x close

5 หนังใหม่ฉาย 27 กุมภาพันธ์ 2020

           เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง สัปดาห์นี้กระปุกดอทคอมก็มี 5 หนังเข้าใหม่มาแนะนำให้คนรักหนังได้เลือกชมกัน ส่วนจะมีหนังใหม่เรื่องอะไรบ้างนั้น... มาติดตามกันเลย

Sonic The Hedgehog

โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก
Sonic The Hedgehog

United International Pictures Thailand

แนว: แอนิเมชั่น
            หนัง Sonic the Hedgehog บอกเล่าเรื่องราวของเม่นที่ว่องไวที่สุดในโลก เมื่อเขามาเยือนบ้านใหม่บนโลก ในภาพยนตร์ตลกแอ็คชั่นที่ใช้คนแสดง โซนิคและเพื่อนรักคนใหม่ของเขาอย่าง ทอม ต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องโลกให้พ้นจากอัจฉริยะผู้ชั่วร้าย ดร.โรบ็อทนิก และแผนการที่หวังจะครองโลกของเขา ภาพยนตร์ที่เป็นมิตรกับครอบครัวเรื่องนี้ยังนำแสดงโดย ทิก้า ซัมป์เตอร์ และเบน ชวาร์ตซ์ ผู้ให้เสียงเป็น โซนิค

ตัวอย่างหนัง Sonic The Hedgehog

The Call of the Wild

เสียงเพรียกจากพงไพร
หนัง The Call of the Wild

20th Century Studios

แนว: ผจญภัย
          หนัง The Call of the Wild เสียงเพรียกจากพงไพร สร้างจากการผจญภัยในตำนานจากปลายปากกาของ แจ็ค ลอนดอน เป็นประสบการณ์ภาพยนตร์ที่ชีวิตหนึ่งเราจะเจอสักครั้งหนึ่ง ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ได้เนรมิตเรื่องราวของ บั๊ค สุนัขใจดี ซึ่งชีวิตแสนสุขในเมืองของมันมีอันต้องพลิกผัน เมื่อจู่ ๆ บั๊คก็ต้องอำลาจากบ้านในแคลิฟอร์เนียไปสู่ผืนป่าที่งดงามในยูคอน ประเทศแคนาดา ระหว่างยุคตื่นทองในทศวรรษที่ 1890s ในฐานะน้องใหม่ของทีมสุนัขลากเลื่อนเพื่อส่งไปรษณีย์ ก่อนจะกลายเป็นผู้นำทีมในภายหลัง บั๊คได้เข้าร่วมการเดินทางสุดพิเศษที่ทำให้เขาเติบโตขึ้น และท้ายที่สุดแล้ว ก็ทำให้เขาได้ค้นพบทางที่แท้จริงของเขาในโลกใบนี้และกลายเป็นนายของตัวเอง

ตัวอย่างหนัง The Call of the Wild เสียงเพรียกจากพงไพร

Lupin III: The First

ลูแปงที่ 3 ฉกมหาสมบัติไดอารี่
หนัง ลูแปงที่ 3 ฉกมหาสมบัติไดอารี่

M Pictures

แนว: แอ็คชั่น | แอนิเมชั่น
          หนังอนิเมะ Lupin III The First เล่าเรื่องราวของจอมโจร อาร์แซน ลูแปงที่ 3 พร้อมด้วยผองเพื่อนอย่างมือปืน ไดสุเกะ จิเก็น, ซามูไรหนุ่ม โกเอมอน อิชิคาว่า ที่ 13 และจอมโจรสาว ฟูจิโกะ มิเนะ ที่ต้องร่วมมือกับหญิงสาวนามว่า เลติเชีย ในการผจญภัยข้ามทวีปเพื่อไขปริศนาไดอารี่ของเบรสซองที่อาจมีความเกี่ยวข้องกับตัวตนที่แท้จริงของ ลูแปง

ตัวอย่างหนัง Lupin III: The First ลูแปงที่ 3 ฉกมหาสมบัติไดอารี่

The Closet

ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด
หนัง The Closet

Mongkol Major

แนว: สยองขวัญ
           หนัง The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด เล่าเรื่องราวของ ซังวอน ชายผู้สูญเสียภรรยาจากอุบัติเหตุ เขาจึงตัดสินใจพาลูกสาว อีนา ย้ายเข้าบ้านหลังใหม่เพื่อหวังจะซ่อมความสัมพันธ์ให้กลับมาดี ในตอนแรกอีนากลับมามีรอยยิ้มราวกับได้เพื่อนใหม่ แต่ช่วงเวลาแห่งความสุขอยู่ได้ไม่นาน เพราะซังวอนเริ่มฝันร้ายและได้ยินเสียงแปลก ๆ จากตู้เสื้อผ้าและลูกสาวก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ในระหว่างการตามหา คยองฮุน ชายลึกลับก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับบอกว่า ต้นเหตุที่ลูกสาวของเขาหายไปมาจากตู้ปริศนานี้ 

ตัวอย่างหนัง The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด

Little Miss Period

เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก
Little Miss Period

Mongkol Cinema

แนว: สยองขวัญ

          หนัง Little Miss Period เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก เรื่องราวของ อาโอโกะ บรรณาธิการสาวในสำนักพิมพ์แห่งหนึ่งที่ต้องส่งต้นฉบับให้ทันก่อนเดดไลน์ ฮิคารุ นักเรียนผู้กำลังฝ่ามรสุมการเรียนการสอบ และ ริโฮะ ภารโรงที่ผันตัวมาเป็นบล็อกเกอร์และกำลังอยู่ในช่วงเข้าด้ายเข้าเข็มกับชายหนุ่มคนหนึ่ง โดยพวกเธอต้องรับมือกับประจำเดือนที่มาในรูปของมาสคอตสีชมพูตัวใหญ่มีชื่อว่า "เซย์ริจัง" เกิดเป็นเรื่องราวสุดป่วนฮา ซึ่งรับประกันว่าจะทำให้คนดูสนุกสนาน และผู้ชายจะเข้าใจหัวอกมนุษย์เมนส์มากขึ้นในเวลาเดียวกัน

ตัวอย่างหนัง Little Miss Period เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 หนังใหม่ฉาย 27 กุมภาพันธ์ 2020 อัปเดตล่าสุด 2 มีนาคม 2563 เวลา 09:14:12 9,676 อ่าน
TOP