x close

เปิ้ล นาคร ขอโทษเพจหนังดัง หลังวิจารณ์ยับ สุขสันต์วันโสด เล่นมุกแป้ก จนขำไม่ออก

        เปิ้ล นาคร ขอโทษเพจหนังดัง หลังโพสต์วิจารณ์หนังยับ "Low Season สุขสันต์วันโสด" ซ้ำซากจำเจ เล่นมุกแป้ก จนขำไม่ออก ลั่นทำในสิ่งที่รักมา 30 ปี ขอโทษถ้าทำให้ไม่สบายใจ
 

ภาพจาก Instagram sahamongkolfilm


       จากกรณี เพจรีวิวหนังชื่อดัง อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก ออกมาโพสต์รีวิวถึงหนังไทยเรื่อง Low Season สุขสันต์วันโสด ซึ่งมีหนุ่มหล่ออย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ รับบทเป็นพระเอก และมีสาว พลอยไพลิน บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว รับบทเป็นนางเอก โดยทางเพจให้คะแนน 5 เต็ม 10 ระบุภาพรวมว่า ตลกร้องไห้ของคนโสด โดนทิ้งใน Mindset เดิม ๆ ที่จำเจและซ้ำซาก เนื้อหาคาแรกเตอร์ซ้ำซาก พยายามตลกแต่ก็ไม่ตลกเลย

ภาพจาก Instagram pigkaploy


       โดยมีการวิจารณ์หนังในใจความที่ว่า หนังทำให้คนโสดที่โดนทิ้งอยู่ในกรอบเดิม ๆ โสดแล้วชีวิตพัง ๆ กินเหล้า หลบไปอยู่ที่เงียบ ๆ คนเดียว ส่วนคาแรกเตอร์ของแต่ละคนก็ดูจำเจ ไม่ว่าจะเป็น มาริโอ้ ที่แสดงและทำหน้าที่ได้ดีมาก แต่บทไม่ส่งให้ได้แสดงความสามารถเลย ทำให้ไม่ต่างไปจากที่เคยแสดงมา แถมมาริโอ้ดูหล่อและออร่ามาก เกินกว่าจะเชื่อว่าโดนผู้หญิงเท

       ส่วนนางเอกของเรื่องได้รับบทที่ดูขัดแย้งความเป็นตัวตน ดูไม่เป็นธรรมชาติ ขณะที่นักแสดงคนอื่น ๆ ก็เล่นแต่บทเดิม ๆ ที่เคยเป็นมา ไม่มีอะไรแปลกใหม่

       ส่วน เปิ้ล นาคร มีความพยายามให้ตลกสูงมาก แต่แป้กมาก มีความพยายามให้คนตื่นเต้น ให้คนหวาดกลัว แล้วจบที่ว่า กูอำนะ นี่เป็นมุกนะ แต่นี่มันสมัยไหนแล้ว มุกแบบนี้มันเอาต์มากแล้ว เหมือน เปิ้ล นาคร เป็นคนตกยุคไปแล้ว ดูยังไงก็ไม่ขำ จนต้องสะกิดคนข้าง ๆ ว่า ตลกตอนไหนช่วยหัวเราะดัง ๆ ด้วย จะช่วยแกล้งขำ แต่ไม่แน่อาจจะมีคนขำบ้างก็ได้

ภาพจาก Instagram sahamongkolfilm

        "ลองไปดูครับ อย่าเชื่อผม ผมแค่เขียนในมุมของผม ผมให้หนังจริง ๆ 3/10 อีก 2 คะแนน เป็นถ่ายภาพวิวสวยดีครับ และเบาะโรงที่ไป ดูนั่งสบายมากในราคาแค่ 140 บาท"

        ล่าสุด (16 กุมภาพันธ์ 2563) เมื่อโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป เปิ้ล นาคร มีความเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยแคปภาพคำวิจารณ์ทั้งหมดมาโพสต์และระบุว่า "พี่ขอโทษนะครับ ที่เกิดมาแล้วได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักมา 30 ปี ในวงการบันเทิง แล้วเผอิญมาทำให้น้องไม่สบายใจ... กราบขอโทษน้องอีกครั้งนะครับ"


        อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก หลายคนชื่นชมและเห็นต่างกับเพจดังกล่าว พร้อมบอกว่าหนังสนุกมาก ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับความชอบและความคิดเห็นส่วนตัวของแต่ละบุคคล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ple Nakorn, เฟซบุ๊ก อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก, Instagram ple_nakorn, sahamongkolfilm, pigkaploy

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิ้ล นาคร ขอโทษเพจหนังดัง หลังวิจารณ์ยับ สุขสันต์วันโสด เล่นมุกแป้ก จนขำไม่ออก อัปเดตล่าสุด 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21:59:12 20,561 อ่าน
TOP