x close

อัปเดต 4 หนังใหม่ฉาย 16 มกราคม 2020

          ตีตั๋วชม 4 หนังใหม่ประจำวันที่ 16 มกราคม 2020 ต่อคิวเข้าฉาย มีเรื่องอะไรบ้างและเรื่องย่อเป็นอย่างไรนั้นมาติดตามกันเลย

Dolittle

United International Pictures Thailand

แนว: ผจญภัย

          หลังจากสูญเสียภรรยาเมื่อเจ็ดปีก่อน ดร.จอห์น ดูลิตเติ้ล ผู้มีความแปลกไม่เหมือนใครและสร้างชื่อเสียงเป็นหมอและสัตวแพทย์ของสมเด็จพระราชินีวิกตอเรียแห่งอังกฤษ เขาใช้ชีวิตอย่างสันโดษอยู่หลังกำแพงสูง ซึ่งเป็นที่ตั้งของคฤหาสน์ดูลิตเติ้ล กับสวนสัตว์ที่มีสัตว์หายาก แต่เมื่อพระราชินีมีพระอาการประชวรอย่างสาหัส ดูลิตเติ้ลจึงต้องออกเดินทางผจญภัยไปยังเกาะในตำนานเพื่อหาวิธีรักษา พร้อมทั้งรื้อฟื้นสติปัญญาและความกล้าหาญ ต้องต่อสู้กับศัตรูและค้นพบสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์

          คุณหมอออกเดินทางไปกับนักเดินทางวัยเยาว์ และเหล่าเพื่อนที่เป็นสัตว์ดุร้าย อาทิ ลิงกอริลลาผู้มีความกังวล, เป็ดสมองนกผู้กระตือรือล้น, นกกระจอกเทศจอมถากถา, หมีขั้วโลกที่มองโลกในแง่ดี และนกแก้วหัวแข็ง ซึ่งทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาและเป็นสัตว์ที่ดูลิตเติ้ลไว้วางใจและเชื่อถือมากที่สุด

ตัวอย่างหนัง Dolittle

Underwater

มฤตยูใต้สมุทร

20th Century Fox

แนว: แอ็คชั่น | ชีวิต | สยองขวัญ
          Underwater มฤตยูใต้สมุทร บอกเล่าเรื่องราวของทีมนักสำรวจที่ต้องลงไปทำงานใต้มหาสมุทรที่มีความลึกถึง 7 ไมล์ แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ทำให้สถานีขนาดยักษ์ได้รับความเสียหาย ทางรอดเดียวที่พวกเขาคิดได้คือการเดินจากพื้นมหาสมุทรกลับไปที่สถานีหลัก ภาพใต้ท้องน้ำที่มืดมิดทำให้พวกเขาไม่รู้เลยว่าการขุดเจาะที่พวกเขาดำเนินการไว้นั้นได้ปลุกบางสิ่งบางอย่างที่อาศัยอยู่ใต้ท้องทะเลให้ตื่นขึ้นมาอีกด้วย.. 

ตัวอย่าง Underwater มฤตยูใต้สมุทร

กุมารทอง ราคะ เฮี้ยน

Warner Bros. Thailand

แนว: สยองขวัญ

           กุมารทอง ราคะ เฮี้ยน เล่าเรื่องราวของ ซอย สาวใบ้ หูหนวก ที่ใช้ชีวิตอย่างสงบในหมู่บ้านใจกลางดินดอนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง จนกระทั่งวันหนึ่งมีชายแปลกหน้าชื่อว่า ลลิว ฮวน มาเยือน เขาอ้างว่าตัวเองคือ หมอผีผู้มีวิชาไสยศาสตร์กล้าแกร่ง และได้รับความเชื่อถือจากคนในหมู่บ้านทันทีที่สามารถรักษาชาวบ้านคนหนึ่งให้หายขาดจากอาการประหลาดได้อย่างปาฏิหาริย์ 

           ลลิว ฮวน ได้พบและตกหลุมรัก ซอย แต่แทนที่จะใช้วิธีเอาชนะใจแบบคนทั่วไป เขากลับเลือกทำเสน่ห์ใส่สาวที่รัก ซึ่งแม้เขาจะได้ทั้งตัวและหัวใจของ ซอย มาครอบครองจนได้แต่งงานกันในที่สุด แต่แล้วชีวิตคู่อันสวยงามกลับแปรเปลี่ยนเป็นฝันร้าย เมื่อ ซอย พบว่า สามีของเธอมีอดีตอันมืดมนซ่อนอยู่ และเป้าหมายที่แท้จริงของเขานั้น ต้องแลกกับการสละชีวิตของชาวบ้าน พร้อมกับต้องทำพิธีปลุกวิญญาณอีกนับครั้งไม่ถ้วน

ตัวอย่าง กุมารทอง ราคะ เฮี้ยน

ปิดป่าหลอน

แนว: สยองขวัญ | ระทึกขวัญ

          เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนนักศึกษาที่ถูกท้าทายจากรุ่นพี่ให้เข้าไปผจญภัยในป่าที่ถูกปิดเพราะมีการฆาตกรรมเกิดขึ้น เมื่อนักศึกษากลุ่มนี้เข้าไปก็ถูกฆ่าตายทีละคนโดยไม่รู้สาเหตุและฆาตกร ผู้ที่รอดต่างอยู่ด้วยกันอย่างหวาดผวาและระแวงกันเอง

ตัวอย่าง Who ปิดป่าหลอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อัปเดต 4 หนังใหม่ฉาย 16 มกราคม 2020 อัปเดตล่าสุด 16 มกราคม 2563 เวลา 11:23:58 6,227 อ่าน
TOP