x close

เปิดศักราชกับ 3 หนังเข้าใหม่ฉาย 2 มกราคม 2563

           เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง

          ยังคงอยู่ในช่วงเทศกาลส่งความสุขต้อนรับปี 2020 หลายคนอาจจะยังอยู่ในช่วงพักผ่อนวันหยุดยาวก่อนที่จะไปเริ่มลุยงานกันแบบเต็มตัวในสัปดาห์หน้า และหนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมก็คงหนีไม่พ้นการดูหนังดี ๆ สักเรื่อง และหนังใหม่อาทิตย์นี้ก็ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว ส่วนจะมีอะไรให้ชมกันบ้างและเรื่องราวเป็นอย่างไรนั้น... มาติดตามกันเลย

Primal

โคตรคนมหากาฬ

Mongkol Major

แนว: แอ็คชั่น

          เมื่อ แฟรงค์ วอลช์ ยอดนายพราน จับเสือจากัวร์เผือกได้ เขาคิดว่าคงจะได้ค่าตอบแทนงดงาม แต่กลายเป็นว่าระหว่างการขนส่งเสือจากัวร์เผือกของแฟรงค์ไม่ได้เป็นผู้ล่าคนเดียวบนเรือบรรทุกสินค้า เมื่อมือสังหารระดับพระกาฬถูกคุมตัวส่งกลับสหรัฐฯ ไปพร้อมกัน แต่หลังจากที่มือสังหารคนดังกล่าวแหกกรงขังออกมาและยังไปปล่อยจากัวร์ของแฟรงค์ออกมาจากกรงด้วย มันก็เหมือนนรกแตก ทุกมุมมืดในเรือบรรทุกสินค้าอาจจะมีอันตรายถึงชีวิตเร้นกายอยู่ แฟรงค์ต้องสวมบทบาทนายพรานอีกครั้ง แต่คราวนี้มีสัตว์ร้ายที่เขาต้องรับมือมากกว่าเดิม จากป่าดงดิบสู่เรือบรรทุกสินค้า ปรากฏการณ์ความระทึกแบบนันสต็อปที่จะทำให้คุณลุ้นจนจิกเบาะ

Stray

ผีอยากเป็นลูกคน

M Pictures

แนว: สยองขวัญ

          เรื่องราวของ อีกอร์ และ โพลิน่า สามีภรรยาที่สูญเสียลูกชายไปอย่างปริศนา เพื่อความสุขของภรรยา อีกอร์จึงตัดสินใจพาเธอไปยังสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเพื่อเติมเต็มช่องว่างในใจ แต่แล้วพวกเขากลับพบว่าเด็กผู้ชายที่พวกเขารับมาเลี้ยงนั้นมีบางอย่างผิดปกติ เพราะยิ่งเวลาผ่านไปเขาก็ยิ่งมีลักษณะและหน้าตาเหมือนกับลูกชายที่พวกเขาสูญเสียไปเมื่อหลายปีก่อน จนกลายมาเป็นความสยอง ที่หลอกหลอนคนดูมาแล้วทั่วประเทศรัสเซีย !

งู

Facebook | SNAKE the Movie

แนว: ดราม่า

           เรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อของชาวบ้าน ที่ตกเป็นเหยื่อของอลัชชี นุ่งเหลืองห่มเหลืองเรียกตัวเองว่า “พระ” แฝงตัวอยู่ในร่มเงาของพระพุทธศาสนา เอาศาสนามาบังหน้าหากิน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดศักราชกับ 3 หนังเข้าใหม่ฉาย 2 มกราคม 2563 อัปเดตล่าสุด 2 มกราคม 2563 เวลา 18:12:13 5,979 อ่าน
TOP