x close

ตีตั๋วชม 5 หนังใหม่ฉาย 23 มกราคม 2020

          เช็กลิสต์หนังใหม่ 23 มกราคม 2563 อัดแน่นโปรแกรมคุณภาพ ให้คอหนังได้เลือกชมกันตามสะดวก

           สำหรับโปรแกรมใหม่ที่เข้าฉายในสัปดาห์นี้ (23 มกราคม 2563) ทั้งค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ ที่พากันขนหนังดีมาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร วันนี้ กระปุกดอทคอม จะมาแนะนำโปรแกรมหนังใหม่ บอกได้คำเดียวว่าครบทุกรสชาติจริง ๆ ส่วนจะมีหนังเรื่องอะไรให้ดู และมีเรื่องราวเป็นอย่างไร มาติดตามกันเลย

Dark Waters

พลิกน้ำเน่า คดีฉาวโลก

Mongkol Major

แนว: ชีวิต
           สร้างจากเรื่องจริงของ โรเบิร์ต บิลอตตา ทนายความดีเดือดผู้ยกความเสี่ยงต่อทั้งชีวิตตนเองและครอบครัวเพื่อเดินหน้ากัดไม่ปล่อยต่อคดีความของบริษัทยักษ์ใหญ่ ดูปองท์ ผู้ผลิตสารเคมีในรัฐเวสต์เวอร์จิเนีย ที่ซ่อนความลับดำมืดอันเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของผู้บริสุทธิ์ภายในเมืองหลายคน เนื่องด้วยสาเหตุการรั่วไหลของสารเคมีอันตรายร้ายแรงสู่ย่านที่พักอาศัย

ตัวอย่าง Dark Waters

Bad Boys for Life

แบดบอยส์ คู่หูตลอดกาล ขวางทางนรก

Sony Pictures Thailand

แนว: แอ็คชั่น | คอมเมดี้
          คู่ซี้สุดกวนในตำนานขวัญใจของทุกคนได้กลับมาซ่าอีกครั้ง ความตลกร้าย การต่อสู้สุดอันตรายในแบบที่คุณเองก็คาดเดาพวกเขาไม่ได้...ใน Bad Boys for Life วิล สมิธ และ มาร์ติน ลอว์เรนซ์ ได้กลับมารับบท ไมค์ โลเวอรี่ และ มาร์คัส เบอร์เน็ตต์ บทที่โด่งดังของพวกเขาอีกครั้ง ในภาคนี้ขณะที่มาร์คัสพยายามจะปลดเกษียณตัวเองจากงาน เพื่อใช้เวลากับครอบครัว ภัยคุกคามที่อันตรายก็ได้ปรากฏขึ้น เมื่อชีวิตของไมค์ตกอยู่ในอันตราย คู่หูสุดซี้จะทิ้งกันได้อย่างไร เพราะไมค์ก็เป็นครอบครัวของเขาคนหนึ่ง และเขาก็จะไม่ปล่อยให้ไมค์ไปปฏิบัติภารกิจนั้นคนเดียวหรอกนะ

ตัวอย่าง Bad Boys for Life

Ip Man 4: The Finale

ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล

Mono Film

แนว: แอ็คชั่น | ชีวิต
          การกลับมาเป็นครั้งที่ 4 ของปรมาจารย์ยิปมัน ครั้งนี้หลังจากที่เขาได้พบกับศิษย์เอกอย่าง บรูซ ลี เขารับหน้าที่เป็นอาจารย์ผู้ฝึกปรือและอบรมจนกระทั่งเขากำลังจะได้กลายเป็นศิลปินผู้มีวิชาการต่อสู้ที่โด่งดังไปสู่ระดับโลก หลังจากยิปมันรู้ตัวว่าป่วยระยะสุดท้าย เขาออกเดินทางมาประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อหาโรงเรียนและอนาคตใหม่ให้ลูกชาย แต่สุดท้ายเขากลับต้องมาปกป้องวัฒนธรรมจีนจากเจ้าหน้าที่ชาวอเมริกัน

ไทบ้าน x BNK 48 จากใจผู้สาวคนนี้

สหมงคลฟิล์ม

แนว: คอมเมดี้
           เมื่อกระแสดนตรีเปลี่ยนทาง เพลงหมอลำลูกทุ่งอีสานครองตลาดจนทำให้ BNK48 ต้องปรับตัวด้วยการเปิดโปรเจกต์ลับไปทำเพลงกับ ก้อง ห้วยไร่ ถึงจังหวัดศรีสะเกษ เนย, โมบายล์, แก้ว, ตาหวาน, น้ำหนึ่ง, น้ำใส, ปูเป้ และไข่มุก จึงต้องปรับตัวเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมไทบ้าน โดยมี จาลอด ออนเดอะร็อค มาช่วยเป็นพี่เลี้ยงด้วยอีกแรง เมื่อความน่ารักสดใสของสาวไอดอลมาเจอกับความซื่อความม่วนซื่นแบบโลคอล ภารกิจดนตรีนี้จึงนำพามิตรภาพแสนชุลมุนที่อบอุ่นจนฝุ่นตลบจากอีสานให้คนดูได้เบิกบานกันทั่วไทย

ตัวอย่าง ไทบ้าน x BNK 48 จากใจผู้สาวคนนี้

Playing with Fire

ดับเพลิงอลเวง

United International Pictures Thailand

แนว: คอมเมดี้
          เรื่องราวของหัวหน้าทีมดับเพลิงและผองเพื่อน ที่เข้าไปช่วยเด็กสามคนจากบ้านหลังหนึ่งที่ถูกไฟไหม้อยู่กลางป่า แต่เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถติดต่อพ่อแม่ของเด็ก ๆ ได้ ทีมดับเพลิงทั้งหมดจึงต้องกลายเป็นพี่เลี้ยงเด็กทั้งสามคน และนั่นก็ทำให้พวกเขาได้รู้ว่างานนี้อาจหนักกว่าการดับเพลิงเป็นไหน ๆ !

ตัวอย่าง Playing with Fire

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตีตั๋วชม 5 หนังใหม่ฉาย 23 มกราคม 2020 อัปเดตล่าสุด 17 กันยายน 2563 เวลา 18:13:33 7,681 อ่าน
TOP