingdom 2 ประกอบด้วยคลิปสั้น ๆ 5 ตัว Danger, Monster King, Greed, Bloody Joseon และ Lifespan ที่เราจะได้เห็นทั้ง องค์รัชทายาทลี ชาง และผู้ช่วยแพทย์ซอบี พร้อมตัวละครหลักซ้ำคัญอื่น ๆ ในทีซอร์สั้น ๆ นี้ด้วย เรียกได้ว่าเต็มไปด้วยความสยองขวัญกันเลยทีเดียว
           สำหรับซีซั่น 2 ที่กำลังจะมาถึงนี้ คาดว่าจะเริ่มต้นด้วยการป้องกันเมืองซังจูจากเหล่าซอมบี้ ถึงแม้ว่าความจริงสุดช็อกที่ว่า พวกซอมบี้ไม่ได้พักตอนกลางวันเพื่อหลบหนีแสงแดด แต่เป็นการซ่อนตัวจากความร้อน และฤดูหนาวก็กำลังจะมาถึงแล้ว จะทำให้ทุกคนหมดหวังก็ตาม แต่เชื่อว่าอัจฉริยะ อันฮยอน น่าจะหาทางช่วยเหลือผู้คนไว้ได้แน่นอน ส่วนทางฝั่งซอบีที่แม้จะเจอต้นตอของโรคระบาดแล้ว และกำลังหาทางทำยารักษาอยู่ ก็น่าเป็นห่วงไม่น้อย เพราะมีเพียงแค่แม่น้ำเล็ก ๆ เท่านั้น ที่ขวางกั้นระหว่างพวกเขาและกลุ่มซอมบี้ 
           ในขณะเดียวกันทางฝั่งเมืองหลวงก็น่าจับตามองไม่แพ้กัน หลังจากราชินีขึ้นนำโดยมีพ่อของเธอคอยชักใยอยู่เบื้องหลัง พร้อมทั้งสั่งปิดเมือง แล้วปล่อยให้ผู้คนถูกซอมบี้ฆ่าตายอย่างไร้การช่วยเหลือ ส่วนตัวเธอก็รอขโมยลูกชายจากกลุ่มหญิงท้อง หลังจากโกหกว่าตัวเองตั้งครรภ์ เพื่อขัดขวางการกลับมาทวงบัลลังก์ขององค์รัชทายาทนั่นเอง
           ซีรีส์ Kingdom ซีซั่น 2 มีกำหนดฉายทาง Netflix ในเดือนมีนาคม 2020 ซึ่งจะมีความยาวทั้งหมด 6 ตอน แบ่งเป็นตอนละ 1 ชั่วโมง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างใหม่ Kingdom 2 พร้อมเผชิญหน้าผีดิบคลั่ง อัปเดตล่าสุด 24 ธันวาคม 2562 เวลา 13:47:17 23,660 อ่าน
TOP