x close

เรื่องย่อ เล่า ฤา สื่อ IV

          ภัยพิบัติ เกิดจากธรรมชาติจริงหรือ ? คำถามที่เถียงกันไม่จบ บ้างว่าเกิดจากธรรมชาติ บ้างว่าเกิดจากน้ำมือมนุษย์ แต่ไม่ว่าจะเกิดขึ้นเพราะสาเหตุใด เราต้อง...หยุดยั้งมัน !!!

The Message

กำหนดฉาย: 20 กุมภาพันธ์ 2020

แนว: ผจาญภัย | ดราม่า | แฟนตาซี

นำแสดง: พลอย ศรนรินทร์, จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม, กากัน มาลิค, ซาร่า คาซิงกินี, สิริอมร อ่อนคูณ, ธนภณ  โอภาสธัญกร, นึกคิด บุญทอง

กำกับ: เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร

ผู้อำนวยการสร้าง: พอ.นพ.พงศ์ศักดิ์ ตั้งคณา

          เรื่องย่อ The Message เล่า ฤา สื่อ IVเล่าเรื่องของ พลอย และ ภณ หนุ่มสาวที่กำลังมีความรักสดใส พวกเขาได้ไปเที่ยวทะเลในวันที่เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ มีผู้คนมากมายสูญหาย และตายไปภายในวันนั้น ภณ เชื่อว่าพลอยยังมีชีวิตอยู่ เขาออกตามหาเธอ พลอย รอดชีวิตราวปาฏิหาริย์ เธอต้องใช้ชีวิตอย่างเดียวดายบนแพ ช่วงเวลานี้เองทำให้เธอมีเวลาครุ่นคิด เรื่องราวที่ผ่านมา ก่อนเกิดภัยพิบัติ
เล่า ฤา สื่อ IV

เล่า ฤา สื่อ IV

          ช่วงเวลาก่อนเกิดภัยพิบัติ 30 วัน อาจารย์หมอ ได้รับการเตือนภัยว่าจะเกิดภัยพิบัติครั้งยิ่งใหญ่ ในปี ค.ศ. 2020 สาเหตุ เกิดจากความเห็นแก่ตัวของมนุษย์ มัวเมาในกิเลสหลงลาภยศเงินทอง ต่างต่อสู้ฟัดฟันทำลายกันเอง ทำลายธรรมชาติ ซึ่งส่งผลให้จักรวาลเสียหาย คาน จิตต่างดาวในร่างมนุษย์ ทนไม่ไม่ไหว เปิดประชุมสภาจักรวาล ให้มีมติทำลายล้างโลก ก่อนที่โลกจะทำลายตัวเองวิน จิตต่างดาวในร่างมนุษย์ ผู้เชื่อใจมนุษย์ว่า ยังมีคนอีกมากมายที่เป็นคนดี สร้างบุญสร้างกุศล วิน จึงมาเตือนอาจารย์หมอ ให้ช่วยเตือนภัยเร่งให้คนทำความดี จะมี คนที่ความสามารถพิเศษ ถูกเลือกมาช่วยอีก 4 คน
เล่า ฤา สื่อ IV

          ดานูส ชาวอินเดียที่มีความสามารถสื่อสารกับบุคลสำคัญที่ล่วงลับไปแล้ว แคทเธอรีน จิตแพทย์สาว ที่สามารถเห็นเจ้ากรรมนายเวรของผู้อื่น อาตี๋น้อย ผู้สามารถสื่อสารกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อาโป ผู้สามารถสื่อสารกับธรรมชาติ เจ้าป่า เจ้าเขา และเหล่าสัตว์ทั้งหลาย พร้อมด้วยกลุ่มเพื่อน ต่างช่วยกันเผยแพร่ในสิ่งที่ผู้ถูกเลือกทั้ง 4 สื่อสารได้ไปสู่คนทั่วไป เพื่อช่วยชีวิตคนให้ได้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ แล้วคุณล่ะ !!! จะรอดจากภัยพิบัติที่กำลังจะมาถึงหรือไม่ ?
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ เล่า ฤา สื่อ IV อัปเดตล่าสุด 18 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17:54:05 8,017 อ่าน
TOP