x close

เรื่องย่อ ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด

           ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด จัดเต็มทีมนักแสดงตัวท็อปชาวอีสาน พร้อมมอบความสนุกและรอยยิ้มกับเรื่องราวความรักครั้งใหม่สไตล์ไทบ้าน
ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด

           จากกระแสการตอบรับยอดเยี่ยมทั้งในโลกออนไลน์และจากคนทั่วประเทศ ผู้บ่าวไทบ้าน กลับมาสร้างปรากฏการณ์อีกครั้งต้อนรับปี 2020 ขอพาชาวอีสานและคนไทยทุกคน สนุกเฮฮารับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงกับภาพยนตร์รักฉบับอีสาน ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด หนังโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่ถ่ายทำในจังหวัดขอนแก่นถิ่นอีสานขนานแท้ กับเรื่องราวของผู้บ่าวไทบ้านที่ตัดสินใจออกจากเมืองกรุงกลับมาหางานทำที่ถิ่นอีสานบ้านเกิด และได้เจอกับความรักที่เกิดขึ้นระหว่างทาง พร้อมเรื่องราวความชุลมุนป่วนฮาของชาวอีสานในหมู่บ้าน
ผู้บ่าวไทบ้าน 4 อีสานจ้วด

โปรแกรมหนังกำหนดฉาย: 18 พฤศจิกายน 2021

   
แนว: แอ็คชั่น | คอมเมดี้ | ชีวิต | โรแมนติก


ดารานำแสดง: โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, ณิชนันทน์ อินทรสอน, จักริน ศิลา, พรรณิภา เขียวเพชร, แอน อรดี เพชรบ้านแพง, เนม สุรพงศ์, แม่แดง บุญศรี, ฝ้าย เมฆะ, ดอกเหมย เพ็ญนภา, โจอี้ ศรีเมืองขอน


กำกับภาพยนตร์: อุเทน ศรีริวิ

เรื่องย่อ ผู้บ่าวไทบ้าน 4 อีสานจ้วด
           เริ่มจากเคนชายหนุ่มผู้ผิดหวังการชีวิตการงานในเมืองใหญ่ตัดสินใจกลับบ้านเคนได้พบเฟิร์นหญิงสาวผู้มุ่งมั่นการงานและรักครอบครัวแต่มีแฟนแล้วเรื่องมันเริ่มตรงที่แมนแฟนที่เฟิร์นรักกลับนอกใจเพื่อทำให้แมนเลิก กับเธอเด็ดขาดเธอจึงขอให้เคนเพื่อนใหม่แกล้งเป็นแฟนใหม่ของเธอเพื่อจะให้แมนตัดใจจากเธอ.. แต่เรื่องกลับไม่เป็นดังที่วางแผนไว้เคนกลับหลงรักเฟิร์นจริง ๆ และเฟิร์นดูเหมือนจะมีใจให้เคน แต่ด้วยโชคชะตาพลิกผันความรักของสองคนนี้จึงไม่ง่าย
ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด

ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด

            เคน ผู้อับโชคในชะตารักและเพิ่งค้นพบว่าแม่ของเขากำลังมีความทรงจำที่ลบเลือนอัลไซเมอร์ เคนต้องทำให้ความทรงจำของแม่กลับมาด้วยความทรงจำสุดท้ายที่แม่มีการเปิดร้านลาบ ร้านที่พ่อและแม่เจอกันเป็นครั้งสุดท้ายส่วนเฟิร์นสาวน้อยผู้มุ่งมั่นแม้จะโชคร้ายในความรักแต่เธอก็โชคดีในเกมเธอสอบคัดเลือกไปทำงานที่ญี่ปุ่นผ่านด้วยเหตุที่เธอต้องเผชิญกับปัญหาครอบครัวที่ทำให้เธอต้องไปทำงานเพื่ออนาคตที่ญี่ปุ่นโดยที่เคนไม่มีโอกาสได้ไปส่งเธอความรักที่มั่นคงอาจต้องใช้กาลเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์เคน ผู้บ่าวไทบ้านผู้คืนถิ่น ในขณะที่คนรักกำลังย้ายถิ่นออกไปเรื่องรักจึงต้องลุ้นช่วยผู้บ่าวไทบ้านว่าจะสามารถโน้มน้าวให้เฟิร์นไม่ทิ้งบ้านไปได้หรือไม่
ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด

ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด

           โดย อุเทน ศรีริวิ (ผู้กำกับผู้บ่าวไทบ้าน 1, 2, 3) กล่าวถึงที่มาของหนังว่า "อยากให้คนดูได้ความสนุกความเป็นผู้บ่าวผู้สาวไทบ้านว่าเค้ามีความสนุก เศร้า เฮฮา คือมันหลายอารมณ์ อยากให้มาดูวัฒนธรรมความเป็นอีสานแบบบ้าน ๆ จริง ๆ อยากให้เห็นทุกช่วงวัยของคนอีสาน อยากให้ดูความอบอุ่นของอีสานที่มีทั้งความสนุกดราม่าครบรส"
ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด

           ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด นำแสดงโดยนักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ที่พลิกบทบาทมาเป็นผู้บ่าวไทบ้านเป็นครั้งแรก ประกบคู่กับ แอน อรดี ราชินีหมอลำใน พ.ศ. นี้ นอกจากนี้ยังมีเดอะแก๊งตัวท็อปชาวอีสานที่มาร่วมสร้างสีสันความสนุกสนานและความฮาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เต้ย จักริน (ไมค์ทองคำ), กระต่าย พรรณนิภา สาวน้อยชาวอีสานเสียงทรงพลัง, เนม สุรพงศ์ (เจ้าของเพลง ฉันไม่ออนซอน), ฝ้าย เมฆะ (ผู้บ่าวไทบ้าน 2, 3) และ แม่แดง บุญศรี ยินดี (15 ค่ำ เดือน 11, ผู้บ่าวไทบ้าน 1, 2)
ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด

ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด

ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด

             เตรียมพบกับความจ้วด สไตล์ไทบ้านที่รายล้อมไปด้วยความรักสุดม่วน ชวนป่วนฮา พาอุ่นใจของครอบครัว, คนรัก, หมู่มิตร, เพื่อนร่วมงาน และยายข้างบ้าน ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้อีสานเด้อ ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด 18 พฤศจิกายน นี้ ในโรงภาพยนตร์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:16:41 26,034 อ่าน
TOP