x close

4 หนังใหม่อัดแน่นฉาย 30 มกราคม 2020

          คอหนังตัวจริงห้ามพลาด !! หนังใหม่เข้าฉาย 30 มกราคม 2020 หลากหลายแนวให้เลือกชม

          ส่งท้ายเดือนแรกของปีกันด้วยโปรแกรมหนังใหม่ประจำสัปดาห์ วันที่ 30 มกราคม 2020 อัดแน่นกันมาเต็มสตรีม เริ่มต้นกันที่หนังสงคราม 1917 เจ้าของ 2 ลูกโลกทองคำ แถมยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 10 สาขา จาก ออสการ์ 2020 อีกด้วย ตามมาด้วยหนังแนวแอ็คชั่น อาชญากรรม ของผู้กำกับฝีมือดี กาย ริชชี่ แห่ง Snatch และ Sherlock Holmes เตรียมเปิดศักราชความมัน ไปกับศึกแย่งชิงกัญของตัวพ่อใน The Gentlemen สุภาพบุรุษมาหากัญ ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นแนวคอมเมดี้ฮาป่วง ๆ กับ Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย ! สัญชาติเกาหลีที่ดัดแปลงจากเว็บตูนยอดฮิต ซึ่งจะมาจัดเต็มความฮาให้ลั่นกันวายป่วงชนิดนันสต็อป และปิดท้ายกันด้วย Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ หนังดราม่าสัญญาจีนที่ถูกจับตามองจากประเด็นอ่อนไหวอย่างการกลั่นแกล้งในหมู่เด็กนักเรียนและช่องโหว่ของกฎหมายที่ไม่สามารถจัดการคนผิดได้ .. บอกได้คำเดียวว่าครบทุกรสชาติจริง ๆ

1917

United International Pictures Thailand

แนว: ดราม่า

          เจ้าของ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ประเภทดราม่า และผู้กำกับยอดเยี่ยม กับภารกิจเสี่ยงตายฝ่าแดนข้าศึกของสองทหารผู้กล้า เพื่อช่วยชีวิตทหาร 1,600 นาย ให้รอด !! ระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 1 ทหารอังกฤษ ประกอบด้วย สคอฟิลด์ และ เบลก ได้รับมอบหมายให้ไปร่วมปฏิบัติการที่ดูเหมือนว่าอาจไม่มีทางสำเร็จ พวกเขาต้องข้ามเขตแดนของข้าศึก เพื่อส่งสารให้หยุดการโจมตีทหารนับร้อย

ตัวอย่างหนัง 1917

The Gentlemen

สุภาพบุรุษมาหากัญ

M Pictures

แนว: แอ็คชั่น | ตลก | อาชญากรรม
          เมื่อเจ้าพ่อกัญชาผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดแห่งเกาะอังกฤษอย่าง มิกกี้ เพียร์สัน ที่ตัดสินใจวางมือจากวงการ เขาจึงกลายเป็นชนวนสำคัญที่นำไปสู่ความขัดแย้งระหว่างแก๊งมาเฟีย องค์กรยาเสพติด สำนักข่าว และแก๊งชนชั้นสูงของอังกฤษ ที่ล้วนแต่มีเป้าหมายในการครอบครองอาณาจักรกัญชาของเขา

ตัวอย่างหนัง The Gentlemen

Secret Zoo

เฟค Zoo สู้โว้ย !

Mongkol Cinema

แนว: ตลก

          ภาพยนตร์คอมเมดี้สัญชาติเกาหลีที่ดัดแปลงจากเว็บตูนยอดฮิต ครองใจผู้อ่านติดอันดับ 1 ใน 5 ของการ์ตูนหมวดตลก ด้วยเรตติ้ง 9.7 จากผู้อ่านทั้งหมด ซึ่งจะมาจัดเต็มความฮาให้ลั่นกันวายป่วงชนิดนันสต็อป เริ่มตั้งแต่พล็อตเรื่องสุดปั่นว่าด้วย แทซู พนักงานประจำสำนักงานกฎหมาย ได้คำสั่งให้ชุบชีวิตสวนสัตว์ที่กำลังถังแตก โดยมีเส้นตายแค่สามเดือน แต่อุปสรรคสำคัญคือสวนสัตว์ที่ว่ากลับไม่มีสัตว์เหลืออยู่เลย เขากับทีมงานจึงคิดแผนสุดพิสดารให้ทุกคนใส่ชุดปลอมเป็นสัตว์ แค่ฟังดูก็ไม่น่าจะได้ผล แต่กลายเป็นว่าแผนนี้กลับทำให้สวนสัตว์ของเขาดังสนั่นโซเชียล

ตัวอย่างหนัง Secret Zoo

Better Days

ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ

Mongkol Cinema

แนว: โรแมนติก | อาชญากรรม
          เรื่องราวของ เฉินเหนียน รับบทโดย โจวตงหยู เด็กสาวที่ต้องเผชิญหน้ากับการกลั่นแกล้งหลังเพื่อนสนิทของเธอฆ่าตัวตาย เฉินเหนียน ตกเป็นเป้าการกลั่นแกล้งของทุกคนในชั้นเรียน ในคืนหนึ่งระหว่างทางกลับบ้าน เฉินเหนียน ได้ช่วยชีวิต เสี่ยวเป่ย ไว้โดยบังเอิญ ตั้งแต่นั้นมา เสี่ยวเป่ย ก็สัญญาที่จะปกป้องเธอตลอดไป ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม

ตัวอย่างหนัง Better Days

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
4 หนังใหม่อัดแน่นฉาย 30 มกราคม 2020 อัปเดตล่าสุด 30 มกราคม 2563 เวลา 17:37:35 5,841 อ่าน
TOP